Month: March 2021

ภาพยนตร์เรื่อง “สปายคิดส์” ที่จะเริ่มทำใหม่ด้วยผู้กำกับคนเดิม

จากเดิมนั้นเรื่อง สปายคิดส์ ก็เคยทำออกมาฉายแล้วในช่วงยุค 2000 และประสบความสำเร็จอย่างมากอีกด้วยผ่านฝีมือของทางผู้กำกับอย่างโรเบิร์ต โรดริเกวซ จนกระทั่งพวกเขาเตรียมจะทำรีบู๊ทของผลงานเรื่องนี้อีกครั้งและจะได้ผู้กำกับคนเดิมมาทำหน้าที่อีกด้วย โดยย้อนไปในภาคสุดท้ายอย่างอิสอเบาท์ไทม์ของสายลับเด็กในปี 2011 กลับไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็นในด้านคำวิจารณ์หรือการแสดงต่าง ๆ อีกด้วย ส่วนทางด้านผู้กำกับคนนี้กลับได้สร้างผลงานเกี่ยวกับเด็กเรื่องใหม่อย่างชาร์คบอยกับลาวาเกิร์ลนั่นเอง “สปายคิดส์” ผลงานชั้นเยี่ยมของผู้กำกับ โรเบิร์ต โรดริเกวซ ในปี 2001…

“เบบี้ไดรเวอร์” กับบทภาพยนตร์ภาคสองที่ได้ทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว

เมื่อผู้กำกับอย่างเอ็ดการ์ ไรท์ได้ยืนยันแล้วว่า เบบี้ไดรเวอร์ ภาคสองได้ทำบทภาพยนตร์เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจากเดิมนั้นตัวเขาก็เคยทำผลงานเรื่องแรกออกมาแล้วอย่าง อะฟิสต์ออฟฟิงเกอร์และทำมาตั้งแต่อายุ 21 ปีเลยทีเดียว จนทำให้ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักในประเทศอังกฤษ โดยเขาได้ร่วมงานกับทางไซม่อน เพ็กจนกลายเป็นเรื่องสร้างชื่ออย่างชอนออฟเดอะเดธ ฮอตฟัซหรือเดอะเวิลด์สเอนด์อีกด้วย ก่อนที่จะโดยทางมาร์เวลสตูดิโอเรียกไปร่วมในเรื่องเอนท์แมน แต่ทว่าต้องถอนตัวออกไปก่อนอย่างน่าเสียดาย “เบบี้ไดรเวอร์” ภาพยนตร์แอคชั่นผสมตลกที่ได้ทางแอนเซล เอลกอร์ทมาแสดงนำ ส่วนเรื่องที่สร้างชื่อของไรท์ก็คือเบบี้ไดรเวอร์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอคชั่นผสมตลกที่ได้ทางแอนเซล เอลกอร์ทมาแสดงนำ…

แองเจล่า บาสเซท กับซีจีไอของแชดวิคบนภาพยนตร์แบล็คแพนเธอร์

ไม่แน่ใจว่าจะเป็นไอเดียที่ดีหรือไม่ สำหรับทาง แองเจล่า บาสเซท ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่า การใช้ซีจีไอของแชดวิค โบสแมนในเรื่องแบล็คแพนเธอร์เพื่อให้บทบาทของทีชาล่ายังโลดแล่นอยู่ในภาพยนตร์นั้นอาจจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจเช่นกัน โดยทั้งสองคนได้ร่วมงานในเรื่องแบล็คแพนเธอร์มาแล้วในฐานะแม่ลูก ซึ่งทางทีชาล่าก็ต้องขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ในประเทศวากานด้าแทน ตั้งแต่เสียคุณพ่อไปในเรื่องกัปตันอเมริกาซีวิลวอร์ รวมถึงผลงานเดี่ยวของซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมากจนทำให้เกิดภาคสองขึ้นมานั่นเอง แองเจล่า บาสเซท ให้ความสนใจในการใช้ซีจีเพื่อให้บทบาทของทีชาล่ายังโลดแล่นอยู่ ทว่าในเรื่องดีก็มีเรื่องร้ายเมื่อนักแสดงชายคนนี้กลับต้องเสียชีวิตไปก่อนจากโรคมะเร็ง จนทางสตูดิโอก็ยังไม่มีแผนใด ๆ รองรับ นอกจากออกมาประกาศว่าจะไม่มีการหานักแสดงคนใหม่มารับบททีชาล่าอย่างแน่นอน ส่วนทางด้านแองเจล่า…

เรนน์ วิลสัน กับผลงานภาพยนตร์เรื่องดอนท์เทลอะโซลที่ช่วยบรรเทาโรคกลัวที่แคบ

ไม่น่าเชื่อว่า เรนน์ วิลสัน ที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องดอนท์เทลอะโซลจะสามารถช่วยให้รับเมื่อกับโรคกลัวที่แคบของเจ้าตัวได้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยผลงานเรื่องนี้ได้สร้างและเขียนบทโดยอเลกซ์ แมคออเลย์ ซึ่งจะเป็นงานกำกับครั้งแรกของเขาอีกด้วย สำหรับในเรื่องนี้นั้นก็จะเป็นการเล่าเรื่องของวัยรุ่นทั้งสองคนที่ตัดสินใจจะขโมยเงินในบ้านร้างแห่งหนึ่งเพื่อที่จะนำเงินไปรักษาแม่ที่ป่วยอยู่ในโรงพยาบาล แต่ทว่าพวกเขากลับไปเจอทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมาพยายามจับตัวเขาไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่คนนี้ต้องตกลงไปในบ่อเก็บน้ำเสียเอง เรนน์ วิลสัน กับโรคกลัวที่แคบของเจ้าตัวดีขึ้นกว่าเดิมจากการแสดงภาพยนตร์ สำหรับผลงานในเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องยากของเรนน์ วิลสันอยู่พอสมควร เพราะแม้ว่าเนื้อเรื่องจะดูเข้าท่าเด็กวัยรุ่นทั้งสองก็ตาม แต่เจ้าตัวก็ต้องตกลงไปอยู่ในหลุมมืดอยู่เป็นเวลาหนึ่งเลยทีเดียว รวมถึงการถ่ายทอดในฉากนี้ก็จะเป็นการเอาตัวรอดของเจ้าหน้าที่แฮมบี้ที่จะต้องเอาตัวออกไปนอกหลุมนี้ให้ได้ จนกระทั่งนักแสดงที่สร้างชื่อมาจากบทบาทของดไวท์ ชรูทในซีรีย์เดอะออฟฟิศได้ยอมรับว่าการถ่ายทำเรื่องด้อนท์เทลอะโซลเป็นเรื่องที่ยากลำบากสำหรับอาชีพของอยู่เช่นกัน…

ผู้กำกับของเรื่อง ดอนนี่ดาร์โก้ อย่างริชาร์ด เคลลี่ไม่สามารถพูดถึงผลงานภาคต่อได้

อาจจะเป็นเรื่องที่น่าสงสัยอยู่ เมื่อผู้กำกับของเรื่อง ดอนนี่ดาร์โก้ อย่างริชาร์ด เคลลี่ไม่สามารถพูดถึงผลงานภาคต่อได้ หลังจากที่ภาพยนตร์สะเทือนขวัญแนวไซไฟนั้นไม่ได้ประสบความสำเร็จมากเท่าไหร่นักในการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงแรก แต่ทว่ากลับเริ่มเป็นที่พูดถึงมากขึ้นหลังจากนั้นมาจนกลายเป็นอีกหนึ่งหนังแปลกที่หลายคนให้ความสนใจในเวลาต่อมา  รวมถึงจากกระแสนี้พวกเขาอาจจะเริ่มคิดทำผลงานภาคต่ออกมาแล้ว แม้จะยังไม่มีเกิดขึ้นมาก็ตาม หนังแปลกที่หลายคนให้ความสนใจอย่างเรื่อง ดอนนี่ดาร์โก้ จะมีภาคต่อหรือไม่ในเมื่อทางผู้กำกับไม่สามารถพูดถึงผลงานภาคต่อได้ ในเรื่องดอนนี่ดาร์โก้นั้น ก็ได้ทางเจค กัลเลนฮานมาแสดงเป็นดอนนี่ที่โดนทางหุ่นยนต์กระต่ายปีศาจมาเตือนเขาถึงวันสิ้นโลกที่จะมาถึง จนทำให้ทางกระต่ายที่ชื่อแฟรงค์ได้หลอกให้เขาก่อคดีต่าง ๆ รวมถึงทางจิตแพทย์ก็ได้ออกความเห็นว่าเขาน่าจะเป็นโรควิตกกังวลมากกว่า ก่อนที่ทางดอนนี่จะเริ่มก่อคดีที่ร้ายแรงมากขึ้นไปเรื่อย ๆ…

ภาพยนตร์เรื่อง “จอห์นวิค” ที่เกินเลยไปไกลแล้วสำหรับเอเมอรัล เฟนเนล

ก็อาจจะเป็นไปตามที่ผู้กำกับคนดังว่า อย่างในภาพยนตร์เรื่อง จอห์นวิค ที่ทางผู้กำกับอย่างเอเมอรัล เฟนเนลได้ออกมาแสดงความเห็นว่า ผลงานของคีอานู รีฟ อาจจะเกินไปมากเกินไปจนมาถึงภาคที่สี่ของพวกเขาแล้ว ส่วนเรื่องพรอมมิสซิ่งยังวูแมนของเอเมอรัลเองก็ถูกวิจารณ์อยู่เช่นกัน จากเรื่องราวของแคสซี่ โธมัสที่ยอมลาออกมาจากวิทยาลัยเพื่อที่จะมาล้างแค้นแทนเพื่อนที่ถูกข่มขืนจนตัดสินใจปิดชีวิตของตัวเองไปอย่างน่าเศร้า แม้ตอนจบของเรื่องจะทำให้ผู้คนเริ่มถกเถียงกันอย่างมาก็ตาม ผู้กำกับ จอห์นวิค ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเน้นไปที่การล้างแค้นมากจนเกินไปแล้ว เมื่อเรื่องพรอมมิสซิ่งยังวูแมนคือการพยายามที่เล่าเรื่องที่ซับซ้อนมากขึ้นไปกว่าเดิม แต่เรื่องอย่างจอห์นวิคนั้นกลับเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการแก้แค้นที่อาจจะมีคุณภาพ แต่ก็ซ้อนความอันตรายไว้อยู่เช่นกัน แม้ว่าเธอเองจะชื่นชอบผลงานเรื่องนี้ก็ตาม แต่เอเมอรัลเชื่อว่าตัวละครเอกของเรื่องอย่างจอห์นคงจะต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากแน่นอน…

“เคร่า ไนท์ลี่” ที่ได้ออกมาเปิดเผย ตัวเธอนั้นจะไม่ถ่ายทำฉากเปลือย

เป็นการตัดสินใจที่ดีแล้ว สำหรับทาง เคร่า ไนท์ลี่ ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอจะไม่มีถ่ายทำฉากเปลือยร่างกายตัวเองอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับผู้กำกับที่เป็นผู้ชายอีกด้วย ซึ่งส่วนหนึ่งก็มาจากเงื่อนไขที่เธอระบุไว้ในสัญญาการเป็นนักแสดงของเธอ โดยทางเคร่าได้มีโอกาสรับบทที่ทำให้เธอได้รับคำชมในการแสดงอยู่เสมอ ก่อนที่จะออกมาเปลี่ยนมุมมองในอาชีพการแสดงของเธอให้มีขอบเขตในสิ่งที่ตัวเองรับได้ในการทำงาน รวมถึงการเป็นแม่ของลูกก็ทำให้เธอต้องวางตัวไปในอีกแบบหนึ่งเช่นกัน เคร่า ไนท์ลี่ ที่ออกมาเปลี่ยนมุมมองในอาชีพการแสดงของเธอให้มีขอบเขตในสิ่งที่ตัวเองรับได้ในการทำงานมากขึ้น ด้วยความที่เคร่า ไนท์ลี่ได้เป็นนักแสดงที่รับบทต่าง ๆ มาอย่างหลากหลายนั่นเอง ก็ทำให้เธอเป็นที่จดจำจากตัวละครต่าง ๆ…

เทโยนาห์ พาร์รีส ที่ไม่รู้เรื่องกัปตันมาร์เวลภาคสองที่จะเป็นผลงานในเฟสสี่

กลายเป็นภาพยนตร์ที่นักแสดงยังไม่รู้เลยว่าจะกลับมาถ่ายทำเมื่อไหร่ สำหรับเรื่องกัปตันมาร์เวลภาคสองที่จะเป็นผลงานในเฟสสี่นั่นเอง โดยทางนักแสดงอีกคนที่น่าจะกลับมารับบทก็คือ เทโยนาห์ พาร์รีส ที่มารับบทเป็นโมนิก้า แรมบิวในตอนโต รวมถึงเธอยังได้ปรากฏตัวในซีรีย์อย่างวานดาวิชั่นไปแล้วเช่นกัน แต่ทว่าทางเทโยนาห์กลับออกมาเปิดเผยว่า เธอเองก็ยังไม่รู้กำหนดการใด ๆ เกี่ยวกับภาคต่อนี้เลย แม้ว่าเธอจะต้องมีบทบาทสำคัญในผลงานเรื่องนี้ก็ตาม เทโยนาห์ พาร์รีส นักแสดงอีกคนที่น่าจะกลับมารับบทเป็นโมนิก้า แรมบิวในตอนโต จากที่หลายคนเชื่อว่า เธอจะต้องได้รับบทบาทสำคัญในจักรวาลเอ็มซียูก็ตาม แต่การถ่ายทำกัปตันมาร์เวลภาคสองนั้นยังคงไม่มีคำยืนยืนใด…