Month: September 2021

นิโคล คิดแมน ดราม่าสนั่น! ได้สิทธิพิเศษที่ไม่ต้องกักตัว

นิโคล คิดแมน นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลฮ่องกงในช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังกระทรวงพาณิชย์และการพัฒนาเศรษฐกิจของฮ่องกงอนุญาตให้เธอและทีมงานเดินทางเข้ามาถ่ายทำซีรีส์บนเกาะฮ่องกงได้โดยไม่ต้องกักตัวเพื่อเฝ้าระวังเชื้อโควิด-19 เหมือนนักเดินทางคนอื่น ๆ งานนี้ทำเอาชาวฮ่องกงบางคนออกมาแฉภาพนักแสดงหญิงรายนี้ขณะเดินช็อปปิ้งหลังเข้าประเทศได้เพียง 2 วันเท่านั้น นิโคล คิดแมน ต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อ 3 ครั้ง ในช่วงเวลา 2 สัปดาห์ที่ฮ่องกง ตามการรายงานของสื่อบันเทิงต่างประเทศระบุว่า นิโคล…

สการ์เล็ตโยแฮนสัน คุณแม่ป้ายแดง! คลอดลูกคนแรกของสามีคนที่สอง

สการ์เล็ตโยแฮนสัน (Scarlett Johansson) นักแสดงสาววัย 36 ปี กลายเป็นคนแม่ป้ายแดงคนใหม่ของวงการหนังฮอลลีวูด หลังเธอเพิ่งจะคลอดลูกคนแรกของสามีคนที่สองอย่าง “โคลิน โจสต์” (Colin Jost)  งานนี้ทำเอาฝ่ายชายตื่นเต้นมากถึงกับโพสต์ข้อความลงใน อินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อประกาศข่าวดีให้เพื่อน ๆ ในวงการและแฟนคลับของศรีภรรยาได้รู้กันถ้วนหน้า สการ์เล็ตโยแฮนสัน คลอดลูกชายชื่อ “คอสโม”…

บ็อบดีแลน ตำนานนักร้องดังถูกฟ้องล่วงละเมิดทางเพศเด็กอายุ 12 ปี

บ็อบดีแลน (Bob Dylan) นักร้องและนักแต่งเพลงระดับตำนานชาวอเมริกันวัย 80 ปี ตกเป็นจำเลยในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิง หลังโจทย์ที่ใช้ชื่อย่อว่า เจ.ซี ได้ยื่นฟ้องต่อศาลนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ว่า เธอเคยถูกนักร้องรุ่นปู่รายนี้ล่วงละเมิดทางเพศโดยไม่ยินยอมนานกว่า 6 สัปดาห์ เมื่อกว่า 56 ปีที่แล้ว ขณะเธอมีอายุเพียง 12…

เจมส์ กันน์ เผย Warner Bros เคยขอให้ทำ “The Suicide Squad” เรต PG-13

เจมส์ กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับชื่อดังชาวอเมริกัน ออกมาเปิดใจกับสื่อบันเทิงต่างประเทศว่า เขาเคยถูกค่ายภาพยนตร์ Warner Bros. ขอให้สร้างหนัง “The Suicide Squad” (2021) เป็นแบบ PG-13 ที่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวันเหมือนกับภาคแรก แทนที่จะเป็นเรต R อย่างที่เขาต้องการ…

จอห์นนี่เดปป์ เดินหน้าสู้คดี หลังศาลปฏิเสธยกฟ้องตามคำร้องอดีตภรรยา

จอห์นนี่เดปป์ นักแสดงหนุ่มวัย 58 ปี กลับมาเป็นฝ่ายได้เปรียบในชั้นศาลอีกครั้ง หลังพิพากษาประจำศาลเวอร์จิเนียตัดสินยกคำร้องของ “แอมเบอร์ เฮิร์ด” (Amber Heard) อดีตภรรยาวัย 35 ปี ที่ยื่นขอให้ศาลยกฟ้องเธอข้อหาหมิ่นประมาท เป็นจำนวนเงินถึง 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งนี่ยังถือเป็นครั้งที่ 3 ที่ศาลตัดสินยกคำร้องดังกล่าวของฝ่ายหญิงอีกด้วย…

เอมมาสโตน เซ็นสัญญา Disney กลับมารับบทนำใน “Cruella 2”

เอมมาสโตน (Emma Stone) นักแสดงสาวดีกรีรางวัลออสการ์ได้ตกลงที่จะกลับมารับบท “ครูเอลล่า เดอ วิล” (Cruella de Vil) ในภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง “Cruella 2” หลังหนังภาคแรกได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีทั้งในโรงภาพยนตร์และบริการสตรีมมิง Disney+ โดยทำรายงานเฉพาะในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกไปถึง 221 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 7,400…

ไทกาไวทีที แย้ม Star Wars ในยุคของเขาจะมีความเป็นตัวเองสุด ๆ

ไทกาไวทีที (Taika Waititi) ผู้กำกับสายกวนชาวนิวซีแลนด์ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าและรายละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับแฟรนไชส์ภาพยนตร์ “Star Wars” ภาคใหม่ที่เขารับหน้าที่เป็นผู้กำกับคนต่อไปว่า เขามีเรื่องอยากจะเล่าใน Star Wars ภาคใหม่เยอะมาก และตัวหนังก็จะมีความเป็นตัวของตัวเองแบบสุด ๆ เหมือนกับหนังเรื่องก่อน ๆ ที่เขาเคยกำกับมา ไทกาไวทีที ลั่นเป็นคนชอบทำหนังประเภทหลอกคนดู นับตั้งแต่ที่ Disney…

เจมส์กันน์ โพสต์ขอบคุณสองนักแสดงดังที่ร่วมงานด้วยกันทุกเรื่อง

เจมส์กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับคนดังชาวอเมริกันโพสต์ อินตราแกรม ส่วนตัว เพื่อแสดงความขอบคุณ 2 นักแสดงคู่บุญอย่าง “นาธาน ฟิลเลียน” (Nathan Fillion) และ “ไมเคิล รูกเกอร์” (Michael Rooker) ที่ร่วมปรากฏตัวในภาพยนตร์ของเขาทุกเรื่อง โดยผู้กำกับหนุ่มรายนี้ถึงกับบอกว่า…