Month: April 2022

ไรอันคูเกลอร์ ผู้กำกับ “แบล็ค แพนเธอร์” โดนตำรวจรวบที่แต่งตัวเหมือนโจร

ไรอันคูเกลอร์ (Ryan Coogler) ผู้กำกับหนังชื่อดังชาวอเมริกันต้องตกอยู่ในเหตุการณ์สุดเหวอ ดาราเกาหลี เมื่อเจ้าตัวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวระหว่างเข้าไปทำธุรกรรมในธนาคารแห่งหนึ่งในเมืองแอตแลนตา เนื่องจากเจ้าหน้าที่เข้าใจผิดว่า เขาเป็นโจรที่จะมาปล้นธนาคาร ซึ่งสาเหตุก็มาจากการแต่งกายของเจ้าตัวที่สวมหมวกไหมพรมสีดำ สวมหน้ากากอนามัยปิดหน้าปิดตา งานนี้ทำเอาผู้กำกับมือทองรายนี้ถึงกับไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว ไรอันคูเกลอร์ ถูกตำรวจใส่กุญแจมือหลังเข้าใจผิดว่าเป็นโจร สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า ไรอัน คูเกลอร์ ผู้กำกับมือทอง วัย 35 ปี ที่เคยมีผลงานเรื่องดังอย่าง “Black Panther” (2018) และ “Creed” (2015) ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวขณะเข้าไปทำธุรกรรมที่ธนาคารแห่งหนึ่งในเมืองแอตแลนตา เพราะถูกเข้าใจปิดว่าเป็นโจรมาปล้นธนาคาร เนื่องจากการแต่งกายของ…

คามิลาคาเบลโล ทำ “จุกหลุด” กลางไลฟ์สด ตะลึงกันทั้งโซเชียล

คามิลาคาเบลโล (Camila Cabello) นักร้องสาวชาวอเมริกัน-คิวบา ต้องเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ข่าวบันเทิง เมื่อเธอไปปรากฏตัวในไลฟ์สดของรายการช่องดังเพื่อโปรโมทผลงานซิงเกิลใหม่ แต่ขณะที่เธอกำลังสาธิตท่าเต้นใน MV ใหม่ของเธออยู่นั้น จู่ ๆ หน่มน้มของเธอก็โผล่ออกมาอวดสายตาชาวโลกอย่างไม่ทันตั้งตัว ทำเอาพิธีกรและแฟนคลับที่ตามดูไลฟ์สดดังกล่าวต่างเห็นยอดปทุมถันของเธอเข้าเต็ม ๆ แม้จะเป็นแค่ช่วงเสี้ยววินาทีก็ตาม  คามิลาคาเบลโล ลั่นกลางTikTokอย่างน้อยหัวนมของเธอก็น่ารัก คามิลา คาเบลโล นักร้องสาว วัย 25 ปี ได้ไปปรากฏตัวผ่านไลฟ์สดในรายการ “The One Show” ของทีวีช่องดังอย่าง BBC…

เติ้ง หลุน โดนทางการจีนรวบฐานหนีภาษีพร้อมปรับอ่วม 500 ล้านบาท

เติ้ง หลุน (Deng Lun) พระเอกหนุ่มชาวจีนที่มีผู้ติดตามบน Weibo กว่า 40 ล้านคน ถูกทางการจีนดำเนินคดีในข้อหาหลบเลี่ยงการจ่ายภาษีรายได้บุคคลธรรมดาระหว่างปี 2019 – 2020 ดาราเกาหลี โดยเจ้าตัวจ่ายภาษีต่ำกว่าจริงราว 13.99 ล้านหยวน ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว พระเอกหนุ่มรายนี้จะต้องชำระภาษี รวมทั้งค่าปรับต่าง ๆ เป็นเงินกว่า 106 ล้านหยวน เลยทีเดียว  เติ้ง หลุน จ่ายภาษีย้อนหลังบวกค่าปรับเป็นเงิน 557 ล้านบาท…

น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามือโปรจ่ายค่าคลอดน้องแมวราคาหลักแสน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้ชาวโซเชียลต่างก็ตกใจกันอย่างหนักกับค่าทำคลอดน้องแมวของช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และมีชื่อเสียงในประเทศไทย ข่าวบันเทิง อย่าง น้องฉัตร ที่ใครหลายคนต่างก็รู้จักเธอกับฝีมือการแต่งหน้าแบบมือโปร ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เธอได้โพสต์เรื่องราวน่าเศร้าผ่าน Facebook ส่วนตัวของเขา กับเรื่องเราการทำคลอดน้องแมวที่เขารักมากที่สุด ซึ่งราคาในการทำคลอดในครั้งนี้ราคามากถึงหลักแสน แต่ก็ต้องทำให้เธอต้องเศร้าเสียใจอย่างหนัก เมื่อน้องแมวที่คลอดออกมาค่อยๆตายไปทีละตัวจนหมดคอก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันดังต่อไปนี้ น้องฉัตร โพสต์เศร้าเสียใจหลังน้องแมวที่รักตายยกคอกทีละตัว เมื่อไม่นานมานี้ต่างก็ทำเอาชาวโซเชียลต้องตกใจกันอย่างมากกับค่าทำคลอดน้องแมวที่มากถึงหลักแสน ของช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่ใครๆต่างก็รู้จักเขาในนาม น้องฉัตร ซึ่งการทำคลอดน้องแมวในครั้งนี้ของเขาต้องจ่ายให้กับทางโรงพยาบาลสัตว์มาบถึงหลักแสน แต่ไม่เพียงเช่นนั้นก็ต้องทำให้เขาตกใจอย่างหนัก เมื่อน้องแมวทั้ง 4 ตัวที่คลอดออกมาต่างก็ค่อยๆตายไปทีละตัวจนหมดคอก ซึ่ง น้องฉัตร ก็ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวออกมาผ่าน Facebook ส่วนตัวของเขา โดยในข้อความระบุว่า…

แตงโม ภัทรธิดา ทีมนักแสดงละครเรื่องสายรักสายสวาทร่วมกันอุทิศส่วนกุศล

ถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสียดารานักแสดงมากฝีมืออย่าง แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ไปอย่างไม่มีวันกลับ จากเหตุการณ์การตกเรือบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา ดาราเกาหลี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวกำลังเป็นที่สนใจของประชาชนทั่วทั้งประเทศ และต่างประเทศกับข้อสงสัยต่างๆที่ทำให้หลายคนค้างคาใจกันเป็นจำนวนมาก โดยวันนี้ทางด้านทีมนักแสดงเรื่อง สายรักสายสวาท ซึ่งเป็นละครที่แตงโมภัทรธิดา ได้ร่วมแสดงละครเรื่องนี้ด้วยนั้น ก็ได้เดินทางไปทำบุญที่วัดเพื่ออุทิศบุญและอุทิศส่วนกุศลให้กับแตงโมภัทรธิดานั่นเอง โดยเราจะพาทุกท่านไปรับชมความอบอุ่นของครอบครัวละครเรื่องนี้กันดังต่อไปนี้ แตงโม ภัทรธิดา ที่ทางทีมนักแสดงละครได้เดินทางไปทำบุญในครั้งนี้  ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับแฟนคลับ และดารานักแสดงวงการบันเทิงเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์การเสียชีวิตของดารานางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา ที่เธอได้ไปล่องเรือบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยาในวันที่ 24  กุมภาพันธ์   2565  ที่ผ่านมาและเกิดตกเรือเสียชีวิต เป็นเหตุการณ์ที่ใครๆต่างก็คาดไม่ถึง…

พิ้งกี้ สาวิกา รำบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณทำเอาผู้ที่พบเห็นต่างก็รวยกันถ้วนหน้า 

ดารานักแสดงสาวหน้าคม พิ้งกี้ สาวิกา ร่วมงานรำบวงสรวง เทวาภิเษากำไลมนต์ ท้าวกุเวรเวสสุวรรณราชา หน้าเทพปางเศรษฐี ณ วัดศรีเจริญโพธิ์ทอง จังหวัดพิษณุโลก ข่าวบันเทิง แต่ที่ทำให้ทุกคนต้องตื่นเต้นกันไปตามตามกันก็ต้องเป็นเลขขันน้ำมนต์ที่ปรากฏขึ้นให้คนภายในงานเห็น หลังจากที่ดาราสาวท่านนี้ได้รำบวงสรวงเสร็จสิ้น จนทำให้หลายคนต้องนำเอาเลขในขันน้ำมนต์นี้ไปเสี่ยงโชคกันเป็นจำนวนมาก และในวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา ก็มีหลายคนถูกหวยในขันน้ำมนต์ที่ปรากฏให้เห็นนี้กันอย่างถ้วนหน้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะมาทุกท่านไปรับชมกันดังต่อไปนี้ พิ้งกี้ สาวิกา ดาราสาวรำบวงสรวงที่มีความงดงาม ท้าวกุเวรเวสสุวรรณราชา หน้าเทพปางเศรษฐี ณ วัดศรีเจริญโพธิ์ทอง จังหวัดพิษณุโลก พิ้งกี้ สาวิกา มีลักษณะใบหน้าที่หล่อเหลา…

โตโน่ภาคิน กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่หลังจากเห็นคลิปในงานไว้อาลัยแตงโม ภัทรธิดา 

เหตุการณ์การเสียชีวิตของนางเอกสาวชื่อดัง แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) กับเหตุการณ์การตกเรือสปีดโบ๊ทขณะที่ไปล่องเรือชมวิวกลางแม่น้ำเจ้าพระยาในคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ดาราเกาหลี ทำให้ครอบครัว เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างก็โศกเศร้าเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้ โดยเพื่อนๆนักแสดงในวงการบันเทิงได้ร่วมจัดงานไว้อาลัยให้กับนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา กันเป็นเวลา 3 วัน โดยในคืนวันสุดท้ายของการจัดงานไว้อาลัยให้กับเธอคนนี้ โตโน่ภาคิน อดีตสามี ได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ แต่เมื่อเขาได้ชมคลิปคลิปหนึ่ง ก็ทำให้ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้โฮกลางงานไว้อาลัย เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามได้กับบทความของเราได้เลย โตโน่ภาคิน ร้องไห้โฮหลังจากชมคลิปอวยพรวันเกิด โตโน่…

โมอมีนา ในรายการแฟนฉัน 1 คืนคนดูถึงหลักล้านใน 1 คืน

ถือว่าเป็นดารานักแสดงสาวสวย ที่กำลังมีผู้ติดตามจำนวนมาก สำหรับ โมอมีนา ที่เธอมีทั้งความน่ารัก ความจริงใจ ความเผ็ด เด็ด แซ่บ ที่ทำให้หลายคนหลงรักและหลงใหลในตัวเธออย่างมาก ข่าวบันเทิง โดยก่อนหน้านี้เธอได้มีโปรเจคถ่ายภาพโชว์ความเซ็กซี่ เรือนร่างอันสวยงามออกมาให้หลายคนได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง และเมื่อไม่นานมานี้อีกหนึ่งโปรเจคที่ทำให้มียอดผู้ติดตามจำนวนเพิ่มมากขึ้นนั่นก็คือ การไปเป็นดารารับเชิญในรายการช่อง YouTube  ของแจ๊คแฟนฉัน ซึ่งเป็นชื่อรายการว่า แฟนฉัน 1 คืน จะมีความสนุกสนานอย่างไรนั้นไปชมกันเลย โมอมีนา ชมความน่ารักและความเผ็ดแซ่บสุดเซ็กซี่ โม อมีนา เป็นดารานักแสดงอีกท่านหนึ่งที่มีความสามารถ มีความน่ารัก และมีจิตใจที่สวยงาม คอยให้กำลังใจและช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ…