Month: February 2021

สุดฮือฮากับลุคใหม่ของ “ตั๊ก ศิริพร” ที่ตอกย้ำผู้หญิงว่าอย่าหยุดสวย

เปิดตัวได้อลังการและสะดุดตามากจริงๆ กับลุคใหม่ของดาราตลกชื่อดัง ตั๊ก ศิริพร หญิงสาววัย 50 ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน แล้วก็สร้างภาพจำให้กับผู้ชมมาตลอดว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงผิวเข้ม เน้นตลกไม่เน้นสวยเท่าไร มาคราวนี้เปลี่ยนไปเป็นคนละคนจนเกือบจำไม่ได้ มองผ่านๆ นึกว่าดาราใหม่วัยไม่เกิน 30 กันเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ก็เป็นฝีมือการแปลงโฉมตั้งแต่ปลายผมจรดปลายเท้า โดยช่างแต่งหน้าฝีมือเก่งกาจอย่างน้องฉัตรที่เรารู้จักกันดีนี่เอง ลุคใหม่ของแม่ “ตั๊ก ศิริพร” ที่เรียกได้ว่าพลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว…

“พิมรี่พาย” หยิบจับอะไรก็ปัง คราวนี้ชวนมาฟังคาถาพารวย

นาทีนี้จะมีใครแซ่บไปกว่าเจ้าแม่แห่งวงการออนไลน์คนนี้ไม่มีอีกแล้ว พิมรี่พาย ขวัญใจประชาชนทุกหมู่เหล่า ตั้งแต่วัยสาวลากยาวไปจนถึงวัยคานทอง หรือแม้แต่น้องๆ หนูๆ ที่ยังอยู่ในวัยเรียน ต่างชื่นชอบและชื่นชมในคติแนวคิดของเธอ ซึ่งเธอเองก็ยังเอาแนวคิดที่พูดให้ฟังในสื่อโซเชียลของตัวเอง มาปฏิบัติให้เห็นกันคาตา ลักษณะว่าไม่ได้พูดเก่งอย่างเดียว เป็นคนลงมือทำเก่งด้วย  “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ที่กลายมาเป็นเน็ตไอดอลของคนรุ่นใหม่ ลองคิดดูว่าจะมีแม่ค้าออนไลน์สักกี่คน ที่กลายมาเป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่ ตอนที่พิมรี่พายปล่อยเพลงออกมาครั้งแรกนั้น ยอดวิวพุ่งสูงแตะหลักล้านในชั่วข้ามคืน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการทำรีแอคชั่นไกลไปถึงต่างประเทศ…

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ฟาดกลับชาวเน็ตสุดแรงเกิดหลังโดนบูลลี่หนัก!

ประเด็นเรื่องการบูลลี่นับว่ามีมาอย่างต่อเนื่องในทุกยุคทุกสมัย ขนาดโลกก้าวหน้ามาจนถึงยุคดิจิทัล ที่เราเกือบจะได้ใช้เงินแบบดิจิทัลกันแล้ว ก็ยังไม่วายมีกลุ่มชนที่เฝ้าบูลลี่คนอื่นอยู่ร่ำไป เหมือนกับกรณีล่าสุดของเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ ปุ้มปุ้ย สาวหน้าเฉี่ยวหุ่นดีที่มีผู้ติดตามในสื่อโซเชียลส่วนตัวจำนวนมาก เพราะหลงรักในความสดใส และอยากติดตามความหวานแหววของเธอกับสามีที่ชื่อ กวินท์ ดูวาล นั่นเอง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ตอกกลับกลุ่มคนที่บูลลี่ตัวเองสุดแรง สงครามเพลิงอันร้อนฉ่าเริ่มจากบุคคลปริศนาในโลกออนไลน์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ถึง ปุ้มปุ้ย ในสื่อของเธอเอง เนื้อหาทำนองว่า…

ช็อควงการ! อีกครั้งกับข่าวการติดเชื้อโควิดของ “ดีเจมะตูม”

เชื่อว่าคนในโลกโซเชียลจะได้รับข่าวสารนี้ก่อนที่อื่น เพราะ ดีเจมะตูม ได้ออกมาทำคลิปเพื่อประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 โดยจุดประสงค์หลักคือการแจ้งข่าวให้กับเพื่อนๆ ในวงการได้รู้กัน คนที่ได้ใกล้ชิดในช่วงเวลาที่ผ่านมาจะได้ติดตามดูความเปลี่ยนแปลงของร่างกายตัวเองได้ ภายในคลิปนั้นมีการพูดอย่างกระชับในระหว่างรอรถโรงพยาบาลมารับไปกักตัวและรักษา ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ทำให้หลายคนตกใจอยู่เหมือนกัน ดีเจมะตูม ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นได้ติดโควิด19แล้ว หลังจากที่มีคลิปการประกาศของดีเจมะตูมเผยแพร่ออกไป เหล่าเพื่อนในวงการก็เป็นกังวลอย่างมาก รวมถึงนักข่าวก็พยายามติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิด ล่าสุดดีเจฝีปากกล้าได้เข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยภาพรวมของร่างกายยังปกติดี ไม่มีอาการแทรกซ้อนอะไรที่น่ากังวล ส่วนของช่วงปอดก็ผ่านการเอ็กซ์เรย์แล้ว พบว่าไม่มีความผิดปกติใดๆ หรือแม้แต่อาการป่วยเพียงเล็กน้อยก็ยังไม่พบ…

ฮิตแมนไวฟ์ บอดี้การ์ด ที่เริ่มถ่ายทำและเริ่มปล่อยภาพบางส่วนออกมาแล้ว

ถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่หลายคนต้องการจะชมอย่างแน่นอน สำหรับทาง ฮิตแมนไวฟ์ บอดี้การ์ดที่มีการปล่อยภาพบางส่วนออกมาแล้วในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้แล้ว โดยพวกเขาจะได้ทางอันโตนิโอ แบนเดราสมารับบทเป็นผู้ร้ายของเรื่องนี้แล้ว รวมถึงจะได้นักแสดงชุดเดิมอย่างแซมูเอล แจ็คสันและไรอัน เรย์โนลด์ที่กลายมาเป็นคู่หูที่ไม่เข้ากันเลยในเรื่องแรกอย่างฮิตแมนบอดี้การ์ด ก็น่าจะทำให้ผลงานเรื่องนี้กลับมาประสบความสำเร็จในเรื่องรายได้อย่างแน่นอน ข่าวดี! สำหรับแฟนๆภาพยนตร์เรื่อง ฮิตแมนไวฟ์ บอดี้การ์ดที่ได้เริ่มถ่ายทำภาคต่อแล้ว สาเหตุที่ทำให้ทางฮิตแมนไวฟ์บอดี้การ์ดได้ถูกสร้างขึ้นนั้น ก็เพราะว่าฮิตแมนบอดี้การ์ดได้ประสบความสำเร็จอย่างมากนั่นเอง จากการที่ทำรายได้มากถึง 180 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ จนกระทั่งค่ายไลออนส์เกทได้นำผู้กำกับอย่างแพททริค…

อิวาน รีทแมนที่ซาบซึ้งกับผลงานการกำกับของลูกชายในภาพยนตร์ โกสต์บัสเตอร์

เรียกว่าเป็นผลงานชิ้นเอกก็ว่าได้ หลังจากที่ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง โกสต์บัสเตอร์ ทั้งสองภาคอย่างอิวาน รีทแมนได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาได้ชมผลงานที่ลูกชายอย่างเจสันได้ทำหน้าที่ผู้กำกับไปแล้ว โดยผลงานเรื่องนี้ก็จะมีนักแสดงชุดเก่าอย่างบิล เมอร์เรย์ แดน แอคฟอร์ด เออร์นี่ ฮัดสันและซิกเกอร์นี่ วีฟเวอร์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะใช้ชื่อว่าอาฟเตอร์ไลฟ์และมีคิวเข้าฉายในช่วงเดือนมิถุนายนปีนี้นานเอง รวมถึงจะเป็นการเล่าเรื่องต่อจากสองภาคก่อนหน้านี้ที่พ่อของเขาได้ทำเอาไว้เมื่อหลายสิบปีก่อนเลยทีเดียว ผู้กำกับ โกสต์บัสเตอร์ ที่ได้ออกมาชื่นชมผลงานการกำกับของลูกชายเขาเอง เดิมทีแล้ว ภาพยนตร์เรื่องโกสต์บัสเตอร์…

จากปากผู้สร้าง “ท็อกซิกอเวนเจอร์” ภาคใหม่ ที่ยอมรับว่าทำได้ดีกว่าเดิม

อาจเป็นภาคใหม่ที่ทำได้ดีกว่าต้นฉบับก็ได้สำหรับทาง ท็อกซิกอเวนเจอร์ เมื่อผู้สร้างต้นฉบับอย่างลอยด์ คอฟแมนยังออกมาชื่นชมว่าบทภาพยนตร์ในภาคใหม่ที่ทำได้ดีกว่านั่นเอง โดยผลงานเรื่องนี้เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาแล้วในปี 1984 ก่อนที่จะเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น จนกระทั่งกลายเป็นภาพยนตร์ขาประจำในรอบเที่ยงคืนของโรงฉายต่างๆ ในกรุงนิวยอร์กเลยทีเดียว ซึ่งผลงานเรื่องนี้ก็มีโอกาสได้ทำภาคต่ออื่นๆ ออกมาทั้งในแบบฉบับของหนังสือการ์ตูน แอนนิเมชั่นหรือภาพยนตร์เพื่อฉายในโทรทัศน์ก็ตาม  ลอยด์ คอฟแมน ผู้สร้าง “ท็อกซิกอเวนเจอร์” ที่ได้ออกมาชื่นชมบทภาพยนตร์ของเรื่องนี้ว่า มันดีกว่าผลงานต้นฉบับอย่างแน่นอน ในเรื่องท็อกซิกอเวนเจอร์ภาคใหม่นั้น พวกเขาก็จะได้มาคอน…

“พรอมมิสซิ่งยังวูแมน” ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมที่ได้รับคำชื่นชมไปทั่ว

คงจะเป็นผลงานชิ้นยอดเยี่ยมอีกเรื่อง สำหรับทาง พรอมมิสซิ่งยังวูแมน ที่ได้รับคำชื่นชมไปทั่ว รวมทั้งนักแสดงในเรื่องอย่างโบ เบิร์นแฮมก็ยังออกมาแนะนำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ไปชมสักครั้งหนึ่ง โดยผลงานเรื่องนี้ทางโบก็ได้รับบทเป็นไรอัน นักศึกษาแพทย์ที่ได้เข้าไปศึกษาในวิทยาลัยแพทย์พร้อมกับแคสซี่ ก่อนที่ตัวเขาจะต้องลาออกไป ซึ่งเขาแสดงร่วมกับแคร์รี่ มัลลิแกน อีกทั้งในภาพยนตร์จะเล่าเรื่องการแก้แค้นของเธอที่มีเหตุมาจากการเลิกราในความสัมพันธ์กับทางไรอันตั้งแต่เริ่มนั่นเอง นักแสดงของเรื่อง พรอมมิสซิ่งยังวูแมน อย่างโบ เบิร์นแฮมที่ได้ออกมาสัมภาษณ์ว่า ผู้ชายควรจะดูภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ได้สักครั้ง ในภาพยนตร์พรอมมิสซิ่งยังวูแมนนั้น แคสซี่ก็ได้ลาออกจากการเรียนหนังสือเพื่อไปดูแลเพื่อนอย่างนีน่า หลังจากที่เธอได้ถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนอย่างอัล…