Month: April 2021

“เดอะทอย” (The Toys) ออกมาเปิดใจถึงการเติมเงินเล่นเกมไปเป็นหลักล้าน

เรียกว่าอินดี้ท็อปฟอร์มไม่เคยแถวกันจริงๆสำหรับ เดอะทอย ธันวา บุญสูงเนิน  นักร้องหนุ่มสุดหล่อ และ สุดอินดี้ลูกชายของ นิตยา บุญสูงเนิน นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ซึ่ง the toys หายหน้าหายตาไปพักใหญ่เลยทีเดียว เรียกว่าหายไปเป็นปีหลังจากที่เคยออกงานทัวร์คอนเสิร์ตและร้องเพลงตอนกลางคืน เนื่องจากสถานการณ์โควิดและเจ้าตัวเองก็เป็นคนเงียบๆไม่ค่อยออกสื่อสักเท่าไหร่ ล่าสุดมาออก รายการ nine entertain และให้สัมภาษณ์ว่า “เดอะทอย” (The Toys) เล่นเกมหนักมาก จนถึงขั้นเติมเกมไปหลักล้าน เล่นเกมหนักมากและคิดว่าเกมคือความผ่อนคลายของตัวเอง ข่าวบันเทิง เป็นความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าสมัยก่อนแม่ไม่ค่อยให้เล่นเกมสักเท่าไหร่…

“แต้ว ณฐพร” เปิดเผยที่มาของรอยสักปริศนาที่แฟนคลับสงสัย

ทำเอาแฟนคลับฮือฮากันเลยทีเดียวกับภาพถ่ายของ แต้ว ณฐพร ที่ใส่ชุดออกกำลังกายและเห็นรอยสักเล็กๆอยู่บริเวณด้านหลัง ซึ่งเจ้าตัวออกมาเปิดเผยแล้วว่าเป็นเพียงแค่สติ๊กเกอร์ tattoo ที่ใช้ถ่ายละครเท่านั้นไม่ได้ไปสั่งมาแต่อย่างใด  “แต้ว ณฐพร” ออกมาเปิดเผยแล้ว แท้ที่จริงแล้วเป็นเพียงแค่ Tattoo เท่านั้น ก่อนหน้านี้บรรดาแฟนคลับ ข่าวบันเทิง บางส่วนก็ตกอกตกใจนึกว่าสาว แต้วณฐพร กลายเป็นสาวเปรี้ยวจัดมากถึงขนาดไปสักลายบนหลังจริงๆ ปังแบบฉุดไม่อยู่เลยจริงๆกับ “พระมหาเทวีเจ้า” ที่ไปออกรายการโหนกระแส ซึ่งก็ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้มีดาราสาวจำนวนมากนิ ยมมีรอยสักเล็กๆน่ารักๆบนร่างกายบางคนก็ชื่นชอบเป็นพิเศษก็มี แต่สำหรับ แต้วณฐพร แล้วก็คงเป็นเพียงแค่สติ๊กเกอร์รอยสักอย่างที่เจ้าตัวบอกว่าตอนนี้มีงานละคร ที่กำลังถ่ายทำอยู่ และตามบทบาทเธอจะต้องมีรอยสักด้วย แต่ที่แน่ๆคือเธอไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวั งไม่ว่าจะบทบาทไหนและปัจจุบัน…

“กระแสคู่จิ้นวาย” ในปัจจุบันที่ดูเหมือนว่า covid19 จะทำให้หายไปจริงหรือไม่

สำหรับในวงการบันเทิงบ้านเรารู้กันดีอยู่แล้วว่ามี กระแสคู่จิ้นวาย หลายแนวทั้งคู่จิ้นพระเอกนางเอกคู่จิ้นซีรีย์วายหรือแม้แต่คู่จิ้นระหว่างหญิงกับหญิง ซึ่งมีละครในแนวนี้หลายเรื่อง ที่ส่งผลให้ดาราหลายคนหลายคู่ดังระเบิด แต่ดูเหมือนตั้งแต่มีสถานการณ์ covid19 กระแสคู่จิ้น ก็ดูจะจางหายไปพอสมควรโดยเฉพาะกระแสคู่จิ้นจากซีรีย์วายชายรักชาย  “กระแสคู่จิ้นวาย” ที่ช่วงนี้ดูเหมือนจะเงียบๆไปต่างจากแต่ก่อนมากๆ แม้ว่าจะยังพอมีกระแส ข่าวบันเทิง อยู่บ้างแต่ไม่บูมและไม่เปรี้ยงปร้างเหมือนช่วงก่อนจะเกิดสถานการณ์ covid 19 ซึ่งบรรดาแฟนคลับส่วนใหญ่มองว่าเป็นเพราะไม่สามารถจัดมิตติ้งแฟนคลับ หรือจัดงาน event ต่างๆที่จะนำดาราคู่จิ้นในซีรีย์ต่างๆเหล่านี้มาพบกับแฟนคลับได้ จึงทำให้ ปังแบบฉุดไม่อยู่เลยจริงๆกับ “พระมหาเทวีเจ้า” ที่ไปออกรายการโหนกระแส กระแสคู่จิ้นจากซีรีย์วาย คงมีอยู่แค่เพียงในโลกออนไลน์ แม้ว่าละครซีรีย์วายจะค่อนข้างโด่งดังในหลายๆเรื่องในระยะนี้  เพราะในยุคนี้วงการบันเทิงบ้านเรามีละครหลายแนว ออกมาตอบสนองความต้องการของคนดูมากขึ้นและ  ซีรีส์วาย…

“ดีเจ มะตูม” ออกมาโพสต์ instagram ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป

ก็ดูเหมือนจะกลับมาเปิด instagram เป็นปกติแล้วสำหรับ ดีเจ มะตูม หลังจากที่เจ้าตัวโดนพิษ covid-19 เล่นงานจนอ่วมไม่ว่าจะเป็นอาการป่วยจากการติดเชื้อ หรือจากการที่เจ้าตัวจัดปาร์ตี้วันเกิดจนกลายเป็นการแพร่เชื้อให้คนอื่น และถูกลงโทษตามกฎหมายร วมทั้งกระแสแอนตี้จากประชาชนรวมทั้งชาวเน็ต “ดีเจ มะตูม” กลับมาเปิด instagram เป็นปกติแล้ว หลังจากที่โดนโควิด-19 เล่นงานไป ซึ่งก่อนหน้านี้ดีเจมะตูมเครียดมากถึงกับต้องปิดอินสตาแกรม ข่าวบันเทิง เพราะโดนถล่มทัวร์ลงอย่างหนัก แม้ว่าหลังจากที่จะพ้นระยะกักตัวและเข้ารับทราบข้อกล่าวหาทางคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ดูเหมือนสภาพจิตใจของ ดีเจมะตูม จะยังไม่ดีขึ้นยังปิด instagram อยู่ระยะหนึ่ง กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง เมื่อแฟนคลับขำที่ อั้ม…

กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง เมื่อแฟนคลับขำที่ อั้ม พัชราภา แกงตัวเองออกสื่อ

ก็ทำเอาแฟนขำกันยกใหญ่กับการแกงตัวเองของ อั้มพัชราภา ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าปัจจุบันตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภานั้นก็เข้าหลักสี่แล้วแต่ยังคงความสวยเหมือนวัยรุ่น 20 ต้นๆ ซึ่งเธอก็นอกจากจะดูแลผิวพรรณเข้าคลินิกเสริมความงามเป็นประจำ อีกอย่างที่ทำประจำก็คือการออกกำลังกาย ซึ่งเจ้าตัวหันมาออกกำลังกายหนักพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะ หรือการออกกำลังกายด้วยวิธีการต่างๆ ถึงกับจ้างครูมาสอนที่บ้านกันเลยทีเดียว ลั่น! อั้มพัชราภา แกงตัวเองผ่าน IG เกี่ยวกับการออกกำลังของตนเอง ล่าสุด อั้ม พัชราภา โพสต์คลิป ข่าวบันเทิง และรูปการออกกำลังของเธอพร้อมโพสต์ว่า ออกกำลังกาย 30 นาทีถ่ายรูป 30 นาที ก็ทำให้แฟนคลับขำกับการแซวตัวเองของเธอ…

ปังแบบฉุดไม่อยู่เลยจริงๆกับ “พระมหาเทวีเจ้า” ที่ไปออกรายการโหนกระแส

ไม่รู้ว่าจะอวยกระแสความดังของ พระมหาเทวีเจ้า กันอย่างไรดีล่าสุดถึงกับขึ้นเทรนด์ทวิตกันช่วงเที่ยงกับรายการโหนกระแส ที่ พระมหาเทวีเจ้า ไปออกรายการ หนุ่มกรรชัย ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออกได้เลยว่างานนี้แฟนคลับปลื้มปริ่มอย่างมาก และเจ้าตัวเองก็ไม่คิดว่าจะได้มาออกรายการ รวมทั้งยังสัมภาษณ์ในหลายๆประเด็นซึ่ง “พระมหาเทวีเจ้า” ที่ได้ตอบคำถามได้อย่างสนุกสนานในรายการโหนกระเเส พระมหาเทวีเจ้า หรือ แม่หญิงลี เจ้อย่าวีน ตอบคำถามได้อย่างสนุก ไม่มีการพาดพิงถึงใครใดๆทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการโดน bully เรื่องรูปร่างหน้าตา หรือ เรื่องทัศนคติในการทำคลิปต่างๆ ซึ่ง ข่าวบันเทิง แม่หญิงลีแสดงให้เห็นถึงการก้าวข้ามคำดูถูกต่างๆ เพราะเจ้าตัวตอบอย่างตรงไปตรงมา ว่าไม่รู้สึกอะไรไม่เอามันมาบั่นทอนจิตใจ เพราะ…

“พระมหาเทวีเจ้า” ที่กลายเป็นคนดังไกลถึงออสเตรเลียในชั่วข้ามคืน

เรียกได้ว่าปังปุริเยต์ ดังชนิดฉุดกันไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆเพราะล่าสุด ทวิตเตอร์ของ ท่านเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย Allan McKinnon ได้นำเอาภาพของ พระมหาเทวีเจ้า ที่ตัดต่อโดยแฟนคลับกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในออสเตรเลีย มาโพสต์เล่นกันสนุกขำๆ “พระมหาเทวีเจ้า” ที่ล่าสุดนั้นได้โด่งดังไปไกลถึงประเทศออสเตรเลีย กลับกลายเป็นการสร้างกระแสการท่องเที่ยวให้กับออสเตรเลียไปในพริบตา เพราะทางทีมงานที่ดูแล social media ทวิตเตอร์ของทางสถานทูต ได้นำภาพดังกล่าวขึ้นโพสต์อย่างเป็นทางการ ด้วยถ้อยคำที่ ชาวเมืองทิพย์ หรือบรรดา แฟนคลับของพระมหาเทวีเจ้า เห็นแล้วถึงกับกรี๊ดกันเลยทีเดียวเ พราะใช้คำในเชิงราชาศัพท์อวยยศกันสุดๆ รวมทั้งยังเป็นการขออนุญาตอย่างเป็นทางการด้วย งานนี้ก็เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับ พระมหาเทวีเจ้า ปลื้มปริ่มกันเลยทีเดียวเที่ยวแบบทิพย์ ๆ ตามพระมหาเทวีเจ้า…

แตงโม นิดา กับข่าวร้ายที่ว่าเธอศัลยกรรมจนทำให้หน้าพัง

หายหน้าหายตาไปไปซักระยะใหญ่แล้วสำหรับ แตงโม นิดา ดาราสาวมากฝีมือซึ่งล่าสุดเจ้าตัวยอมรับว่ามีปัญหากับใบหน้าที่ไปทำ ศัลยกรรม มาครั้งล่าสุดและยังไม่สามารถเดินทางไปแก้ไขใหม่ที่เกาหลีได้ ซึ่งได้มีเพจดาราหลายเพจนำข้อมูลนี้มาลงโดยใช้อักษรย่อ และทำให้ชาวเน็ตและคนที่ติดตามข่าวสาร ในวงการดาราก็อยากรู้ว่าเป็นใคร เพราะใช้อักษรย่อเพียงตัวเดียว หลายคนก็ดาวเป็นดาราสาวรายอื่นๆรวมทั้งโยงมาถึงเธอ แตงโม นิดา ที่ได้ออกมายอมรับว่ามีปัญหากับใบหน้าที่ไปทำศัลยกรรมมาครั้งล่าสุด ล่าสุดสาวแตงโม นิดาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อและโพสต์ผ่าน instagram รวมทั้งเพื่อนสนิทของเธอเองก็ได้โพสต์ข้อมูลนี้ด้วยเช่นเดียวกันว่าเ จ้าตัวมีปัญหากับหน้าที่ไปทำมาจริงโดยเฉพาะในส่วนของคางและจมูกซึ่งยังไม่สามารถจะแก้ไขได้ ทำให้ตอนนี้ไม่สามารถที่จะรับงานใดๆได้ เพราะมันไม่โอเคจริงๆ อีกทั้งเจ้าตัวเองก็มีอาการป่วยและเครียดจาก พิษศัลยกรรม ซึ่งหากใครติดตามสาว แตงโม นิดา จะรู้เลยว่าเจ้าตัวไม่เคยปิดบังในเรื่องของการทำศัลยกรรมเลยสักครั้ง และเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ทำศัลยกรรมอยู่หลายรอบ โดยจุดเริ่มต้นนั้นมาจากการที่เจ้าตัวประสบอุบัติเหตุรถคว่ำจนต้องทำศัลยกรรมเพื่อให้ทำงานอยู่ในวงการได้ แต่หลังจากนั้นก็มีการทำเพิ่ม…