Month: December 2021

นุ่นวรนุช ประกาศโสดบนไอจีทำเอาไม้เรียวในมือสามี ต๊อด ปิติ สั่น

สำหรับนางเอกสาวสวยไม่เคยเปลี่ยน นุ่นวรนุช ที่กำลังโด่งดัง และเป็นที่ฮอตฮิตกันในโชเชียล กับบทบาทการแสดงละคร ที่ทุกคนต่างรอคอยรับชมกัน เรื่องกระเช้าสีดา ที่กำลังเป็นกระแสและโด่งดังอย่างมาก ซึ่งที่ผ่านมาหลายคนจะเห็นนางเอกสาวคนนี้ ลงรูปหรือคลิปผ่านโซเชียล เป็นการทำกิจกรรมยามว่างกับสามีอย่าง ต๊อด ปิติ นักธุรกิจชื่อดัง ที่ทำเอาแฟนคลับต่างให้การติดตามไลฟ์สไตล์ต่างๆของเธอ และผลงานการแสดงละครของเธออย่างมากมาย แต่เมื่อไม่นานมานี้ นุ่น วรนุช ได้ทำเอาแฟนคลับและแฟนละครต่างเข้ามาคอมเม้นหรือแซวกันยกใหญ่ กับโพสต์ล่าสุดของเธอ ซึ่งจะเป็นโพสต์เกี่ยวกับอะไรนั้น เราไปรับชมกันเลย นุ่นวรนุช ที่กำลังเป็นกระแสและขึ้นเทรนเรตติ้งสูง ละครกระเช้าสีดา กำลังเป็นกระแสและขึ้นเทรนเรตติ้งสูงอย่างมาก ดาราเกาหลี โดย นุ่น…

กรีน อัษฎาพร ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชโชว์หุ่นสวยริมทะเล

สำหรับดาราสาวสวย ตัวเล็กหุ่นเซ็กซี่ กรีน อัษฎาพร ซึ่งใครๆก็ต่างรู้จักเธอ กับการแสดงบทบาทความร้ายกาจแบบสุดๆ ที่ทำเอาแฟนละครหลายคนต่างหมั่นไส้ และอินไปกับบทบาทการแสดงละครของเธอ ในเรื่องกระเช้าสีดา ที่เธอได้รับบทเป็นรำนำ แต่ในชีวิตจริงกับตรงข้ามกันด้วยความสดใส น่ารัก ของ กรีน อัษฎาพร ที่ต้องทำเอาหลายคนต่างก็หลงรัก ในความกตัญญู ที่ทำงานหนักเพื่อเป็นเสาหลักของบ้านในการหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่ว่าเธอจะเจอเรื่องราวร้ายๆอย่างไรก็ตาม เธอก็ยังมีแฟนหนุ่มคู่ใจของเธอ ธันวา สุริยจักร ที่คอยอยู่เคียงข้างและให้กำลังใจเธอตลอดเวลา กรีน อัษฎาพร โพสต์ภาพความน่ารักของเธอกับแฟนหนุ่ม แต่เมื่อไม่นานมานี้ ดาราสาวสุดน่ารัก กรีน อัษฎาพร…

เติ้ลธนพล ดาราชายโด่งดังอนาคตดับจากการ โกงไฟฟ้าหลวง

เติ้ลธนพล อดีตดาราชายชื่อดังช่องมากสี ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในปัจจุบันเกี่ยวกับคดีการโกงแอบใช้ไฟหลวง ซึ่งเป็นคดีที่ยืดเยื้อมากว่า 3 ศาลด้วยกัน ตอนนั้นในช่วงปีที่แล้วเขาได้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า แต่ตอนนี้คนต่างสนใจเติ้ลในการทำผิดในครั้งนี้ เติ้ลธนพล ที่ถูกศาลตัดสินให้จำคุกเรื่องการลับลอบใช้ไฟฟ้าหลวง ซึ่งสุดท้ายแล้วศาลได้ตัดสินให้จำคุก เติ้ลธนพล เป็นเวลา 1 ปี ไม่รอลงอาญา เจ้าหน้าที่เดินทางจับกุมควบคุมตัวไปที่เรือนจำในทันที ผู้คนต่างตามหาคำตอบว่าทำไมเรื่องนี้ถึงใหญ่โตนัก หากย้อนกลับไปช่วงปี 2557 เติ้ล ธนพล ได้ทำการเช่าอาคารของ “ลุงเล็ก” คุณลุงอายุ 59 ปี จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อทำร้านประดับยนต์และคาเฟ่ เติ้ลดำเนินธุรกิจมาเรื่อย…

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอโอกาสทุกคน ปรับตัวเองใหม่เพื่อลูกและครอบครัว

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ให้สัมภาษณ์ในเรื่องของการท้องก่อนแต่ง เรื่องการแต่งงาน เจนนี่กล่าวว่าตนนั้นพยายามปล่อยวางมากขึ้น ตนเคยผ่านเรื่องราวดราม่าต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามาได้ หากตนเสพข่าวใด ๆ แล้วรู้สึกเครียด หรือไม่สบายใจ ก็จะเริ่มปล่อยจิตให้มันปล่อยวางมากยิ่งขึ้น วางโทรศัพท์ลง ไปทานอาหารอร่อย ๆ ไปอยู่กับครอบครัว แต่ก็ยังต้องฝึกความอดทน เพราะยังต้องเสพข่าวโซเชียลเพื่อการทำงานอยู่  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีคนเข้ามาคอมเมนท์วิจารณ์อย่างหนัก ส่วนพิธีกรนั้นได้กล่าวว่าหากว่าวันที่เราสุขไม่มีใครเขาสนใจหรอก แต่เราล้มใคร ๆ ก็ต่างเข้ามาซ้ำเติม ขณะที่เจนนี่มีการประกาศว่าท้อง จนเกิดดราม่า เนื่องจากตนเองโดนจับผิดเยอะมาก เจนนี่จึงเตรียมใจในการตอบคำถามนี้เพราะใคร…

แอฟ ทักษอร Single Mom สุดสตรองสวยแกร่งตัวจริง

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ตัดสินใจมาเล่นละครของช่อง ONE ทั้งที่ห่างหายไปจากวงการละครกว่า 8 ปีแล้ว เนื่องจากเป็นคนที่มีการวางแพลนชีวิตอย่างดีและรอบคอบ ช่วงแรกที่น้องปีใหม่ยังเล็กอยู่ก็ไม่อยากพลาดช่วงใด ๆ ของลูก ไม่อยากขาดตกบกพร่องตรงไหน ทุกอย่างมันมีผลต่อน้องปีใหม่หมด แม่แอฟจึงต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก แอฟ ทักษอร ที่ดูแลลูกสาวคนโปรดเป็นอย่างดี ในช่วงนี้คุณแม่ แอฟ ทักษอร ทำงานแล้วก็ให้ผู้จัดการช่วยดูแล หลายคนมองว่าน้องปีใหม่โตแล้วแต่ความจริงน้องยังอายุเพียงแค่ 7 ปีเท่านั้น เมื่อคุณแม่ตัดสินใจเทิร์นวงการก็สามารถคอนโทรลงานได้อย่างดีเยี่ยม พิมรี่พาย แม่ค้าสาวสวย เมื่อรู้ว่าเวลาไม่ได้เป็นปัญหาแล้ว เราก็สามารถทำทุกอย่างที่เราเลือกได้…

อาย กมลเนตร ปลดล็อกความกล้า โชว์หุ่นสวย ด้วยชุดบิกินีสุดเซ็กซี่

อาย กมลเนตร นักแสดงดาราสาวที่มีความน่ารัก สดใส มีรอยยิ้มที่ทำให้ทุกคนต้องหลงรักเธอ ที่ผ่านมาถือได้ว่าเป็นดาราสาวที่ไม่เคยเห็นเธอออกมาโชว์เรือนร่าง ความเซ็กซี่ของเธอสักเท่าไร ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นเธอในลุคสาวหวาน น่ารัก หรือมาในลุคสาวเท่ ซึ่งตัวเธอเองนั้นก็ไม่ค่อยออกมาแต่งตัวเซ็กซี่ หรือโชว์หุ่นอันสวยงามของเธอแต่อย่างใด แต่เมื่อไม่นานมานี้ อาย กมลเนตร เธอก็ได้ลงภาพที่ใส่ชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น กับลุคใหม่ของเธอนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลย อาย กมลเนตร นางเอกสาวสสวยอวดหุ่นเซ็กซี่ น้อยครั้งมาก นางเอกสาวสวยอย่าง อาย กมลเนตร ได้ออกมาลงรูปที่ตัวเธอเองนั้นใส่ชุดบิกินี่สีสันสดใส โชว์ความเซ็กซี่ ที่ไม่เห็นที่ไหนมาก่อน เนื่องมาจากก่อนหน้านี้…

น้ำตาล ชลิตา สวมชุดบิกินี่สีเขียวสดใส ทำเอาไฟลุกทั่วเกาะ

ยังคงมีให้ชมความเซ็กซี่กันแบบเรื่อยๆ  อยากดาราสาวสุดแซ่บ น้ำตาล ชลิตา ที่เมื่อไม่นานมานี้ เธอได้ปล่อยภาพความเซ็กซี่ออกมาให้ท่านผู้ชมได้ชมกันแบบไม่ยั้ง ทำเอาทะเลต้องลุกเป็นไฟกันไปเลยทีเดียว กับชุดบิกินี่แต่ละชุด ที่เธอได้สวมใส่โชว์เรือนร่างอันเซ็กซี่ ที่ทำเอาทุกคนต้องกระหน่ำปุ่มไลค์ ให้เธอแบบไม่ยั้ง น้ำตาล ชลิตา กับทริปเที่ยวทะเล ที่มาพร้อมกับความแซบซ่า จนอาจจะลืมความสวยงามของทะเลไปเลยก็ได้ ซึ่งวันนี้ เธอจะมาเสิร์ฟชุดบิกินีสุดแซ่บในรูปแบบใดนั้น เราจะพาทุกท่านไปชมกันเลย น้ำตาล ชลิตา เสิร์ฟความแซ่บแบบไม่ยั้ง ถือได้ว่าเป็นทริปที่ทำเอาทุกคนต้องตะลึง กับหุ่นอันเซ็กซี่ ที่ดาราสาวสุดแซ่บอย่าง น้ำตาล ชาลิตา ที่เมื่อไม่นานมานี้เธอได้เก็บกระเป๋าขึ้นเครื่องไปเที่ยวทะเล “แม่กุ๊บกิ๊บ” แปลงร่างลูกน้อยเป็นกุมารจิ๋ว…

หยาดทิพย์ราชปาล คุณแม่รับงานแรกพร้อมโชว์หุ่นแซ่บหลังคลอดลูกสาว

ถือได้ว่า หยาดทิพย์ราชปาล เป็นคุณแม่ที่ยังคงความเซ็กซี่ ความแซ่บ และความสวย แบบไม่เลือนลางเลยทีเดียว สำหรับดารานักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่เมื่อไม่นานมานี้คือเธอได้เป็นคุณแม่มือใหม่ ที่ได้คลอดลูกสาว สุดแสนจะน่ารัก ออกมาให้ทุกคนได้ชมเชย อย่างน้องเมย่า สาวน้อยวัยหนึ่งเดือนเศษๆ ที่กำลังน่ารักน่าชังทีเดียว ถึงแม้ว่า หยาดทิพย์ ราชปาล จะพึ่งเป็นคุณแม่หลังคลอดมาหมาดหมาด แต่ด้วยความสาวสวย ความเซ็กซี่ของเธอ กับต้องทำเอาทุกคน ต้องอิจฉากับหุ่นคุณแม่หลังคลอดกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชม ความปังของหุ่นคุณแม่ ยังสวยอย่าง หยาดทิพย์ ราชปาลกันเลย หยาดทิพย์ราชปาล…