Month: January 2022

แอร์-ภัณฑิลา ถูกโจรทุบกระจกรถ และฉกของในรถไป ที่สหรัฐอเมริกา

ถือได้ว่าเป็นดาราสาว ที่พึ่งประกาศข่าวดีไปหยกหยก แอร์-ภัณฑิลา ที่เธอนั้นเพิ่งถูกแฟนหนุ่ม ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ขอแต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้ จนทำให้ทุกคนต่างก็อิจฉา และแสดงความยินดีกับเธอเป็นจำนวนมาก แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น และสร้างความน่ากลัวให้กับดาราสาวคนนี้อย่างมาก เมื่อเธอและแฟนหนุ่มถูกโจรในสหรัฐอเมริกา ทุบกระจกรถ และฉกของในรถไป ซึ่งก็สร้างความว่าตกใจให้กับดาราสาว แอร์-ภัณฑิลา และแฟนหนุ่มอย่างมาก ข่าวบันเทิง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น เราจะพาทุกท่านไปรับชมกันต่อไปนี้ แอร์-ภัณฑิลา ที่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ดาราสาว แอร์-ภัณฑิลา ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ เกี่ยวกับเรื่องราวการถูกโจรในสหรัฐอเมริกาทุบกระจกรถ เพื่อขโมยสิ่งของภายในรถไป ซึ่งในโพสต์ระบุข้อความว่า ตนเองนั้นเพิ่งเดินออกจากรถเพียง 2…

ออม-สุชาร์ จัดเต็ม นุ่งบิกินี่สุดเซ็กซี่ โชว์ความขาวใส ทริปทะเลอันดามัน

ทำเอาน้ำทะเลเดือด เมื่อ ออม-สุชาร์ นักแสดงสาวสวยสุดน่ารัก ลุกขึ้นมานุ่งบิกินี่โชว์ความแซ่บ ด้วยชุดที่โชว์ผิวพรรณที่ขาวใส ให้เหล่าแฟนคลับได้ชม ในทริปเที่ยวทะเลอันดามัน ซึ่งงานนี้น้ำทะเลที่ว่าขาวใส ก็ยังแพ้ผิวขาวออร่า ข่าวบันเทิง เปล่งประกายของเธอ ด้วยความขาวของเธอที่ได้โพสต์ลงบนไอจี ทำเอาหลายคนที่ได้เห็นรูปสวมชุดบิกินี่ของเธอต่างก็แสบตาไปตามตามกัน ออม-สุชาร์ สวมชุดบิกินี่ขาวประกายบนท้องทะเล ออม-สุชาร์ ทริปเที่ยวทะเลอันดามันในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นคลิปแรกของเธอเลยก็ว่าได้ ที่ได้โชว์ความเซ็กซี่ด้วยการนุ่งชุดบิกินี่ ให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นแบบเต็มๆ ด้วยชุดบิกินี่สีสวยสดใส ซึ่งก็เข้ากันได้ดีอย่างมากกับผิวพรรณขาวใส ที่เปล่งประกายบนท้องทะเล และหุ่นเล็กกระทัดรัดของเธอนั้น เมื่อ ออม-สุชาร์ สวมชุดบิกินี่เข้าไปแล้ว สร้างความน่ารักให้แก่คนดูเป็นอย่างมาก แถมยังมีความเซ็กซี่หน่อยๆ…

ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน พาลูกชาย น้องทะเล ไปสัมผัสพื้นทรายที่ทะเลครั้งแรก

ยิ่งโตยิ่งน่ารักเลยทีเดียว สำหรับลูกชายของ ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน ซึ่งทั้งสองคนได้ตั้งชื่อให้ว่าน้องทะเล ที่พึ่งคลอดได้เดือนกว่าๆ และกำลังโตเป็นหนุ่มน้อยที่สุดแสนจะน่ารัก ที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงต่างก็กำลังเห่อลูกชายกันอย่างหนัก ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ใน Facebook หรือ Instagram ของทั้งคู่ ก็จะเต็มไปด้วยภาพ และคลิปของลูกชายน้องทะเลเป็นส่วนใหญ่ ดาราเกาหลี โดยวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูความน่ารักของน้องทะเลกันต่อไปนี้ ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน แจกความน่ารักของลูกชาย กำลังได้รับความสนใจกันอย่างมาก สำหรับน้องทะเล ลูกชายของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ตูน…

ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซื้อรถหรู 22 ล้าน เซอร์ไพรส์เจ้าสัวสุทธิเกียรติ

ทำเอาอินสตาแกรมต้องลุกเป็นไฟ ป๊อก ภัสสรกรณ์ แอบเซอร์ไพรส์เจ้าสัวสุทธิเกียรติ แดดดี้ของเขา ด้วยรถหรู 22 ล้าน ทำเอาชาวเน็ตต่างก็แห่คอมเม้นและกดไลค์กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากรถหรูคันดังกล่าว ข่าวบันเทิง เป็นรถหรูที่แด๊ดดี้ของเขากำลังตัดสินใจที่จะซื้อ แต่ลูกชายอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับซื้อมาเซอร์ไพรส์ให้พ่อก่อน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมๆกันเลย ป๊อก ภัสสรกรณ์ มีความตั้งใจที่อยากตอบแทนพระคุณของพ่อ เมื่อไม่นานมานี้ นักร้องขนมชื่อดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้โพสต์ภาพแดดดี้ของเขากลับรถหรู Aston Martin ที่มีราคาสูงถึง 22 ล้าน…

ดารานักแสดง มีชีวิตเรียบง่าย ไม่หรูหรามีความสุขแบบบ้านๆ

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเรียนรู้วิถีชีวิตของเหล่าคนบันเทิงอย่าง ดารานักแสดง มีชีวิตเรียบง่าย ที่ผันตัวมาใช้ชีวิต ในวิถีชีวิตชนบท ที่เต็มไปด้วยความสุข ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง ตามวิถีชีวิตชาวบ้านที่มีความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย ไม่มีความหรูหรา โดยยังสอนลูกให้รู้จักการเรียนรู้ การใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ซึ่งจะมีครอบครัวใดบ้างนั้น จะสร้างความน่ารัก ความอิ่มเอมใจให้แก่ท่านผู้ชมได้มากเพียงใดเราไปดูกันเลย ดารานักแสดง มีชีวิตเรียบง่าย สร้างครอบครัวสุดน่ารักและสอนลูกให้รู้จักใช้ชีวิต ดารานักแสดงมีชีวิตเรียบง่าย มาเริ่มต้นที่ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อดีตพระเอกรูปหล่อที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงนานมากอย่าง น้ำ-รพีภัทร ซึ่งเขานั้นได้รับงานในวงการน้อยลงและกลับไปอยู่ที่บ้านเกิดที่นครนายก พร้อมทั้งสร้างครอบครัวสุดน่ารัก และใช้ชีวิตความเป็นอยู่ที่เรียบง่ายตามท้องนา เลี้ยงไก่ชน เลี้ยงวัว เลี้ยงควาย ทำนาทำเกษตร ซึ่ง…

ตั๊ก-บงกช วันครบรอบ 10 ปีที่เจ้าสัวบุญชัย เซอร์ไพรส์แหวนหยกวงโต

ยังคงเป็นครอบครัวที่เรียกความหวานและความน่ารักให้กับเหล่าแฟนคลับได้อย่างต่อเนื่อง นั่นก็คือครอบครัวของเจ้าสัวบุญชัยที่ ตั๊ก บงกช ซึ่งเขาทั้งสองคนก็ได้แต่งงานและมีบุตรชายสุดน่ารักด้วยกันแล้ว 1 คน ซึ่งครอบครัวนี้ถือว่าเป็นครอบครัวที่มีความหวาน ความน่ารัก ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ซึ่งแต่ละครั้งที่เจ้าสัวบุญชัย ได้จัดเซอร์ไพรส์ให้กับ ตั๊ก-บงกช นั้นทำเอาเธอต้องน้ำตาซึมไปทุกครั้ง ด้วยความรักที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของ เจ้าสัวบุญชัย ที่มีให้เธอกับลูกอย่างสม่ำเสมอมา และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรับชมการออกเดทสุดพิเศษของครอบครัวนี้กันเลย ตั๊ก-บงกช ลงคลิปวีดีโอสุดโรแมนติกบนร้านอาหารแห่งหนึ่ง เมื่อไม่นานมานี้ ตั๊ก-บงกช ได้ลงคลิปวีดีโอสุดโรแมนติกบนร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นการออกเดทวันครบรอบ 10 ปีของทั้งสองคน ที่มีหนุ่มน้อยอย่าง น้องข้าวหอม ที่เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของทั้งสองคนไปร่วมออกเดทในครั้งนี้ โดยในคลิปวีดีโอเป็นการเซอร์ไพรส์ด้วยแหวนหยกวงโต…

ทอมฮอลแลนด์ เผย เคยถูก “ผีอำ” เพราะความโด่งดังเป็นเหตุ

ทอมฮอลแลนด์ (Tom Holland) นักแสดงดังชาวอังกฤษได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาเคยมีปัญหาเกี่ยวกับการนอนหลับอย่างหนัก เนื่องจากความวิตกกังวลหลังจากที่เขาโด่งดังในฐานะพระเอกหนุ่มเจ้าของบท “ไอ้แมงมุม” (Spider Man) ไม่ว่าจะเป็นอาการนอนละเมอ ไปจนถึงถอดเสื้อผ้าเองตอนนอน หรือแม้แต่มีอาการกึ่งหลับกึ่งตื่นคล้ายถูก “ผีอำ” ก็เคยมาแล้ว ถึงขนาดที่เจ้าตัวต้องพยายามฝึกตัวเองให้รู้ตัวว่าอะไรคือความฝัน อะไรคือเรื่องจริงกันเลยทีเดียว ทอมฮอลแลนด์ เคยตื่นแล้วแต่ขยับตัวไม่ได้ ทอม ฮอลแลนด์ พระเอกหนุ่มวัย 25 ปี เจ้าของบท “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” หรือ “สไปเดอร์แมน” ซูเปอร์ฮีโร่ยอดฮิตแห่งจักรวาล Marvel ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ…

หนูนา-หนึ่งธิดา โชว์ความเซ็กซี่ในอ่าง ทำเอาโซเชียลตะลึง

หนูนา-หนึ่งธิดา ถือได้ว่าเป็นดารานักแสดงสาว ที่มีดีทั้งเสียง และความน่ารัก ซึ่งหลายคนจะเห็นเธอในลุคหญิงสาว ผู้มีเสียงอันไพเราะ มีความน่ารัก ความสดใส เป็นเอกลักษณ์ที่ใครๆต่างก็หลงรักเธอ การแต่งตัวของเธอ ส่วนใหญ่นั้นจะไม่ค่อยมีความเซ็กซี่สักเท่าใด เธอจะชอบแต่งตัวออกไปในลุคสาวหวาน มีความน่ารักในตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาและนิสัยที่ใครๆต่างก็ชื่นชอบการเป็นตัวของเธอเอง แต่เมื่อไม่นานมานี้ หนูนา-หนึ่งธิดา ก็ต้องทำเอาชาวเน็ตหลายๆคนต้องตะลึง กับความเซ็กซี่บนภาพที่เธอได้โพสต์ลงผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอนั่นเอง หนูนา-หนึ่งธิดา ดาราสาวที่มีสดใสในตัวเอง เมื่อไม่นานมานี้  Instagram ของ หนูนา-หนึ่งธิดา ดารานักแสดงสาวสุดน่ารัก มีความสดใสในตัวเองอย่างหนูนาหนึ่งธิดา ต้องร้อนเป็นไฟ เมื่อเธอได้โพสต์รูปภาพที่ตัวเธอนั้นนั่งอยู่ในอ่างอาบน้ำ…