Month: February 2022

ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา คลอดลูกชายตัวเล็กน่ารัก ทำกวินตื่นเต้นคอยดูแลไม่ห่างไกล

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปแสดงความยินดี กับคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา ซึ่งเธอเป็นภรรยาสาวสุดสวยของแร็ปเปอร์อย่าง กวินท์ ดูวาล ดาราเกาหลี ซึ่งเมื่อไม่นานนี้เธอได้ลงภาพการเคลื่อนไหวบน Instagram ส่วนตัวของเธอ เป็นภาพการเตรียมตัวก่อนที่จะเข้าห้องคลอด และเธอได้คลอดลูกชายที่มีความน่ารักมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกัน เราจึงจะพาทุกท่านไปรับชมความน่ารักของครอบครัวนี้กันเลย ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา และกวินท์ มาร่วมชมความน่ารักของครอบครัว เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2565 แฟนคลับต่างได้เข้าไปแสดงความยินดีกับครอบครัวของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา และกวินท์ ที่ได้คลอดลูกชายตัวน้อยน่ารัก มาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกัน เพราะที่ผ่านมาเธอก็ได้ทำหน้าที่คุณแม่ที่อุ้มท้องมาถึง 9 เดือน วันนี้จึงเป็นวันที่รอคอยของทั้งคู่…

อั้ม พัชราภา โชว์เสื้อเกาะอกตัวจิ๋ว โพสท่าเด็ดคู่ต้นไม้ สดชื่นไปตามๆกัน

เป็นดารานักแสดงสาวสวย ที่ยังคงครองอันดับขึ้นแท่นความสวยและความเซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ที่มีเหล่าแฟนคลับคอยติดตาม ข่าวบันเทิง และมีผู้ชื่นชอบเธอเป็นจำนวนมาก ด้วยนิสัยที่เป็นกันเองมีความน่ารัก ทำให้เธอคนนี้เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนๆ และคนรอบข้าง และที่ผ่านมา อั้ม พัชราภา เป็นนักแสดงอีกคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ชอบปลูกต้นไม้ ทำให้มีหลายคนเข้ามาดู และชื่นชมต้นไม้ที่บ้านของเธอเป็นจำนวนมาก วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดูความเซ็กซี่ของดาราท่านนี้ พร้อมกับต้นไม้ในบ้านของเธอซึ่งจะเป็นภาพและต้นไม้อะไรนั้นไปดูกันเลย อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ที่ซ่อนความเซ็กซี่อย่างมาก เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงสาว ที่มีความชื่นชอบต้นไม้ จึงทำให้ที่ผ่านมาเราจะเห็นนักแสดงท่านนี้ถ่ายรูปคู่กับต้นไม้นานาชนิดอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งต้นไม้แต่ละชนิดที่ อั้ม พัชราภา ได้ทำการถ่ายคู่ด้วยนั้นต่างก็มีความสวยงาม และเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนเป็นจำนวนมาก…

ชมพู่-อารยา อุ้มท้องร้องเพลง เซอร์ไพรส์พีพี-กฤษฏ์สร้างเสียงกรี๊ดทั้งรายการ

ถือได้ว่าเป็นรายการที่สร้างเรตติ้ง และมีคนชื่นชอบกันอย่างมากสำหรับรายการร้องข้ามกำแพงที่มีพิธีกรหนุ่มสุดหล่อ หน้าตาดีอย่าง กันต์-กันตถาวร เป็นผู้ดำเนินรายการ ดาราเกาหลี แต่ละเทปของรายการต่างก็สร้างเสียงหัวเราะและสีสันให้กับคนดูอย่างมาก ทริปนี้ก็เช่นเดียวกัน เมื่อตัวแม่อย่าง ชมพู่-อารยา เซอร์ไพรส์นักร้องหน้ากำแพงอย่าง พีพี-กฤษฏ์ จะสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะอย่างไรเราไปชมกันเลย ชมพู่-อารยา มาออกรายการร้องข้ามกำแพง ในรายการร้องข้ามกำแพง เทปล่าสุด ที่มีนักร้องหน้ากำแพงเป็น โอม Cocktail  พีพี-กฤษฏ์ และ โอบ-นิธิ รวมถึงมีผู้ช่วยอย่าง นุ้ย-ธนวัฒน์ หรือดีเจนุ้ยมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดู ด้วยการทายเสียงนักร้องที่อยู่หลังกำแพง โดย โอม-นิธิ ได้ขึ้นร้องเป็นคนแรก…

เนย-โชติกา คุณแม่ลูกสองอย่าง โชว์ความเซ็กซี่ริมทะเล ด้วยชุดบิกินี่สุดแซ่บ 

สวยไม่เคยเปลี่ยนเลยทีเดียวสำหรับดารานักแสดงสาวสวยคุณแม่ลูก 2 อย่าง เนย-โชติกา ที่ทุกคนได้เห็นความน่ารักของเธอและลูกของเธอผ่านช่อง YouTube หรือ Instagram ของเธออยู่บ่อยครั้ง แต่มาครั้งนี้เธอได้พาครอบครัว และลูกทั้งสองไปเที่ยวทะเล รับบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเล แต่ก็ต้องทำเอา Instagram ข่าวบันเทิง ต้องลุกเป็นไฟเมื่อ เนย-โชติกา นั้นได้สวมชุดบิกินี่ถ่ายภาพริมทะเลลง Instagram ส่วนตัว ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสร้างความแซ่บให้กับคนดูได้มากเพียงใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันเลย เนย-โชติกา ใส่บิกินี่เที่ยวทะเล ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ  ทริปเที่ยวทะเลของดาราสาวสวยคุณแม่ลูกสองอย่าง เนย-โชติกา ต้องลุกเป็นไฟ เมื่อเธอนั้นได้ลุกขึ้นมาสวมชุดบิกินี่โชว์หุ่นอันเซ็กซี่ ให้กับแฟนคลับได้ดู…

เกรซ-กาญจน์เกล้า กรี๊ดหนัก หลังจับฉลากได้กล่องสุ่มเพื่อนซี้ เชียร์-ฑิฆัมพร 

ถือได้ว่าเป็นเพื่อนซี้ที่คบกันมานานอย่าง เกรซ-กาญจน์เกล้า และ เชียร์-ฑิฆัมพร ที่ไม่ว่าทั้งสองจะเจอกันที่ไหนก็ต้องมีเสียงกรี๊ดกร๊าด เสียงหัวเราะให้กับผู้คนรอบข้างตลอดเวลา ดาราเกาหลี ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกันเมื่อทั้งสองเพื่อนซี้ได้จัดปาร์ตี้ฉลองวันคริสต์มาส และมีการแลกเปลี่ยนจับฉลากของขวัญกัน ซึ่งปาร์ตี้ครั้งนี้ก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนอย่างมากเมื่อ เกรซ-กาญจน์เกล้า จับฉลากของขวัญได้ของเชียร์-ฑิฆัมพร โดยของในนั้นจะเป็นอะไร สร้างความน่าตื่นเต้นให้กับ เกรซ-กาญจน์เกล้า อย่างไรนั้นเราไปชมกันเลย เกรซ-กาญจน์เกล้า ลุ้นอย่างหนักเมื่อเปิดของขวัญออกมา สำหรับการจัดปาร์ตี้ฉลองวันคริสต์มาสของสองเพื่อนซี้ เชียร์-ฑิฆัมพร และ เกรซ-กาญจน์เกล้า สร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานอย่างมาก เมื่อ เกรซ-กาญจน์เกล้า เธอได้จับฉลากของขวัญได้ของ เชียร์-ฑิฆัมพร แต่เมื่อเปิดออกมาของข้างในกับเป็น ถุงยังชีพไม่ว่าจะเป็นขนมนานาชนิด และของใช้อื่นอยู่ในถุงนั้น…

น้องพายุ อาชีพในฝันเมื่อคุณพ่ออย่าง น็อต-วิศรุต ได้ยินจะว่าอย่างไร

ถือได้ว่าสร้างสีสันให้กับคนดูอยู่ตลอดเวลา ข่าวบันเทิง ไม่ว่างจะคลิปไหนก็สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนที่เข้ามาดูได้อย่างมาก สำหรับลูกชายฝาแฝดหัวแก้วหัวแหวนของ ชมพู่-อารยา และ น็อต-วิศรุต อย่าง น้องพายุ และน้องสายฟ้า ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีคลิปความน่ารักของ น้องพายุ ออกมาให้แฟนคลับได้รับชมกัน เป็นคลิปผู้จัดการส่วนตัวของคุณแม่ชมพู่ ได้ถามน้องพายุถึงอาชีพในฝันเมื่อโตขึ้น และน้องพายุจะตอบอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลย น้องพายุ ที่กำลังโตด้วยวัยที่สดใสและสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับ น้องพายุ เป็นอีกหนึ่งคลิปที่สร้างเสียงหัวเราะและเป็นคลิปที่มีความน่ารักอย่างมากของน้องพายุ ที่กำลังโตขึ้นและพูดจาได้อย่างฉะฉาน เมื่อผู้จัดการส่วนตัวของคุณแม่ชมพู่ คุณหวานเจี๊ยบ ได้สอบถามถึงอาชีพในฝันของน้องพายุเมื่อโตขึ้นอยากจะเป็นอะไร ซึ่งก็ได้คำตอบมาหลากหลายอาชีพอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น คนล้างรถ คนซ่อมรถ นักฟุตบอล Policeman…

ฮาย-อาภาพร นักร้องที่ชื่นชอบการเสี่ยงดวงชาวเน็ตแห่ส่องเลขเด็ดขันน้ำมนต์

ถือได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งอีกหนึ่งคน และเป็นตัวแม่แห่งวงการเพลงลูกทุ่ง ที่มีเสียงร้องอันไพเราะ ดาราเกาหลี และมีผลงานเพลงมากมายออกมาให้เราได้ฟังกันอยู่เรื่อยมา ฮาย-อาภาพร ยังเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่ที่ชื่นชอบการเสี่ยงดวง และที่ผ่านมาเขาก็ได้รับโชคเป็นจำนวนไม่น้อย ในการซื้อลอตเตอรี่แต่ละงวด โดยล่าสุดจากการซื้อลอตเตอรี่งวดที่ผ่านมา ฮาย-อาภาพร ได้ถูกลอตเตอรี่ถึง 40 ใบ จึงทำให้ชาวเน็ตต่างก็ติดตามเลขเด็ดที่เขาได้นำมาให้ชาวเน็ตได้เสี่ยงดวงด้วยเช่นกัน วันนี้ก็อีกเช่นเคย ฮาย-อาภาพร เพิ่งลงภาพที่มีขันน้ำมนต์ ซึ่งจะเป็นตัวเลขอะไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูกันเลย ฮาย-อาภาพร ลงคลิปเลขเด็ดงวดให้แฟนคลับได้ดู กำลังเป็นที่ฮือฮาและเป็นที่ติดตามกันอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อนักร้องลูกทุ่งที่มีดวงเฮงแทบจะทุกงวดของการซื้อลอตเตอรี่อย่าง ฮาย-อาภาพร ได้โพสต์คลิปและภาพผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขาที่เป็นขันน้ำมนต์ มีการหยุดน้ำตาเทียมลงไปในน้ำมนต์ มีเสียงพระสวด ซึ่งคลิปวีดีโอที่เขาได้ลงนี้เป็นคลิปสั้นๆ โดยได้โพสต์แคปชั่นว่า…

จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ได้รางวัลใหญ่หลังเปิดกล่องสุ่มพิมรี่พายราคา 10,000 บาท

กำลังเป็นที่พูดถึง และกำลังเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักสำหรับกล่องสุ่มพิมรี่พาย ข่าวบันเทิง ที่หลายท่านซื้อไปแล้วต่างก็ได้ของที่ถูกใจและไม่ถูกใจ จนทำให้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาในขณะนี้ โดยหนึ่งในนั้นที่มีการซื้อกล่องสุ่มพิมรี่พายนั่นก็คือดาราสาว ที่เธอเพิ่งเป็นเจ้าสาวป้ายแดงมาใหม่ๆอย่าง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ซึ่งเมื่อเธอเปิดของในกล่องส่งออกมา ก็ทำให้เธอดีใจแบบสุดๆ โดยของในกล่องสุ่มนั้นจะเป็นรางวัลใหญ่อะไรเราจะพาทุกท่านไปดูกันเลย จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ตื่นเต้นมากที่ได้รับรางวัลใหญ่ หลังจากที่มีการไลฟ์ขายกล่องสุ่มของพิมรี่พายในราคา 10,000 บาท ก็มีคนดูหลายท่านที่ได้ดูไลฟ์ของพิมรี่พายและ CF กล่องสุ่มมาเปิด ซึ่งหนึ่งในนั้นที่ได้ CF กล่องสุ่มมาเปิดนั่นก็คือดาราสาวอย่าง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ที่พึ่งได้เข้าประตูวิวาห์แต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเธอก็ได้โพสต์คลิปลง Instagram ของเธอ ในขณะที่เปิดกล่องสุ่มพิมรี่พาย หลังจากที่เปิดกล่องส่งออกมาก็ทำให้เธอดีใจแบบสุดๆเมื่อของในกล่องสุ่มมีเครื่องสำอางราคาแพงจำนวนมากมาย และในกล่องยังมีโทรศัพท์มือถือ…