Month: June 2022

แฟนคลับ นุ๊ก-ปาย ช็อค หลังออกมาประกาศลดสถานะคู่จิ้นเหลือแค่เพื่อน

                                แฟนคลับหัวใจสลาย หลังมีข่าวดราม่า นุ๊ก-ปาย ขึ้นอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพหลุดจากกล้องวงจรปิด ที่มีผู้หญิงเข้าไปหา นุ๊ก-ธนดล ถึงในบ้าน จึงทำให้ทางฝั่งค่ายเพลงบ้านสิงห์มิวสิค ได้ออกมาชี้แจงดราม่าและความสัมพันธ์ของคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย เพื่อให้แฟนคลับหายคล่องใจ และคำตอบที่แฟนคลับได้รับกลับทำให้ทุกคนหัวใจสลาย เมื่อทั้งคู่ออกมาประกาศลดสถานะคู่จิ้นเหลือแค่เพื่อน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกับบทความบันเทิงดังต่อไปนี้ ข่างบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย และ ต่างประเทศ ดราม่าอีกแล้ว นุ๊ก-ปาย ทำแฟนคลับผิดหวัง  เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ 2556 บ้านค่ายสิงห์มิวสิคได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อเคลียร์ดราม่าที่เกิดขึ้นของคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง…

”ทำเอาทะเลหวานอีกแล้ว”  อาเล็ก-โบว์ ควงคู่เที่ยวทะเลเผยโมเมนต์หวานผ่านโซเชียล 

ยังคงเป็นคู่รักที่หลายคนติดตาม และอิจฉากันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ อาเล็ก-ธีรเดช กับ โบว์-เมลดา ที่ทั้งคู่จะเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ เก็บภาพสวยๆพร้อมกับโมเมนต์ความน่ารักของทั้งสองคนมาให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง และทริปเที่ยวครั้งนี้ก็เป็นอีกทริปที่หลายคนต้องอิจฉากับโมเม้นหวานๆของ อาเล็ก-โบว์ ที่เดินทางไปเที่ยวทะเลพร้อมหน้า 2 ครอบครัว ซึ่งจะมีความน่ารักสดใส ทำเอาหลายคนอิจฉาเพียงใดนั้นไปดูกันเลยกับบทความบันเทิงดังต่อไปนี้ ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย และ ต่างประเทศ อาเล็ก-โบว์ เผยภาพคู่พายเรือกลางทะเล ทำแฟนคลับอิจฉาไปตามๆกัน  เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คอยเติมความหวานให้กันและกันอยู่เรื่อยมา อาเล็ก-โบว์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มักจะลงภาพสวีทหวานให้แฟนคลับได้ชมกันตามสถานที่ต่างๆ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว เป็นอีกหนึ่งความน่ารักของคู่รักที่หลายคนอิจฉากันแบบสุดๆ แต่ความหวานที่ผ่านมาก็ยังไม่หมด เมื่อเร็วๆนี้ทั้งคู่ได้ลงภาพพายเรือกลางทะเลกระบี่ผ่านโซเชียลให้แฟนคลับได้ชมกัน ซึ่งครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งทริปของทั้งสองครอบครัวที่เดินทางไปท่องเที่ยวร่วมกัน…

เจสัน โมโมอา ออกเดทแฟนสาวคนใหม่ “อีซา กอนซาเลซ” หลังแยกทางอดีตภรรยาช่วงต้นปี

            เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) พระเอกหนุ่มกล้ามโตเชื่อสายฮาวาย ได้เปิดตัวคบหากับแฟนสาวคนใหม่ “อีซา กอนชาเลซ” (Eiza Gonzalez) หลังจากเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้ประกาศเลิกรากับอดีตภรรยา “ลิซ่า โบเนต์” (Lisa Bonet) โดยตามการเปิดเผยของสื่อบันเทิงต่างประเทศระบุว่า ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันระหว่างที่ฝ่ายชายกำลังถ่ายทำหนังเรื่องใหม่อย่าง “Fast X” หรือ Fast and Furious 10 ที่คาดกันว่าเจ้าตัวน่าจะมารับบทวายร้ายตัวใหม่นั่นเอง ข่าวบันเทิง เจสัน โมโมอา…

คังซูยอน ดารารุ่นใหญ่เกาหลี เสียชีวิตจากภาวะหัวใจหยุดเต้นที่บ้านในกรุงโซล

            คังซูยอน (Kang Soo-Youn) นักแสดงอาวุโสชื่อดังแดนกิมจิ เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 56 ปี ที่โรงพยาบาลในกรุงโซล เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้เธอถูกพบว่ามีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะและหยุดเต้นขณะอยู่ที่บ้านพัก จนถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ต่อมาแพทย์ได้วินิจฉัยว่าเธอมีอาการเลือดออกในสมอง ซึ่งอาการก็ทรุดหนักลงอย่างรวดเร็ว จนต้องย้ายไปยังห้อง ICU สุดท้ายแล้วก็จากไปอย่างสงบ ข่าวบันเทิง คังซูยอน มีอาการปวดหัว จนต้องโทรเรียกรถฉุกเฉินก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล             สื่อบันเทิงของเกาหลีรายงานว่า คังซูยอน ดาราหญิงอาวุโสที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงเกาหลีมานานกว่า 40 ปี ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบด้วยวัย…

ซุปตาร์ตัวน้อย ลูกดาราสุดฮอต ที่มีแฟนคลับติดตามความน่ารักจำนวนมาก

ในวงการบันเทิงมีเหล่าดารานักแสดงหลายท่านที่เข้าประตูวิวาห์ และมีเบบี๋น้อยมาให้แฟนๆได้ชมกันจำนวนมาก เหล่า ซุปตาร์ตัวน้อย ของดารานักแสดงต่างก็มีความน่ารัก น่าเอ็นดู มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันทุกๆวัน วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับซุปตาร์ตัวน้อย ที่มียอดผู้ติดตามจำนวนมากในแต่ละวัน จะสร้างความสุข และความน่ารักให้ท่านได้มากเพียงใดไปชมกันเลย ข่าวบันเทิงวันนี้ ว่าที่ ซุปตาร์ตัวน้อย ที่ทำให้หลายคนหลงใหล  มีความฮอตไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลยทีเดียว สำหรับรายชื่อว่าที่ซุปตาร์ตัวน้อยที่เราจะพาทุกท่านไปรู้จัก จะมีความน่ารัก สร้างสีสัน สร้างความสุขให้แก่ท่านมากเพียงใดไปดูกันเลย น้องธีร์ น้องพีร์ ซุปตาร์ตัวน้อยของ พ่อบีม-แม่ออย เป็นอีกหนึ่งลูกดาราที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในขณะนี้ ด้วยความช่างพูด ความน่ารัก ของเจ้าแฝดทั้งคู่ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากติดตาม เป็นอีกหนึ่งคู่แฝดที่มีความทะเล้น มาสร้าง…

คุณแม่สวยแซ่บ คุณลูกหล่อล่ำ ปิ่น-เก็จมณี พร้อม เจ้าขุน โชว์หุ่นแซ่บสุดว้าว 

ปิ่น-เก็จมณี ยังคงครองบัลลังก์ความแซ่บอยู่ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนแม่ลูกสาม เธอก็ยังมีหุ่นที่สวยเซ็กซี่ให้หลายคนได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เป็นคุณแม่สุดสวย ของเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ส่งรูปทั้ง 3 คนของเขายิ่งโตยิ่งมีความหล่อเหลาขึ้นทุกวัน มีสาวๆตามกรี๊ด และอยากที่จะขอเป็นลูกสะใภ้กันจำนวนมาก ล่าสุดถึงได้ชวนหนุ่มสุดฮอตอย่าง เจ้าขุน ออกมาโชว์หุ่นสุดแซ่บ ทำเอาสาวๆใจละลายกันไปเลย จะเป็นภาพแม่ลูกที่ดูดี และสวยงามเพียงใดเราจะพาทุกท่านไปดูกันกับบทความข่าวบันเทิงดังต่อไปนี้ ข่าวบันเทิงวันนี้ แม่ลูกสุดปัง คุณแม่ ปิ่น-เก็จมณี เจ้าขุน ออกมาอวดหุ่นแซ่บทำเอาสาวๆกรี๊ดกร๊าด  สำหรับครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่หน้าตาดีกันทุกคน มีคุณแม่ที่สวย มีคุณพ่อที่ยังคงหล่อ และลูกทั้งสามคนของเขายิ่งสูงขึ้นยิ่งหน้าตาดีกันทุกคน จนมีสาวอยากที่จะสมัครมาเป็นลูกสะใภ้กันเป็นจำนวนมาก…

คังคุไบ กระแสแรงเกินต้าน ดารานักแสดงนำว่า Cover กันตรึม

คังคุไบ เป็นหนังอินเดียแนวดราม่าที่กำลังมีกระแส และโด่งดังอยู่ในขณะนี้ เป็นเรื่องราวของหญิงแกร่งเมืองมุมไบ ที่โชคชะตาทำให้ชีวิตเธอต้องเปลี่ยน และต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีของเธอ ในเรื่องเธอมักจะใส่ชุดส่าหรีสีขาว ซึ่งเป็นลุคการแต่งตัวที่หลายคนต่างก็ลุกขึ้นมาแต่งตามนางเอกในเรื่องกันจำนวนมาก โดยเฉพาะดารานักแสดงที่มีการนำชุดส่าหรีสีขาวมาแต่งเป็นคังคุไบเวอร์ชั่นของไทยกันจำนวนมาก จะมีดารานักแสดงท่านใดบ้างนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมความสวยงามของการแต่งตัวเป็นคังคุไบของพวกเขาดังต่อไปนี้ ข่าวบันเทิงวันนี้ ชุด คังคุไบ ฮิตติดกระแส ดารานักแสดงแต่งเลียนแบบจำนวนมาก นอกจากหนังจะมีเนื้อเรื่องที่ดีแล้ว นางเอกอย่างคังคุไบก็มีความสวยงามอย่างมาก ซึ่งในเนื้อเรื่องชุดที่เธอแต่งจะเป็นชุดส่าหรีสีขาว ลุคของเธอดูดีมีสง่า จนทำให้มีดารานักแสดงหลายท่านหันมาแต่งตัว Cover เป็นคังคุไบกันจำนวนมาก จะมีท่านใดบ้างนั้นไปดูกันเลย คังคุไบ เวอร์ชั่น พิ้งกี้-สาวิกา  ดารานักแสดงสาวหน้าคม ที่เคยไปเล่นหนังฮอลลีวูดที่อินเดียมาแล้ว เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ลุกขึ้นมาแต่งตัวเลียนแบบคังคุไบ พร้อมกับท่าโพสในฉากหนึ่ง…

แพทตี้ โพสต์อวยพรวันเกิด แดน พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษทำให้หลายคนอิจฉา 

สำหรับคู่รัก แพทตี้-อังศุมาลิน และ แดน-วรเวช ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี เป็นคู่รักที่มีโมเม้นหวานๆ มีโมเม้นน่ารักของทั้งคู่มาให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทั้งคู่ต่างก็เป็นคู่รักที่คอยให้กำลังใจซึ่งกันและกันตลอดมา ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ จนทำให้หลายคนต่างก็ตั้งตารอฟังข่าวดีของทั้งคู่อยู่เรื่อยมา เมื่อวันเกิดของหนุ่ม แดน-วรเวช ที่ผ่านมา แพทตี้ ได้ลงภาพคู่อวยพรวันเกิดให้กับแฟนหนุ่มของเขา พร้อมกับมอบของขวัญสุดพิเศษ ที่ทำเอาหนุ่มแดนยิ้มไม่หุบเลย จะเป็นของขวัญชิ้นใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูและรับชมกันต่อไปนี้ ข่าวบันเทิงวันนี้ แพทตี้ เติมความหวานให้กันในวันพิเศษ พร้อมกับของขวัญที่ทำเอาหนุ่มแดนคาดไม่ถึง เติมความหวานให้กันอีกแล้วสำหรับคู่รัก แพทตี้-แดน เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม  2565…