Month: December 2020

คุณแม่สุดสวย “น้ำฝน กุลณัฐ” กับบิกินี่ทำทะเลกระบี่ร้อนเป็นไฟ!!

น้ำฝน กุลณัฐ เรียกได้ว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก นางเอกสาวคนสวย มากฝีมืออย่างเธอคนนี้แน่นอน ด้วยการเป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการมาแบบยาวนานมากๆ จนแต่งงานมีครอบครัวไปและมีลูกสาวแล้วหนึ่งคน ความสวยของเธอก็ยังเหมือนเดิม วันนี้เราจะมาแอบส่องความเซ็กซี่ในชุดบิกินี่แสนสวยของ นางเอกคนนี้กันค่ะ  น้ำฝน กุลณัฐ นางเอกยุค90ที่เวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลย บอกได้เลยว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปในช่วงยุค90นั้น นางเอกสาวคนนี้เป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือ รวมทั้งเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ ให้กับนักร้องมากมาย เช่น มอส…

มาส่องเส้นทางความรัก 9 ปีที่มั่นคงของ “แพนเค้ก เขมนิจ” กันเถอะ!!

แพนเค้ก เขมนิจ เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวคนสวยอีกคนหนึ่ง เลยทีเดียวที่ไม่เคย มีประวัติในด้านความรักที่เป็นข่าวในทางที่ไม่ดีสักครั้ง ด้วยการวางตัวที่ดี มีคุณแม่เป็นแบบอย่างและคอยดูแลไม่ห่าง นางเอกสาวคนสวยจึงมีความรักที่ดีๆจนถึงปัจจุบัน วันนี้เรามาดูเส้นทางความรักของเธอคนนี้กันเถอะ ว่าจะมีข่าวดีเมื่อไรกันนะ ตามมาเลยค่ะ แพนเค้ก เขมนิจกับความรักที่ไม่มีอุปสรรคกว่า 9 ปี คนเราถ้าเกิดมาเป็นเนื้อคู่กันแล้วนั้น ความรักต่างๆมักจะไม่มีอุปสรรคมาขวางกั้นแน่นอน เช่นดาราสาวสวยคนนี้นั่นเอง ที่มีความรักมายาวนานมากแล้ว ตั้งแต่เธอคนนี้มีอายุเพียง20ต้นๆเท่านั้นเอง…

มาส่องดูความเหมือนของ “น้องสายฟ้า” กับแม่ชมพู่อารยากัน!!

น้องสายฟ้า กับแม่ชมพู่อารยา เรียกได้ว่าตอนนี้คุณแม่ชมพู่ของเรา ก็เลี้ยงลูกชายทั้งคู่มาจน มีอายุ3ขวบแล้ว ไวมากๆเลย ไม่เพียงเท่านี้นะคะ ลูกชายทั้งสองคนยังน่ารักมากอีกด้วย โดยเฉพาะน้องสายฟ้าพี่ชาย ที่มีความเหมือนกับคุณแม่มากๆ เรียกว่าถอดแบบแฝดกันมาชัดๆ ไม่รอช้าเราตามมาดูกันดีกว่าค่ะ น้องสายฟ้ากับแม่ชมพู่อารยาและน้องพายุ ในส่วนของการเลี้ยงลูกทั้งสองคนนั้น คุณแม่เลี้ยงแบบธรรมชาติมากๆ ไม่ยึดติดในความร่ำรวยเลยทีเดียว กินง่ายอยู่ง่ายแบบไทยแท้ค่ะ ในส่วนของน้องพายุที่เป็นน้องชายนั้น ร่างกายสมบูรณ์ตัวใหญ่กว่าพี่ชายมากๆ เพราะมีลักษณะมาทางคุณพ่อนั่นเอง…

“จอร์จ คลูนีย์” กับการให้เงินแก่ “จูเลีย โรเบิร์ต” เพื่อมาร่วมงานกัน

เป็นเรื่องเล่าที่น่าตลกพอสมควร หลังจากที่ จอร์จ คลูนีย์ นักแสดงชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวสมัยที่เขาต้องการให้นักแสดงหญิงมากฝีมืออย่างจูเลีย โรเบิร์ตให้มาร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องโอเชี่ยน 11 ด้วยเงินเพียง 20 ดอลลาร์ ซึ่งตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการนำผลงานที่แสดงโดยแฟรง ซินนาตร้าจากปี 1960 กลับมาทำใหม่อีกครั้งจนประทบความสำเร็จและมีภาคต่ออออกมาอีกมากมายเลยทีเดียว “จอร์จ คลูนีย์” ออกมาเปิดเผยว่าสมัยก่อนเขาต้องการให้จูเลีย โรเบิร์ตมาร่วมงานด้วยเงินจ้างเพียง 20 ดอลลาร์…

“เดรค” ที่ได้รับอนุญาตจากบารัค โอบาม่าในการแสดงเป็นเจ้าตัวได้

แม้ว่าชื่อเสียงของ เดรค จะมาจากการเป็นนักร้องแรพเพอร์ก็ตาม แต่ทว่าจากคำพูดของบารัค โอบาม่านั้นก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขายินดีที่จะให้นักร้องชื่อดังนี้ โดยยอมรับว่าเขาเป็นศิลปินที่มีความสามารถอย่างมากและยังสามารถทำอะไรก็ได้กับคาแรคเตอร์ของอดีตประธานาธิบดีสหรัฐคนนี้ได้เลย ซึ่งทางนักร้องคนนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาก็ต้องการจะแสดงเป็นผู้นำของประเทศคนเก่าเช่นกัน “เดรค” นักร้องแรพเพอร์ชื่อดังต้องการแสดงเป็น “บารัค โอบาม่า” อดีตผู้นำของสหรัฐ ในช่วงเวลาที่ก่อนหน้านี้ก็มีทางแร็พเพอร์ได้พยายามเข้าสู่วงการการเมืองของสหรัฐเช่นกัน แต่ทว่าทางเดรคนั้นได้เลือกที่จะออกมาเปิดเผยว่า หากเขามีโอกาสก็ต้องการที่จะรับบทเป็นบารัค โอบาม่าในอนาคตอย่างแน่นอน เนื่องจากเขาก็มีเชื้อผสมระหว่างคนดำกับคนขาวเหมือนกันนั่นเอง โดยก่อนหน้านี้นั้นเจ้าตัวก็เคยได้มีโอกาสแสดงภาพยนตร์มาก่อนในเรื่องเดกราสซี่ในบทบาทของจิมมี่…

มาร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงานของ “พี่ตูน” บอดี้สแลมกับก้อยรัชวินกันเถอะ!!

พี่ตูน บอดี้สแลมกับพี่ก้อยรัชวิน บอกได้เลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักทั้งคู่อย่างแน่นอน ยิ่งตอนที่วิ่งหารายได้ร่วมบริจาคเครื่องมือแพทย์นั้น ทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักและใครๆก็รักเป็นอย่างมาก วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า กว่าจะมาถึงวันนี้นั้น ทั้งคู่ผ่านอะไรด้วยกันมาบ้าง ตามมาเลยค่ะ ความรักของพี่ตูนบอดี้สแลมกับพี่ก้อยรัชวินยาวนานเป็น10ปี อย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่า ทั้งคู่นั้นเริ่มปลูกต้นรักกันมาแบบยาวนานเป็น10ปีแล้ว ซึ่งไม่ใช่ว่าจะทำได้ง่ายๆ สำหรับคู่รักดารา ที่ต้องพบเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคำวิจารณ์ต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดาราหลายๆท่านก็ต้องพบเจอ รวมทั้งคู่นี้ด้วย แต่ด้วยความรักที่มีต่อกันมาแบบชัดเจน จึงกลับกลายเป็นแรงสนับสนุน…

หมากกับคิม คู่รัก7ปีที่มีความรักให้กันแบบเสมอต้นเสมอปลาย!!

หมากกับคิม เรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นอีกคู่รักมาราธอน ที่มีความหวานให้กันแบบเสมอต้นเสมอปลาย ด้วยความรักที่มีต่อกันแบบยาวนาว ทำให้ทั้งคู่คบหาดูใจกันแบบเป็นธรรมชาติ เป็นคู่แท้อีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิง ที่น่าจะมีข่าวดีอีกไม่นานอย่างแน่นอน ไม่รอช้าเรามาทำความคุ้นเคยกับพวกเค้า ให้มากกว่านี้กันดีกว่าค่ะ หมากกับคิมคู่รักที่มาจากคู่จิ้นจากช่อง3นั่นเอง ความรักของทั้งคู่ก็เริ่มมาจากการเป็นนักแสดงของช่อง3 ด้วยกันมาแบบยาวๆนั่นเอง ด้วยนิสัยใจคอที่คล้ายๆกัน จึงสามารถจูนความรักของคู่นี้ได้ง่ายขึ้น แล้วในที่สุด ทั้งสองคนก็มีการคบหาดูใจกันแบบเปิดเผย ท่ามกลางความยินดีของบรรดาแฟนคลับ ของทั้งคู่อย่างมากมายอีกด้วย หมากกับคิมคบกันมานานไม่เคยมีข่าวด้านลบเลยนะคะ ด้วยการวางตัวที่ดีของทั้งคู่…

ภาพยนตร์เรื่อง “ก็อตซิลล่าวีเอสคอง” ที่จะออกฉายผ่านทางสตรีมมิ่ง

อาจเป็นโชคดีสำหรับแฟนภาพยนตร์ของเรื่อง ก็อตซิลล่าวีเอสคอง ที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้จากบริการสตรีมมิ่งที่บ้านแทน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางวอร์เนอร์บราเธอส์ได้นำภาพยนตร์สัตว์ประหลาดกลับมาทำใหม่อีกครั้งในปี 2014 เริ่มต้นที่เรื่องก็อตซิลล่า ตามด้วยภาพยนตร์ที่ย้อนไปยังยุคสงครามเวียดนามอย่างคองและเรื่องก็อตซิลล่า เดอะคิงออฟมอนสเตอร์ที่ได้นำเอาตัวละครชื่อดังกลับมาร่วมกันอีกครั้ง ภาพยนตร์ “ก็อตซิลล่าวีเอสคอง” (Godzilla VS Kong) อาจฉายผ่านสตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง Netflix ในส่วนของแผนในการดำเนินเรื่องมอสเตอตร์เวิร์สหรือการรวมเอาทุกสัตว์ประหลาดมาไว้ในที่เดียวกันนั้น จะได้มีนำสองตัวละครเด่นมาไว้ด้วยกันในเรื่องก็อตซิลล่าวีเอสคองนั่นเอง โดยยังมีนักแสดงชุดเดิมอย่างไมลีย์ บ็อบบี้ บราวน์และไคล์…

“โม มนชนก” ลั่นบทเรียนราคาแพง หลังไลฟ์สดวีนแฟนคลับ

หากยังจำกันได้ เมื่อครั้งในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโควิด – 19 และรัฐบาลได้มีมาตรการให้ประชาชนอยู่ภายในบ้านไม่ให้ออกไปไหนหากไม่มีเหตุจำเป็น เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโควิด – 19 เรียกได้ว่าทุกคน รวมไปถึงเหล่าบรรดาคนในแวดวงการบันเทิงด้วย ซึ่งต่างก็มีดาราหลายๆ ท่านออกมาไลฟ์สดถึงการใช้ชีวิตประจำวัน หรือการทำกิจกรรมต่างๆ ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีสาว โม มนชนก…

มาร่วมแสดงความยินดีงานวิวาห์ของ โทนี่กับแก้ว กันเถอะ!!

โทนี่กับแก้ว นั้นเรียกได้ว่าเป็นคู่รักแนวอินดี้เลยทีเดียว ที่มีสไตล์การใช้ชีวิตแบบเป็นตัวของตัวเองมากๆ สำหรับคู่นี้ มีการทำพิธีวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ของวันที่10ธันวาคม2563 ช่วงเช้าผ่านไปด้วยดี ซึ่งช่วงค่ำก็น่าจะมีการทานเลี้ยงแบบเบาๆ ตามสไตล์ของทั้งคู่ ไม่รอช้าเราตามมาดูกันต่อดีกว่า ว่าเค้าทำอะไรกันบ้างนะ มาเลยค่ะ วันแต่งงานของ โทนี่กับแก้ว เรียกได้ว่าเป็นวันที่มีความสุขอีกหนึ่งวันเลยทีเดียว สำหรับการเข้าพิธีแต่งงานของทั้งคู่ ที่ผ่านไปแบบราบเรียบ มีญาติผู้ใหญ่ของทั้งคู่ และเพื่อนดาราที่สนิมสนมกันไม่มากนัก เช่น…