Month: June 2021

“ตั๊กบริบูรณ์” เผยผลตรวจโควิด-19 เป็น “ลบ” ทั้งครอบครัว

ตั๊กบริบูรณ์ จันทร์เรือง ดาราและพิธีกรชื่อดัง ออกมาเปิดเผยผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ของตัวเอง รวมถึงภรรยาและลูกสาว ซึ่งมีผลเป็น “ลบ” ทั้งครอบครัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพื่อนร่วมงานในวงการบันเทิงที่ใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น บอลเชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น, แจ๊สเชิญยิ้ม และ โย ยศวดี ล้วนติดเชื้อโควิด-19 ทั้งหมด จนเจ้าตัวไม่นิ่งนอนใจยกทั้งครอบครัวไปตรวจหาเชื้อดังกล่าว แต่ถึงจะไม่พบเชื้อ เจ้าตัวก็ยืนยันจะว่าทำตามมาตรการกักตัวกันทั้งครอบครัวต่อไปเพื่อความปลอดภัยของเพื่อนร่วมงานและคนรอบข้าง   ตั๊กบริบูรณ์ พาครอบครัวเจ้าสู่มาตรการกักตัว 14 วัน ตั๊ก บริบูรณ์เป็นอีกหนึ่งคนใน ข่าวบันเทิง…

“แองเจลินา โจลี่” ลงทุนไม่อาบน้ำ 3 วัน เพื่อถ่ายภาพกับผึ้งนับร้อย!

แองเจลินา โจลี่ ซุปตาตัวแม่ของฮอลลีวูดรับหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับสิ่งมีชีวิตตัวน้อยแต่ต่อยหนักอย่าง “ผึ้ง” ผ่านการถ่ายภาพขึ้นปก “National Geographic” นิตยสารสารคดีระดับโลก เนื่องในโอกาสวัน “ผึ้งโลก” ซึ่งตรงกับวันที่ 20 พฤษภาคม ของทุกปี แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนถึงกับซูฮกนางเอกรุ่นใหญ่รายนี้คงหนีไม่พ้นความเป็นมืออาชีพและความใจกล้า เพราะเธอลงทุนไม่อาบน้ำถึง 3 วัน แถมยังต้องถ่ายแบบกับผึ้งนับร้อยที่ทั้งไต่และตอมอยู่รอบตัวเธอ แองเจลินา โจลี่ ได้รับแต่งตั้งเป็น “แม่ทูนหัว” ในแคมเปญ Women for Bees  นางเอกภาพยนตร์และนักเคลื่อนไหวทางสังคมชื่อดังชาวอเมริกันอย่างแองเจลินา โจลี่ ข่าวบันเทิง…

“เลดี้ กาก้า” เปิดใจเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศจนท้องสมัยวัยรุ่น!

เลดี้ กาก้า ศิลปินตัวแม่ชาวอเมริกันผู้ผ่านการคว้ารางวัลระดับโลกมาแล้วทั้งแกรมมี่และออสกาสร์ โดยล่าสุดเซเล็ปสาววัย 35 ปี ออกมาเปิดเผยถึงความหวังสุดเจ็บปวดที่เธอเคยถูกโปรดิวเซอร์เพลงข่มขืนจนตั้งท้องสมัยวัยรุ่นในซีรีส์สารคดีสุขภาพจิตเรื่อง “The Me You Can’t See” ที่ “เจ้าชายแฮร์รี่” ดยุกแห่งซัสเซกซ์กับ “โอปราห์ วินฟรีย” พิธีกรรุ่นใหญ่ได้ร่วมมือกันผลิตและฉายผ่านแพลตฟอร์ม Apple TV+ เลดี้ กาก้า เปิดใจ เคยถูกกระทำชำเราจนตั้งท้องตอนอายุ 19  ศิลปินตัวแม่เลดี้ กาก้าเจ้าของรางวัลแกรมมี่และออสการ์ออกมาเปิดใจ ข่าวบันเทิง ผ่านสารคดีสุขภาพจิตเรื่อง “The…

“กอล์ฟ ปวีณ” ผู้กำกับไทย เตรียมพาหนังผีบ้านเราโกอินเตอร์ใน NETFLIX

กอล์ฟ ปวีณ เตรียมพาหนังไทย “GHOST LAB” โกอินเตอร์ หนังสยองขวัญแนวใหม่นำแสดงโดย ต่อ ธนภพ และ ไอซ์- พาริส ฉายทั่วโลกพร้อมกันบน NETFLIX 26 พฤษภาคม นี้  กอล์ฟ ปวีณ ผู้กำกับหนังสายสยองของไทย ผลงานโกอินเตอร์ดังไกล กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับหนังสยองไทย ข่าวบันเทิง เจ้าของผลงงานหนังผีสุดเฮี้ยนที่ไม่ว่าใครก็เคยดูอย่าง  บอดี้…ศพ#19 ที่ออกฉายไปเมื่อปี (2550) ที่ได้เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ไปหลายสาขา…

กองเซ็นเซอร์จีน ออกกฎเข้ม แบนคลิปสปอยล์หนังทั่วประเทศ!

กองเซ็นเซอร์จีน ขึ้นชื่อเรื่องความโหดและความอิหยังวะ! เป็นที่สุด หลังจากทำการแบนสื่อ แบนหนังมากนักต่อนักในประเทศจีน ซึ่งหลายครั้งมักไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าที่ควร จนเรียกได้ว่าเป็นกองเปราะบาง ล่าสุดได้ออกมาตรการแบนคลิปสปอยล์หนังด้วย กองเซ็นเซอร์จีน เอาจริง แบนคลิปสปอยล์หนัง ฐานละเมิดลิขสิทธิ์ ออกมาแถลงเมื่อวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมาว่า ข่าวบันเทิง ต่อจากนี้กองเซ็นเซอร์จีนจะทำการแบนคลิปสปอยล์หนังออกจากสื่อต่าง ๆ ในจีนให้หมด หลังยูทูบเบอร์และบล็อกเกอร์หลายคนเลือกใช้การทำคอนเทนต์วีดิโอคลิปเป็นการสปอยล์หนัง “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ไม่แคร์กระแสลบ! เตรียมตัวถ่ายทำ Aquaman 2 โดยนำมาเล่าและใช้ฟุตเทจต่าง ๆ ที่มีลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์เรื่องนั้น…

Lazaro Alonso เผยซีรีส์ The Boys ซีซั่น 3 เตรียมเลือดท่วมจอ!

Lazaro Alonso นักแสดงชายผิวสีชาวอเมริกัน ให้สัมภาษณ์กับสื่อชื่อดังอย่าง Collider ว่า การถ่ายทำซีรีส์ The Boys ซีซั่น 3 ซีรีส์แนวเสียดสีวงการซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตของสตรีมมิ่ง Prime Amazon จะเข้มข้น ดุเดือดขึ้น โดยใช้เลือดมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า Lazaro Alonso ซีรีส์ The Boys สองซีซั่นแรกใช้เลือดไปไม่ถึง 1 แกลลอน นักแสดงชายผิวสีวัย 47 ปี…

Anthony Mackie ปลื้ม! ถูกลูกชายชมหลังได้แสดงซีรีส์ใหม่ของมาร์เวล

Anthony Mackie นักแสดงผิวสีชาวอเมริกันวัย 42 ปี โด่งดังมาจากบท “ฟอลคอน” ซูเปอร์ฮีโร่ผิวสีจากภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวล ที่ล่าสุดได้มีการนำเรื่องราวของตัวละครนี้มาสร้างเป็นซีรีส์ THE FALCON AND WINTER SOLDIER ลงไปช่องสตีมมิ่งใหม่อย่าง Disney+ Anthony Mackie ภูมิใจลูกชายชื่นชมเขาในฐานะกัปตันอเมริกาคนใหม่ นักแสดงอย่างAnthony Mackieได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงของเขามาหลายเรื่อง ข่าวบันเทิง ทั้งภาพยนตร์จากแฟรนไชส์จักรวาลมาร์เวลที่ถล่ม Box-office ไปเป็นพัน ๆ ล้านเหรียญสหรัฐ หรือภาพยนตร์ที่ได้เข้าชิงรางวัลจกาเวทีเทศกาลภาพยนตร์ต่าง ๆ “ตั๊ก…

“แอมเบอร์ เฮิร์ด” ไม่แคร์กระแสลบ! เตรียมตัวถ่ายทำ Aquaman 2

แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงสาวหน้าสวย โพสต์ภาพทางอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอ ขณะกำลังฟิตหุ่น เพื่อกลับมาเตรียมรับบทเป็น เมร่า เจ้าหญิงแห่งชาวบาดาลในภาพยนตร์ Aquaman 2 แอมเบอร์ เฮิร์ด ย้อมผมแดง กลับมาฟิตหุ่น เพื่อรับบทเดิมในจักรวาล DC นักแสดงสาวแอมเบอร์ เฮิร์ดเจ้าของบทบาท ข่าวบันเทิง เมร่า ตัวละครที่ครองใจหนุ่มน้อยใหญ่มาแล้วทั่วโลกในภาพยนตร์เรื่อง Aquaman จากค่าย DC ท่ามกลางกระแสลบจากแฟน ๆ ทั่วโลก “น้าค่อม” ลั่น สบายดีนะ…