Month: November 2021

DaveBautista ส่วนหนึ่งใน Marvel ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

DaveBautista เป็นนักมวยปล้ำและนักแสดงที่เป็นส่วนหนึ่งใน Marvel Studio โดยตัวของเขานั้นรับบทเป็น Drax The Destroyer ใน Guardians of the Galaxy Vol. 1และ Guardians of the Galaxy Vol. 2 ซึ่งเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมจากแฟนภาพยนตร์ของ Marvel อย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งตัวของเขานั้นก็เริ่มมีบทบาทมากขึ้นได้ Guardians of the Galaxy Vol.…

ChrisPratt จะมาให้เสียงพากย์ Mario ที่ถูกพูดถึงทั่วโลก

Mario เป็นตัวละครที่เป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งโลกทำได้เหมือนเล่นเกมแล้วไม่เล่นเกม ChrisPratt ที่มี Mario ถูกสร้างขึ้นโดยให้เกมที่มีชื่อว่า Nintendo และเกม Mario ก็ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายจนเจ้าหนุ่มเก็บเห็ดนั้นได้กลายเป็นที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกเลยทีเดียวและเรื่องความนิยมนี้ทำให้เกม Mario นั้นเดี๋ยวถูกสร้างออกมาหลายต่อหลายภาค และยังคงความสนุกไว้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งในตอนนี้มีให้ได้เล่นกันบนเครื่อง Nintendo Switch เป็นส่วนใหญ่ ChrisPratt ที่ต่อยอดความสำเร็จของ Mario ในรูปแบบของภาพยนตร์อย่างมาก เรียกได้ว่า Mario เป็นอีกหนึ่งเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่าความสำเร็จนี้ก็ยังไม่เพียงพอ ทาง Nintendo จึงจะมีการต่อยอดความสำเร็จของ Mario ในรูปแบบของภาพยนตร์…

แดเนียลเคร็ก ชอบเที่ยว “บาร์เกย์” เพราะปลอดภัยไม่ต้องกลัวถูกต่อย

แดเนียลเคร็ก (Daniel Craig) นักแสดงชาวอังกฤษวัย 53 ปี ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการพอดแคสต์ ว่า เขาเป็นคนชอบเที่ยว “บาร์เกย์” มาก ๆ เพราะนอกจากมันจะเป็นพื้นที่ปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการปัญหาทะเลาะวิวาทแล้ว ยังเป็นสถานที่ ๆ มีโอกาสพบเจอสาว ๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย แม้ แดเนียล เคร็ก จะเคยถูกเหล่าปาปารัสซี่ถ่ายภาพตอนเที่ยวบาร์เกย์ เพื่อไปเขียนข่าวลือเสีย ๆ หาย ๆ บ่อย แต่เขาก็ไม่เคยคิดว่ามันเป็นปัญหาเลย แต่กลับมองมันเป็นสีสันอย่างหนึ่งของชีวิตเสียอย่างนั้น…

อารีอานา กรานเด หวั่นไม่ปลอดภัย หลังถูกแฟนคลับโรคจิตขู่ฆ่า

อารีอานา กรานเด (Ariana Grande) นักร้องสาววัย 28 ปี ถึงกับต้องร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วย หลังถูกแฟนคลับโรคจิตคอยสะกดรอยตามและยังข่มขู่ว่าจะทำร้ายเธอมาเป็นเวลากว่า 7 เดือนเต็ม ก่อนที่แฟนคลับรายนี้ถึงขั้นบุกมาหาเธอที่บ้านพร้อมอาวุธมีดเพื่อหวังทำร้ายเธอตามคำขู่ แต่ อารีอานา กรานเด โชคยังดีที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถช่วยกันจับกุมตัวเขาไว้ได้ทันการ ทำให้นักร้องสาวไม่ได้รับอันตรายใด ๆ จากเหตุการณ์ดังกล่าว อารีอานา กรานเด เตรียมยื่นฟ้องทางกฎหมายแฟนคลับโรคจิต ตามการรายงานของสื่อบันเทิงต่างประเทศระบุว่า อารีอานา กรานเด นักร้องสาวเจ้าของเพลง “7 rings” และ “thank…

แดเนียลเคร็ก ปั้นตัวละครใหม่ที่เป็นผู้หญิงไม่ควรหาใครมาแทนที่ “เจมส์ บอนด์”

แดเนียลเคร็ก (Daniel Craig) ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับหานักแสดงคนใหม่ที่จะมารับบท “เจมส์ บอนด์” สายลับรหัส 007 หลังจากที่เขาเพิ่มจะโบกมืออำลาจากบทนี้ในหนังภาค “No Time to Die”  โดยพระเอกหนุ่มวัย 53 ปี แนะว่า เขาอยากให้ทีมผู้สร้างปั้นตัวละครใหม่ที่มีลักษณะคล้ายสายลับ 007 ให้นักแสดงหญิง แต่ไม่ควรถึงกับนำตัวละครใดมาแทนที่ เจมส์ บอนด์ เพราะมันจะเป็นการทำลายมนต์ขลังของซีรีส์ภาพยนตร์ 007 นั่นเอง แดเนียลเคร็ก ที่ไม่จำเป็นต้องสร้าง “เจมส์ บอนด์”…

ฝนศนันธฉัตร ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ พร้อมเปิดใจรักครั้งใหม่

หลายคนคงเคยดูละครซีรี่ย์วัยรุ่น “ฮอร์โมน” ที่เป็นละครซีรี่ย์สร้างโด่งดังที่สุดในตอนนั้น ทางช่อง GTH และกำกับการแสดงโดย “ทรงยศ สุขมากอนันต์” ที่กำกับหนังและละครซี่รี่ย์มามากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งในละครซี่รี่ย์เรื่องนี้ ได้มีนักแสดงนำวัยรุ่นมากมาย หนึ่งในนั้นคือ ฝนศนันธฉัตร ถือได้ว่าเป็นละครซีรี่ย์ที่แจ้งเกิด และทำให้โด่งดังในวงการบันเทิงก็ว่าได้ ซึ่งเธอแสดงเป็นวัยรุ่นที่มีความสดใส มีเสี่ยงเล็กๆ แบ๊วๆ น่ารัก ทำให้แฟนๆซีรี่ย์ที่ดูละครเรื่องนี้ชื่นชอบในความสามารถ และหลงรักความสดใสน่ารักของเธอนั้นเอง ฝนศนันธฉัตร ที่รู้จักตัวเองมากพอและพร้อมหาประสบการณ์ใหม่ๆ แต่เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2564 ฝนศนันธฉัตร ได้ให้สัมภาษณ์ และเปิดใจ…

แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ความคืบหน้าคดีคลิปแอบถ่าย

จากกรณีข่าวร้อนแรงของสองดารานักแสดงสาวชื่อดังอย่าง แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ที่เข้าพบและแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยสืบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี กรณีโดนแอบถ่ายคลิปในขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าและเข้าห้องน้ำในตึกดังแห่งหนึ่ง  และคลิปดังกล่าวได้ถูกนำไปเผยแพร่อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ และถูกนำไปขายต่อเป็นทอดๆ หรือปล่อยลงตามเพจลับต่างๆมากมาย จึงทำให้ แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ดาราทั้งสองเกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง และเกิดความอับอาย จนได้เดินทางเข้าพบและแจ้งความดำเนินคดีต่อผู้กระทำผิดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้สืบหาผู้กระทำผิดมาลงโทษ และดำเนินคดีต่อไป แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ที่ได้รับความเสียหายจากข่าวฉาว ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2564 แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ดาราสาวทั้งสองคนได้ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวกับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวดังกล่าว…

อั้มพัชราภา เปลี่ยนลุคสาวผมสั้นหน้าม้า พร้อมแคปชั่น เรียกน้องเถอะนะ

เมื่อพูดถึงนางเอกสาวสวยซุปตาร์แถวหน้าอย่าง อั้มพัชราภา แล้วคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้ เพราะเธอเป็นนางเอกเบอร์ 1 ของวงการบันเทิงไทย ที่มีความสวย ความเซ็กซี่ ความแซ่บ นิสัยดี น่ารัก ไม่ถือตัว เป็นกันเองทั้งกับคนในวงการบันเทิง แฟนคลับที่ชื่นชอบเธอ ทำให้ อั้ม พัชราภา เป็นที่รักใคร่ของทุกคนมากๆ นอกจากนี้ อั้ม พัชราภา ยังมากด้วยความสามารถทั้งการแสดงที่เล่นตีบทแตกมาหลายเรื่อง มีละครให้เราชมมากมายหลายเรื่อง เล่นประกบพระเอกเบอร์ระดับต้นๆมามากมาย และเมื่อ อั้ม พัชราภา เล่นละครเรื่องใดนั้น ละครเรื่องนั้นจะสร้างเรตติ้งที่มากมายพุ่งแรงไปเลย นอกจากนี้เธอยังมีผลงานภาพยนต์หลายๆเรื่องอีกด้วยที่เมื่อเธอเล่นแล้วก็ได้สร้างรายได้มากมายมหาศาลเกือบทุกเรื่อง…