Month: July 2022

ดาราสาวสวยสุดฮอต หน้าเปะ หุ่นดี เอวเล็ก แซ่บจนต้องเข้าดู

ปัจจุบันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง ไม่ว่าใครต่างก็ลุกขึ้นมาดูแลสุขภาพกันทั้งนั้น เพื่อให้ตนเองมีรูปร่างที่สวยงาม มีหุ่นที่เป๊ะเวอร์ โดยเฉพาะเหล่าดาราสุดฮอต ต้องดูแลเอาใจใส่รูปร่างอยู่ตลอดเวลา เพราะนอกจากหน้าตาจะดูดีสวยงามแล้ว พวกเขาต้องมีรูปร่างและหุ่นที่แซ่บ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปส่องดูความแซ่บของ ดาราสาวสวยสุดฮอต ที่มักจะออกมาอวดรูปร่าง ความแซ่บ ให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้งผ่านไอจีส่วนตัว จะมีใครบ้างนั้นที่เป็นดารานักแสดงเอวเล็กหุ่นแซ่บ ไปดูกันได้เลยกับบทความดังต่อไปนี้ ข่าวบันเทิง ดาราสาวสวยสุดฮอต สุดแซ่บ พร้อมหุ่นสุดปัง คอยอวดโฉมความงามทำเอาหลายคนต้องตะลึงตา  ปัจจุบันใครๆก็ออกมาถ่ายรูปอวดความสวยงามของรูปร่างของตนเอง โดยเฉพาะดารานักแสดงต่างก็พากันออกมาลงภาพโชว์ความเซ็กซี่บน Instagram จำนวนมาก แต่ละคนต่างก็มีรูปร่างที่ดี มีหุ่นที่สวยงาม ทำเอาหลายคนต่างก็อิจฉาไปตามตามกัน วันนี้จะมีดาราท่านใดบ้างที่จะมาอวดโฉมความงามของหุ่นให้เราได้ชมกันไปดูกันได้เลยกับบทความดังต่อไปนี้ เบเบ้ ธันย์ชนก…

ซีรีส์ละครไทย ที่มียอดผู้ชมมากที่สุดในต่างประเทศ

นอกจากซีรีส์ต่างประเทศที่หลายคนชื่นชอบ และนิยมดูกันเป็นจำนวนมาก ซีรีส์ละครไทย ก็บินลัดฟ้าไปโด่งดังถึงต่างประเทศเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะแถบเอเชีย ที่ได้รับการตอบรับเป็นจำนวนมากทำให้ซีรี่และละครไทยหลายเรื่องเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ ซึ่งส่งผลให้นักแสดงไทยมีชื่อเสียงโด่งดังและมีผลงานการแสดงในต่างประเทศอีกด้วย วันนี้จะมีซีรีย์และละครไทยเรื่องใดบ้าง ที่มียอดผู้ชมจำนวนมากที่นิยมดูในต่างประเทศ จะมีเรื่องใดบ้างนั้นไปดูกันได้เลย ข่าวบันเทิง ซีรีส์ละครไทย สุดฮอตไปโด่งดังที่ต่างประเทศ  วงการบันเทิงไทยได้สร้างผลงานที่มีคุณภาพออกมาให้ได้ชมกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ได้มีผลงานที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ บางเรื่องมีเรตติ้งสูงในประเทศไทย และก้าวกระโดดไปสร้างชื่อเสียงในต่างประเทศอีกด้วย จะมีซีรีย์และมีละครเรื่องใดบ้างนั้นไปดูกันได้เลยดังต่อไปนี้ เกมรักเอาคืน  ละครไทยที่โด่งดังในประเทศไทย ด้วยฝีมือการแสดงของนักแสดงชาวไทยที่เล่นบทบาทออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เรตติ้งของละครเรื่องนี้มีเรตติ้งที่สูง จนเป็นที่พูดถึงอย่างมากกับละครเรื่องนี้ ซึ่งมีเนื้อหาความสนุกสนานที่ครบรส  ทำให้ละครเรื่องนี้เป็นที่รู้จักในต่างประเทศ โดยเฉพาะแถบเอเชียที่มีผู้ชื่นชอบละครเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก  ตราบฟ้ามีตะวัน ละครเรื่องนี้ถูกนำมาใช้ออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี…

จัดลำดับ ดาราชาย ไทยยอดนิยม ที่มีผู้ติดตาม Instagram มากที่สุดในปี 2022

ปัจจุบันการเข้าถึงสื่อโซเชียลสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น Application Instagram  เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่หลายคนสมัครเข้าใช้งานกันเป็นจำนวนมาก เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสาร อัพเดทสถานะความเป็นส่วนตัว ใช้ในการถ่ายรูป หรือแม้แต่เป็นช่องทางในการส่องดาราที่ตนเองชื่นชอบ เพราะเหล่าดาราต่างก็ต้องมี Instagram ส่วนตัว เพื่ออัพเดทไลฟ์สไตล์ของตนเองผ่านโลกโซเชียล ทำให้มีผู้คนเข้ามาติดตามดาราที่ตนเองชื่นชอบ และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปจัดลำดับ ดาราชาย ไทยยอดนิยม ที่มีผู้ติดตามบน Instagram มากที่สุดในปีนี้ จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลย ข่าวบันเทิง ส่อง ดาราชาย ไทยผู้มีความหล่อเหลา จนทำให้มียอดผู้ติดตาม IG  พุ่งสูงที่สุด หลายคนที่ชื่นชอบดารานักแสดง มักจะค้นหาช่องทางในการติดตามพวกเขา เพราะแน่นอนว่าเหล่าดารานักแสดงจะมีการอัพเดทข้อมูล และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวผ่านช่องทาง…

คู่แฝด สุดน่ารักของเหล่าดารา ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจแฟนคลับ

ดารานักแสดงหลายคู่ที่ได้จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ ใช้ชีวิตคู่สามีภรรยาไปเป็นที่เรียบร้อย เขาเหล่านั้นได้มีการวางแผนถึงเรื่องทายาทที่จะมาสืบสกุล และก็มีดารานักแสดงหลายคู่ที่ได้กำเนิดทายาทตัวน้อยออกมาเรียนรู้โลกภายนอก ซึ่งก็มีหน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู จนถึงขั้นขึ้นแท่นเป็นขวัญใจแฟนคลับจำนวนมาก จะมีทายาทตัวน้อยของดารานักแสดงท่านใดบ้างนั้น วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมความน่ารัก ความทะเล้น และน่าเอ็นดูของ คู่แฝด จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย ข่าวบันเทิง ส่องทายาทตัวน้อย คู่แฝด สุดน่ารัก ของเหล่าซุปตาร์เมืองไทย  ไปชมความน่ารักของคู่แฝด ของเหล่าซุปตาร์แห่งเมืองไทย ที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้มีฐานแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาติดตาม ความน่ารักของพวกเขา จะมีคู่แฝดของเหล่าดารานักแสดงท่านใดบ้างนั้นวันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมความน่าความน่ารักของซุปตาร์ตัวน้อย ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ น้องธีร์-น้องพีร์ ทายาทของ บีม-กวี และ ออย-อฏิพรณ์…

อิหยังวะ! อาซีเลีย แบงค์ส เลทขึ้นคอนเสิร์ต 2 ชั่วโมง แถมโชวเต้า ชูนิ้วกลางใส่ผู้ชม!

            อาซีเลีย แบงค์ส (Azealia Banks) ก่อเรื่องสุดฉาวอีกครั้งในเทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นในเมืองไมอามี่ โดยครั้งนี้เธอมาขึ้นแสดงช้ากว่ากำหนดการถึง 2 ชั่วโมง แถมยังพูดออกไมค์ระหว่างโชว์ว่า ผู้จัดงานไม่เห็นเกียรติเธอเลย และเธอก็ไม่อยากขึ้นมาโชว์เลยสักนิด ส่งผลให้ผู้ชมนับร้อยคนต่างส่งเสียงโห่ใส่เธอเป็นการใหญ่ ซึ่งตัวนักร้องสาวก็ตอบโต้ด้วยการขว้างไมค์ทิ้ง พร้อมทั้งเปิดเต้าทั้งสองข้างโชว์คนดู และชูนิ้วกล้องให้ก่อนจะเดินลงจากเวทีไป ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย และ ต่างประเทศ อาซีเลีย แบงค์ส ออกมาทวิตขอโทษ อ้างว่าแพ้ “ดรายไอซ์” ทำให้มีสภาพไม่เต็มร้อย             สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า อาซีเลีย…

จัสติน บีเบอร์ ป่วย “งูสวัด” หน้าเบี้ยวครึ่งฉีก ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตหลายแห่ง

            จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยน ออกมาโพสต์คลิปผ่านโซเชียลมีเดียว่า ตนป่วยเป็นโรครัมเซย์ฮันต์ ซินโดรม หรือที่รู้จักกันในชื่อ “งูสวัด” ส่งผลให้เกิดอาการอัมพาตครึ่งฉีกที่บริเวณใบหน้า ทำให้ไม่สามารถยิ้ม, กระพริบตา หรือขยับปากได้เหมือนปกติ และจำเป็นต้องประกาศยกเลิกการแสดงหลายเวทีที่จะจัดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ เพื่อเข้ารับการรักษาตัวจนกว่าจะหายเป็นปกติ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าต้องใช้เวลารักษาตัวนานแค่ไหนจึงจะหายกลับมาขึ้นแสดงคอนเสิร์ตได้อีกครั้ง ข่าวบันเทิง จัสติน บีเบอร์ ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตที่ โตรอนโต, วอชิงตัน และนิวยอร์ก             สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า จัสติน…

คริส อีแวนส์ จวกคนวิจารณ์ตัวละคร LGBTQ+ ใน “Lightyear” เป็นพวกไดโนเสาร์ใกล้สูญพันธุ์!

            คริส อีแวนส์ (Chris Evans) นักแสดงหนุ่มหน้าล่อวัย 41 ปี ผู้ให้เสียงเป็นตัวละคร “บัซ ไลท์เยียร์” ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่อย่าง “Lightyear” ออกมาแสดงจุดยืนปกป้องกลุ่ม LGBTQ+ หลังจากที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เชิงลบเกี่ยวกับฉากจูบของตัวละครหญิงสองตัวที่อยู่ในภาพยนตร์ โดยตัวพระเอกหนุ่มบอกว่า พวกคนที่หยิบเรื่องนี้มาเป็นประเด็นดราม่านั้นเป็น “คนบ้า” แถมยังมีความคิดที่ไม่ต่างจากพวก “ไดโนเสาร์” ที่สักวันจะต้องสูญพันธุ์ไปจากโลกอย่างแน่นอน ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี คริส อีแวนส์ อวย Disney และ Pixar…

วงการบันเทิง อีกหนึ่งทางเลือกความฝันของใครหลายคน

                ในปัจจุบันนี้ เรามักจะได้เห็นดาราหน้าใหม่ เกิดขึ้นมากมายใน วงการบันเทิง มีทั้งเด็กเล็ก ๆ ไปจนถึงคนโต ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ คุณภาพคับแน่นเรียกได้ว่าถูกปั้นมาดีเลยยังได้ อาชีพดารานักแสดงนั้น ก็เป็นเหมือนกระแสค่านิยมอย่างหนึ่ง เช่นกัน ตั้งแต่สมัยยังเด็ก ๆ อย่างน้อยแต่ละคนจะต้องมีดาราที่ตนเอาชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม จะต้องเฝ้าติดตาม เฝ้าดู อยู่ตลอด จนทำให้เกิดความฝันว่า อยากจะไปทำงานอยู่ในวงการบ้าง อยากเจอ อยากใกล้ชิด เพื่อให้มาซึ่งการพบเจอกับเหล่าดาราที่เราหลงรักนั่นเอง แต่บางคนนั้น ก็ไม่ได้มีความฝันอยากที่จะเป็นดาราหรืออะไร เพียงแต่มีความสามารถ ทั้งหน้าตา รูปร่าง…