Month: May 2021

“น้าค่อม” ลั่น สบายดีนะ ไอ้สัสสส กลายเป็นไวรัลประจำวันไปเลย

กลายเป็นไวรัลประจำวันสำหรับ เทศกาลสงกรานต์ กันเลย กับ น้าค่อม ชวนชื่น ที่ หนุ่มกรรชัย โฟนอินกลางรายการ โหนกระแส ถามอาการจากการที่ น้าค่อมติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งตอนท้าย หนุ่ม กรรชัย ให้น้าค่อมฝากอะไรถึงคนดูกันสักนิด น้าค่อมตอบกลับแบบชัด ๆ สบายดีนะ ไอ้สัสสส ทำเอาขำกันทั้งสตูดิโอ และ บรรดาแฟน ๆ รายการ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มีความสุขมาก ที่น้าค่อมยังหัวเราะได้ ด่าได้…

“ตั๊ก บริบูรณ์” โพสต์ผลตรวจ covid19 แล้ว พบว่าเป็นลบทั้งครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งดาราที่มีแฟนคลับเป็นห่วงมากนั่นคือ ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง รวมทั้งครอบครัวคือภรรยาและลูกสาวซึ่งเจ้าตัวโพสต์แสดงความขอบคุณกับบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตทุกคนที่ส่งกำลังใจและถามไถ่กันมา เพราะเขาเองทำงานใกล้ชิดกับทั้ง บอลเชิญยิ้ม แจ๊สเชิญยิ้ม และ โย ยศวดี ซึ่งทั้งหมดได้ติดเชื้อไวรัส covid19 ซึ่งตั๊กบริบูรณ์ได้โพสต์ข้อมูลใน instagram ว่าเขาเองไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด ผลตรวจโควิด-19 ของ “ตั๊ก บริบูรณ์” และครอบครัวออกมาเป็นลบทั้งครอบครัว จากการที่ทราบข่าวว่า ข่าวบันเทิง คนสนิทที่ทำงานร่วมกันตรวจพบเชื้อไวรัส covid-19 เจ้าตัวเองก็รีบพาภรรยาและลูกสาวไปตรวจหาเชื้อไวรัส covid-19 ด้วยเช่นเดียวกันและผลตรวจของทั้งครอบครัวตอนนี้คือเป็นลบ “แต้ว ณฐพร”…

“เหรียญเจ้าแม่นาคี” สิ้นสุดการรอคอยสักที เพราะว่ามีให้แฟนคลับได้สั่งจองกันแล้ว

จากกรณีที่ แต้ว ณฐพร ถูกยกให้เป็น เจ้าแม่นาคี จากผลงานการแสดงของเธอ และให้ยกให้เป็นเจ้าแม่ covid-19 เพราะเธอตรวจ covid และกักตัวประมาณ 6 ครั้งก็รอดทุกครั้ง จนมีแฟนคลับทำรูปเธอเป็นเหรียญห้อยคอรุ่นเจ้าแม่นาคี หรือที่เรียกกันว่า เหรียญเจ้าแม่นาคี และล่าสุดดูเหมือนเธอจะเอาจริง กับการสั่งผลิตเหรียญตามแบบที่แฟนคลับทำมาให้  “เหรียญเจ้าแม่นาคี” ที่แต้ว-ณฐพรออกมาเปิดเผยว่า ได้ทำการสั่งผลิตแล้ว เพื่อเป็นการหารายได้เข้าการกุศล ข่าวบันเทิง ซึ่งแต้ว ณฐพรได้โพสต์รูปผ่าน social media ส่วนตัวของเธอพร้อมแคปชั่น “แม่กุ๊บกิ๊บ” แปลงร่างลูกน้อยเป็นกุมารจิ๋ว…

“โย ยศวดี” เผยข้อมูลผู้ติดเชื้อ covid19 ที่มีพี่สาวติดด้วย

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวและนางแบบที่ติดเชื้อโควิค 19 นั่นคือ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร เพิ่งเปิดเผยข้อมูลล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ว่าตัวเองได้รับเชื้อไวรัส และไปตรวจปรากฏว่าผลการตรวจนั้นเป็นบวก ซึ่งเธอได้แจ้ง timeline ในการทำงานในแต่ละช่วงเวลา รวมทั้งข้อมูลการเดินทางของเธอทั้งหมด เพื่อให้สาธารณชนรับรู้และจะได้ระมัดระวังป้องกัน ซึ่งมีดาราหลายคนได้ใกล้ชิด และทำงานร่วมกับเธอไม่ว่าจะเป็นตั๊ก บริบูรณ์ หรือคนอื่นๆก็เรียกได้ว่าตอนนี้ เชื้อไวรัส covid-19 ระบาดในกลุ่มวงการบันเทิงหนักมากและยังรวมถึง เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร พี่สาวของเธอก็ เสี่ยงติดเชื้อ covid19 ก็เป็นคนใกล้ชิดด้วยเช่นเดียวกัน  “โย ยศวดี” แจ้ง…

“พี่อชิ” ที่บรรดาเหล่าแม่ยกลูกดาราและชาวเน็ตใจละลายกับความละมุนของน้อง

เป็น big brother พี่ชายป้ายแดงไปแล้วสำหรับ พี่อชิ อชิรวัตติ์ ลูกชายสุดหล่อสุดที่รักของพ่อฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และคุณแม่โบว์ ชญาดา ซึ่งตอนนี้กลายเป็นพี่ชายคนโตอย่างสมบูรณ์แบบเพราะนาตาลี ภรรยาสาวสุดสวยของพ่อฟลุ๊ค ได้ให้กำเนิดน้องสาวตัวน้อยน่ารักชื่อว่า นาตาชาไปเมื่อไม่กี่วันก่อนซึ่งพี่อชิ ก็เห่อน้องตามประสาพี่ชายคนโต เรียกได้ว่า คุณพ่อฟลุ๊ค และคุณแม่ลีโพสต์รูปพี่ชายกับน้องสาว ในอิริยาบถต่างๆ ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่นกันเลยทีเดียว เพราะละมุนมากน่ารักซะเหลือเกินทำให้บรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับพี่ป้าน้าอาทั้งหลาย ต่างเทใจให้กับพี่น้องคู่นี้เกินร้อยไปแล้ว พี่อชิ คุณพี่ป้ายแดงของน้องนาตาชา ยังแซวกันอีกว่าระหว่างคุณพ่อกับพี่ชายใครจะหวงน้องสาวได้มากกว่ากัน ข่าวบันเทิง งานนี้เชื่อว่าคงหวงกันทั้งคู่อย่างแน่นอนเพราะหนูน้อย นาตาชา ช่างน่ารักน่าชังน่าเอ็นดูมาก…

“แม่กุ๊บกิ๊บ” แปลงร่างลูกน้อยเป็นกุมารจิ๋ว ทำเอาแฟนคลับถูกใจกันอย่างมาก

แม้ว่า เทศกาลสงกรานต์ ในปีนี้จะเงียบเหงาไปบ้างเพราะอยู่ในช่วงที่ covid 19 ระบาดหนักเป็นรอบที่ 3 ในบ้านเรา แต่แฟนคลับลูกดารา ก็ยังมีรอยยิ้มกันบ้าง โดยเฉพาะกับแฟนคลับของน้องเป่าเปาและเป่าเป้ย เพราะ แม่กุ๊บกิ๊บ จับหนูน้อยทั้งสองใส่ชุดไทย แปลงร่างเป็นกุมารน้อย เรียกเสียงฮาจากบรรดาแฟนคลับได้เป็นอย่างดี มาส่องความน่ารักของน้องเป่าเปาและน้องเป่าเป้ย เด็กน้อยของ แม่กุ๊บกิ๊บ กัน งานนี้แฟนคลับบางคนถึงกับแซวกันว่า ข่าวบันเทิง ขอเลขเด็ด ได้ไหมมีเลขอะไรกันบ้าง ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความน่ารักของหนูน้อยบรรดา ลูกดารา และโดยเฉพาะ น้องเป่าเป้ย ที่ตอนนี้กำลังจะหม่ำ น่ารักน่าชังมาก…

“แต้ว ณฐพร” ที่แฟนคลับยกให้เธอเป็นเจ้าแม่โควิด-19 ไปแล้ว

แฟนคลับหลายคนทั้งสงสารและอดขำไม่ได้กับ แต้ว ณฐพร กลายเป็น เจ้าแม่โควิด19 เพราะต้องเข้ากักตัวและตรวจ covid 19  อีกแล้วถือเป็นครั้งที่ 6 ของเธอแล้ว ซึ่งเธอระบุว่าไปทำงาน และใกล้ชิดกับผู้ที่ ติดเชื้อโควิค 19 รายหนึ่งและแน่นอนว่าสาวแต้วก็รีบเข้ากักตัวตามมาตรการ หลังทราบข่าวทันที พร้อมทั้งไปตรวจหา เชื้อ covid19 “แต้ว ณฐพร” เจ้าแม่แห่งการกักตัว ทำเอาบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ต ข่าวบันเทิง ต่างสงสารและบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ารอบนี้ เจ้าแม่นาคี จะรอดไหมและเป็นครั้งที่ 6 แล้วตั้งแต่มี…

“ขนมจีน” คุณแม่สุดแซ่บคนใหม่ในวงการนักร้องของนาทีนี้

ทำเอาแฟนดาราฮือฮากันเลยทีเดียวสำหรับสาว ขนมจีน ที่หากใครไม่ได้เป็นแฟนคลับ หรือไม่ได้ติดตาม instagram ของเธอก็คงจะงงว่า จะตัวแอบไปมีน้องตอนไหน เพราะภาพล่าสุดที่เธอโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวนั้นดูเหมือนจะใกล้คลอดแล้ว เป็นคุณแม่ท้องแก่ แต่ต้องบอกว่าแซ่บจริงๆแซ่บกันสุดๆโชว์ชุดบิกินี่สีหวานรับซัมเมอร์ บอกได้เลยว่า  ขนมจีน เธอเป็น นักร้องสาว เสียงคุณภาพ  ขนมจีน -กุลมาศ ว่าที่คุณแม่คนสวย และเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีแฟนคลับ ข่าวบันเทิง ติดตาม instagram มากพอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งแฟนคลับขาประจำต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าตัวแฮปปี้กับชีวิตแต่งงาน และดูจะมีความสุขมากใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ “เดอะทอย” (The Toys) ออกมาเปิดใจถึงการเติมเงินเล่นเกมไปเป็นหลักล้าน และสำหรับตอนนี้ก็เตรียมตัวเป็น…