Month: April 2021

“ดีเจ มะตูม” ออกมาโพสต์ instagram ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป

ก็ดูเหมือนจะกลับมาเปิด instagram เป็นปกติแล้วสำหรับ ดีเจ มะตูม หลังจากที่เจ้าตัวโดนพิษ covid-19 เล่นงานจนอ่วมไม่ว่าจะเป็นอาการป่วยจากการติดเชื้อ หรือจากการที่เจ้าตัวจัดปาร์ตี้วันเกิดจนกลายเป็นการแพร่เชื้อให้คนอื่น และถูกลงโทษตามกฎหมายร วมทั้งกระแสแอนตี้จากประชาชนรวมทั้งชาวเน็ต “ดีเจ มะตูม” กลับมาเปิด instagram เป็นปกติแล้ว หลังจากที่โดนโควิด-19 เล่นงานไป ซึ่งก่อนหน้านี้ดีเจมะตูมเครียดมากถึงกับต้องปิดอินสตาแกรม ข่าวบันเทิง…

กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง เมื่อแฟนคลับขำที่ อั้ม พัชราภา แกงตัวเองออกสื่อ

ก็ทำเอาแฟนขำกันยกใหญ่กับการแกงตัวเองของ อั้มพัชราภา ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าปัจจุบันตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภานั้นก็เข้าหลักสี่แล้วแต่ยังคงความสวยเหมือนวัยรุ่น 20 ต้นๆ ซึ่งเธอก็นอกจากจะดูแลผิวพรรณเข้าคลินิกเสริมความงามเป็นประจำ อีกอย่างที่ทำประจำก็คือการออกกำลังกาย ซึ่งเจ้าตัวหันมาออกกำลังกายหนักพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะ หรือการออกกำลังกายด้วยวิธีการต่างๆ ถึงกับจ้างครูมาสอนที่บ้านกันเลยทีเดียว ลั่น! อั้มพัชราภา แกงตัวเองผ่าน IG เกี่ยวกับการออกกำลังของตนเอง ล่าสุด อั้ม…

ปังแบบฉุดไม่อยู่เลยจริงๆกับ “พระมหาเทวีเจ้า” ที่ไปออกรายการโหนกระแส

ไม่รู้ว่าจะอวยกระแสความดังของ พระมหาเทวีเจ้า กันอย่างไรดีล่าสุดถึงกับขึ้นเทรนด์ทวิตกันช่วงเที่ยงกับรายการโหนกระแส ที่ พระมหาเทวีเจ้า ไปออกรายการ หนุ่มกรรชัย ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออกได้เลยว่างานนี้แฟนคลับปลื้มปริ่มอย่างมาก และเจ้าตัวเองก็ไม่คิดว่าจะได้มาออกรายการ รวมทั้งยังสัมภาษณ์ในหลายๆประเด็นซึ่ง “พระมหาเทวีเจ้า” ที่ได้ตอบคำถามได้อย่างสนุกสนานในรายการโหนกระเเส พระมหาเทวีเจ้า หรือ แม่หญิงลี เจ้อย่าวีน ตอบคำถามได้อย่างสนุก ไม่มีการพาดพิงถึงใครใดๆทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการโดน…

“พระมหาเทวีเจ้า” ที่กลายเป็นคนดังไกลถึงออสเตรเลียในชั่วข้ามคืน

เรียกได้ว่าปังปุริเยต์ ดังชนิดฉุดกันไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆเพราะล่าสุด ทวิตเตอร์ของ ท่านเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย Allan McKinnon ได้นำเอาภาพของ พระมหาเทวีเจ้า ที่ตัดต่อโดยแฟนคลับกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในออสเตรเลีย มาโพสต์เล่นกันสนุกขำๆ “พระมหาเทวีเจ้า” ที่ล่าสุดนั้นได้โด่งดังไปไกลถึงประเทศออสเตรเลีย กลับกลายเป็นการสร้างกระแสการท่องเที่ยวให้กับออสเตรเลียไปในพริบตา เพราะทางทีมงานที่ดูแล social media ทวิตเตอร์ของทางสถานทูต ได้นำภาพดังกล่าวขึ้นโพสต์อย่างเป็นทางการ ด้วยถ้อยคำที่ ชาวเมืองทิพย์…

แตงโม นิดา กับข่าวร้ายที่ว่าเธอศัลยกรรมจนทำให้หน้าพัง

หายหน้าหายตาไปไปซักระยะใหญ่แล้วสำหรับ แตงโม นิดา ดาราสาวมากฝีมือซึ่งล่าสุดเจ้าตัวยอมรับว่ามีปัญหากับใบหน้าที่ไปทำ ศัลยกรรม มาครั้งล่าสุดและยังไม่สามารถเดินทางไปแก้ไขใหม่ที่เกาหลีได้ ซึ่งได้มีเพจดาราหลายเพจนำข้อมูลนี้มาลงโดยใช้อักษรย่อ และทำให้ชาวเน็ตและคนที่ติดตามข่าวสาร ในวงการดาราก็อยากรู้ว่าเป็นใคร เพราะใช้อักษรย่อเพียงตัวเดียว หลายคนก็ดาวเป็นดาราสาวรายอื่นๆรวมทั้งโยงมาถึงเธอ แตงโม นิดา ที่ได้ออกมายอมรับว่ามีปัญหากับใบหน้าที่ไปทำศัลยกรรมมาครั้งล่าสุด ล่าสุดสาวแตงโม นิดาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อและโพสต์ผ่าน instagram รวมทั้งเพื่อนสนิทของเธอเองก็ได้โพสต์ข้อมูลนี้ด้วยเช่นเดียวกันว่าเ จ้าตัวมีปัญหากับหน้าที่ไปทำมาจริงโดยเฉพาะในส่วนของคางและจมูกซึ่งยังไม่สามารถจะแก้ไขได้ ทำให้ตอนนี้ไม่สามารถที่จะรับงานใดๆได้…