Month: November 2020

“ดิว อริสรา” ที่มาพร้อมกับชุดว่ายน้ำสีเหลืองแสนสดใส ในทริปภูเก็ต!

ดิว อริสรา กับการออกท่องเที่ยวของเธอในแต่ละครั้งไม่มีครั้งไหนเลย ที่จะดูเป็นการท่องเที่ยวแบบธรรมดาทั่วไป เพราะ การแต่งตัวของเธอในแต่ละทริปของสาวดิว ดูไม่ธรรมดาเลย กับการท่องเที่ยวทะเลในครั้งนี้ สาวดิว อริสรา มาพร้อมกับความน่ารักสดใส ที่ทำให้อากาศร้อนที่ท้องทะเล กลับกลายเป็นเย็นตา ด้วยชุดว่ายน้ำในสีเหลืองสดใสของสาวดิว อริสรา ที่ได้นอนถ่ายภาพอยู่ริมทะเล  เซ็กซี่ไปกับชุดว่ายน้ำสีเหลืองของ ดิว-อริสรา ชุดว่ายน้ำวันพีช สีเหลืองสดใส…

น้องหมาขวัญใจชาวเน็ตอย่าง “เจ้าหมูกระทะ” ที่ขึ้นแท่นเจ้าแม่แฟชั่นสี่ขา

ก็เรียกได้ว่า น้องหมา number one ในใจของ ชาวเน็ต ตอนนี้คงจะไม่พ้น เจ้าหมูกระทะ ที่กลายเป็นขวัญใจของคนในโลกออนไลน์ เพราะเจ้าของคือ คุณบูม ขยันอัพเดท เทรนด์แฟชั่น ให้กับเจ้าหมูกระทะอย่างต่อเนื่อง จนชาวเน็ตยกให้เป็น เจ้าแม่แฟชั่น 4 ขา ไปแล้ว และที่แฟนคลับชื่นชอบรวมทั้ง…

ดิว อริสรา กับเรื่องของความสวยใส สวยแซ่บ ต้องยกให้เธอเลยจริงๆ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังจริงๆกับ ดิว อริสรา ที่ความสวยความขาว และความแซ่บในชุดว่ายน้ำสีเหลืองริมชายหาด น้ำทะเลใสๆ ที่เจ้าตัวออกทริปเที่ยวภูเก็ต กับกลุ่มเพื่อน และเรียกได้เลยว่าสวยยกแก๊ง ทำเอาชาวเน็ตอิจฉาในความขาว ความสวยของเธอ  ดิว อริสรา เจ้าเเม่บิวตี้ของวงการ ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวไหนก็ดูจะสวยอยู่ตลอดเวลา นอกจากดิว อริสราจะทำสีผมสุดแสบสีชมพู ตัดกับสีชุดว่ายน้ำ สีเหลืองเก๋ๆ ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าไม่สวยจริงใส่ไม่ได้กับสีนี้…

สำหรับแฟนคลับละครช่อง 7 อาจจะต้องลุ้นว่า เข้ม กับ มุกดา จะจิ้นนอกจอหรือไม่

ดูเหมือน แฟนคลับละครช่อง 7 จะจิ้นกันสนั่นกรี๊ดกันหนักมาก กับความสนิทสนมระหว่าง นางเอกสาวหน้าสวย มุกดา และพระเอกหนุ่มมาแรง เข้ม หัสวีร์ ที่ดูเหมือนแฟนคลับ ละครโซ่เวรี จะจิ้นกันหนักมาก จากคู่จิ้นในจอหลายคนลุ้นให้เป็นคู่จริงกันแล้ว แม้ละครจะจบแต่ความจิ้นยังคงอยู่  ถึงแม้ละครโซ่เวรี จะจบลงไปแล้วก็ตาม ความจิ้นระหว่างพี่เข้มกับน้อง มุกดา ก็ยังไม่จางหายไปเลย…

เดธออนเดอะไนล์ ภาพยนตร์ของดิสนีย์ที่ถูกเลื่อนออกไป ทั้งๆที่ใกล้ถึงคิวฉายแล้ว

เชื้อไวรัสโควิดยังคงทำร้ายวงการบันเทิงอยู่เช่นเดิม เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์จำเป็นต้องเลื่อนภาพยนตร์อย่าง เดธออนเดอะไนล์ ออกไป ทั้งๆ ที่เกือบจะถึงคิวฉายแล้วก็ตาม ซึ่งแต่เดิมนั้นทางค่ายการ์ตูนชื่อดังมีแพลนจะปล่อยภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาในช่วงก่อนเทศกาลคริสต์มาสเพื่อส่งท้ายปีให้แก่แฟนๆ แต่เพราะการแพร่ระบาดที่ไม่มีทีท่าจะหมดลงในประเทศนี้เองทำให้พวกเขาไม่มีทางเลือกนอกจากงดฉายไปก่อนนั่นเอง พิษโควิดอีกแล้วกับ “เดธออนเดอะไนล์” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของดิสนีย์ที่ต้องเลื่อนฉายออกไปอีก สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ทางดิสนีย์เลือกที่จะไม่เสี่ยงเอาเดธออนเดอะไนล์ออกฉายก็มาจากรายได้ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของไมเคิล เบย์อย่างเทนเนทที่ทำรายได้ออกมาต่ำกว่าที่คาดไว้ ซึ่งส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะสถานการณ์ทั่วโลกนั้นยังไม่มีทีท่าว่าจะควบคุมไวรัสได้นั่นเอง แม้ว่าบางประเทศอย่างไทยหรือเยอรมันจะปลอดภัยมากพอจะให้มีการชมภาพยนตร์ในโรงได้แล้วก็ตาม รวมถึงการปรับตัวของการดูภาพยนตร์ในลานจอดก็ยังไม่ช่วยวงการนี้ได้เช่นกัน ทางแฟนๆ ของภาพยนตร์ภาคต่อของเรื่องเมอร์เดอร์ ออน ดิโอเรียนท์…

“ปาล์มมี่” เซอร์ไพรส์วันเกิด “แอฟ ทักษอร” กลางรายการ 3 แซ่บ

วันเกิดปีนี้ของสาวสวยอย่าง แอฟ ทักษอร เธอได้ตั้งใจกับตนเองไว้ว่า อายุที่เข้าสู่เลข 4 แล้ว วันเกิดจะเป็นแค่วันธรรมดาวันหนึ่งเท่านั้น เป็นวันที่แบบเรียบง่าย ใช้ชีวิตในการทำงานแบบปกติเหมือนในทุก ๆ วัน แต่ก็กลับมีเซอร์ไพรส์จากเพื่อน ๆ ในวงการ และผู้ใหญ่หลายท่านที่รักแอฟ ทักษอรก็ทยอยส่งของขวัญมาเซอร์ไพรส์ในวันเกิดของเธอ  ล่าสุดสาวแอฟ ทักษอรถึงกับปลื้มปริ่มร้องไห้กลางรายการ 3…

ชาวเน็ตฮือฮา! จีจี ปีโป้ ให้เงินจัดงานบวชกว่า 100 ล้านบาท

เรียกว่าเป็นกระแสที่สร้างความสงสัยให้กับ ชาวเน็ต อย่างมากกับการมีข้อมูลบน โลกออนไลน์ ถึงงานบวชของ คนดังในอินเทอร์เน็ตรายหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อ จีจี ปีโป้ ซึ่งได้อุปสมบทเข้าสู่ร่มกาเสาวพัตร์แต่งานนั้นใหญ่อลังการ มีการเผยแพร่ภาพผ่านสื่อออนไลน์ อีกทั้งยังมีข้อมูลอีกว่า ทุ่มทุนจัดงานบวช ไปกว่า 100 ล้านบาท  จีจี ปีโป้ จัดงานบวชอย่างอลังการ จีจี้ ปีโป้นั้นมีชื่อจริงว่า…

ข่าวดี! ผู้เขียนภาพยนตร์เรื่อง “นินจาเต่า” ต้องการที่จะสร้างภาคต่อ

คงเป็นเรื่องที่น่าสนใจน่าดูสำหรับการทำภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องทีนเอจมิวแทนท์นินจาเทอเทิ้ลส์หรือ นินจาเต่า ที่ถูกทำออกมาเป็นไตรภาคในยุค 90 นั่นเอง โดยทางผู้เขียนอย่างบ็อบบี้ เฮอร์เบ็คนั้นก็ต้องการจะทำภาคต่อของเหล่านินจานี้อีกครั้ง แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการทำภาพยนตร์เกี่ยวกับฮีโร่ตัวเขียวมาหลายครั้งแล้วก็ตาม ซึ่งการ์ตูนชื่อดังนี้ได้ถูกทำเป็นซีรีย์และเกมมาตลอด 30 ปีด้วยกัน “นินจาเต่า” จะมีภาคต่อออกมาให้เราได้รับชมกันหรือไม่ เรื่องราวของนินจาเต่าทั้งสี่อย่างลีโอนาร์โด้ ราฟาเอล โดนาเทลโล้และไมเคิลแองเจลโล้ได้ถูกทำเป็นภาพยนตร์ในปี 1990 โดยใช้ชุดคอสตูมจากจิม เฮนสันจนทำให้เหล่าการ์ตูนสามารถมาโลดแล่นในโลกจอเงินได้ ก่อนที่ต่อมาจะมีภาคต่อออกมาอย่างซีเคร็ทออฟดิอูซในปี…

“ใหม่ ดาวิกา” แฮปปี้หนักมาก ยอดติดตามไอจีทะลุ 12 ล้านแล้ว

สาวสุดฮอต เอวบาง ร่างน้อย ที่มีครบทุกองค์ประกอบอย่างสาว ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ ที่มีผลงานในวงการบันเทิงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนางเอกซีรีย์ ภาพยนตร์ โฆษณา งานอีเว้นท์ต่าง ๆ อีกมากมาย นอกจากงานวงการบันเทิงในไทยแล้ว สาวใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่…

ยืนเฉย ๆ เขาก็รักกับหนุ่ม “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ปล่อยภาพโชว์ซิคแพค

ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก แคปชันเด็ด แคปชันนี้เป็นแคปชันที่ใคร หลาย ๆ คนก็เคยใช้มาก่อน แต่เมื่อเจอหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเค้าด้วยการยืนถือแก้วกาแฟ และถอดเสื้อโชว์ซิคแพคขาว ๆ กล้ามเนื้อแน่น ๆ ชั่งเป็นหุ่นที่ดีงามมาก มาคู่กับกางเกงขาสั้นสีขาว ช่างเป็นภาพที่น่ามอง…