Month: October 2020

คู่หูสายบุญ ฮาย อาภาพร และ สุนารี ราชสีมา

ทำเอาแฟนคลับ แน่นวัดกันเลยทีเดียวกับการ ทำบุญทอดกฐิน ที่วัดทำนบพัฒนาของสองสาวดาวเด่นลูกทุ่ง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ และ สุนารี ราชสีมา ซึ่งทั้งคู่เป็น คู่หูสายบุญ ทำบุญร่วมกัน ทำบุญด้วยกันอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็น งานผ้าป่า งานทอดกฐิน หรืองานบุญอื่นๆ  ซึ่งบรรดาแฟนคลับของนักร้องลูกทุ่งสาว 2 รายนี้ต่างรู้กันดีว่…

แม่ยก น้องปีใหม่ ไม่ถูกใจสิ่งนี้ แต่บอกเลยว่ารักน้องมาก

เรียกได้ว่าเป็นกระแสขำๆในกลุ่มของ แม่ยกน้องปีใหม่ ลูกสาวสุดน่ารักของ แอฟ ทักษอร ซึ่งเจ้าตัวนั้นสนิทกับบรรดา ดาราหนุ่มๆ ที่ร่วมงานกับคุณแม่หลายคนไม่ว่าจะเป็น ต่อธนภพ ดีเจพุฒ และพี่ๆคนอื่นๆในวงการ ก็เรียกได้ว่า น้องปีใหม่ มักจะมีรูปถ่ายกับบรรดาหนุ่มๆที่ร่วมงานกับคุณแม่ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันโดยตลอด ทำเอาบรรดาป้าๆ แม่ยกน้องปีใหม่ หลายคน อิจฉาน้องปีใหม่ โดยเฉพาะ…

แฟนคลับแห่ยินดี ฟลุ๊ค และ นาตาลี มีทายาทตัวน้อยแล้ว

ถือเป็น ครอบครัวตัวอย่าง สำหรับ ฟลุ๊ค และ นาตาลี ที่มีแฟนคลับติดตา มหลายคนรู้กันดีว่าฟลุค เกริกพล นั้นมีลูกชายสุดรักสุดหวงอยู่ 1 คนคือน้อง อชิ ที่เกิดจากกับอดีตภรรยา โบ ชญาดา แต่ทั้งคู่เลิกรากันไปหลายสิบปี ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวใหม่ แต่สิ่งที่แฟนคลับชื่นชมคือ ทัศนคติในการเลี้ยงลูกของทั้งคู่…

แฟนคลับ แพท ณปภา ว้าวซ่ากับ ลีลาของน้องเรซซิ่ง

เป็น คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรอง จริงๆสำหรับ แพท ณปภา ที่ตอนนี้กำลังพาน้องเรซซิ่งเข้าวงการบันเทิงบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นดารารับเชิญใน ละครทองเอกหมอยาท่าโฉลง หรือโปรโมทสินค้าต่างๆผ่าน social media รวมทั้งมีชาแนลของเจ้าตัวที่ทำกับเพื่อนๆ และ ลีลาของน้องเรซซิ่ง ก็เป็นที่ถูกใจแฟนคลับอย่างมาก ล่าสุดก็มีผลงาน ถ่ายแบบเซตแม่ลูก กันอีกแล้ว เรียกว่าคุณแม่คุณลูกคู่นี้งานชุกจริงๆ ซึ่งแฟนคลับที่ได้เห็นรูปของสองแม่ลูกนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องเรซซิ่งแอคติ้งเยอะมาก…

แนะนำนักแสดงญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงจากซีรีย์วาย และติดเทรนด์ ทวิตเตอร์ญี่ปุ่น

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับ นักแสดงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือได้ว่ากำลังมาแรง และติดเทรนด์ ทวิตเตอร์ญี่ปุ่น ในตอนนี้จากบทบาทในซีรีส์วายที่ชื่อเรื่องว่า 30sai made Dotei dato Mahotsukai ni Narerurashii หรือ cherry magic ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสของซีรีย์เรื่องนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ แม้จะมาเงียบๆแต่กลับกลายเป็นส่งให้นักแสดงหลัก 2 คนถึงกับเป็นที่ชื่นชอบของเหล่า…

เอมมี่ ซี หวานจนชาวเน็ตอิจฉากับความรักที่ไม่จืดจาง

หากคุณติดตาม instagram ของสามีภรรยา คู่รักในวงการบันเทิง อย่าง ซี ศิวัฒน์ และ เอมมี่ กลิ่นประทุม ก็คงจะอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบๆ เพราะไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี เอมมี่ ซี ก็ยังสวีทหวานเหมือนจีบกันใหม่ๆ  ล่าสุดที่ออกทริปไปเที่ยวทะเลภูเก็ต ก็ลงรูปสวยๆให้แฟนคลับได้ติดตาม พร้อมแคปชั่นจีบกันผ่านสื่อ บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้ทำเอา แฟนคลับฟินกันตาแตก…

สื่อญี่ปุ่นลือสนั่น ฮารุมะ มิอุระ อาจถูกฆาตกรรม

จากกรณีการเสียชีวิตของดารานักแสดงหนุ่ม ฮารุมะ มิอุระ เมื่อ 2-3 เดือนก่อสร้างความตกใจให้กับแฟนคลับทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างประเทศ เป็นจำนวนมากซึ่งจากรายงานข่าวในตอนนั้น ระบุว่าเจ้าตัวแขวนคอตัวเองเสียชีวิตในตู้เสื้อผ้า โดยที่มีผู้จัดการเป็นคนไปพบศพคนแรก แต่ล่าสุดนั้นมี สื่อออนไลน์ในญี่ปุ่น ระบุว่าการเสียชีวิตของ ฮารุมะ มิอุระ อาจจะไม่ใช่การฆ่าตัวตายแต่มีประเด็นฆาตกรรมแอบแฝงซึ่งในรายงานนั้นยังระบุอีกว่าฮารุมะมิอุระเป็นหนึ่งในดาราที่ร่วมงานการกุศล AAA (Act Against AIDS) ซึ่งกลุ่มผู้จัดงานการกุศลหรือองค์กรนี้มีความเกี่ยวข้องกับนักการเมืองระดับสูงและตัวพันกับมาเฟีย…

น้องนาย ณภัทร ยืนยัน กับ ใบเฟิร์น สถานะยังเป็นเพื่อน

ความเกี่ยวข้องของ ณภัทร กับ ใบเฟิร์นยังอยู่ในความสงสัยของชาวเน็ต กับกระแสที่ แม่ หมูพิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ออกมายืนยันว่าสะใภ้ในสเปคคือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ซึ่งเป็นคู่จิ้นกับน้องนาย และมีแฟนคลับเชียร์ให้คู่นี้เป็นแฟนกัน ล่าสุดนาย ณภัทร ได้ตอบคำถามนักข่าวที่ถามว่ารู้ไหมว่าคุณแม่ชอบ ใบเฟิร์น มากเจ้าตัวก็ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่าทราบ เพราะทั้งคู่สนิทกันเวลาเจอกันตามงาน ก็พูดคุยทักทายกันตลอด…

ไมค์ พิรัชต์ ได้เจอ น้อง แม็กซ์เวลล์ แล้ว หลังจากซาร่าพาลูกบินมาจากภูเก็ต

ความเคลื่อนไหวของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ล่าสุดนั้นพ่อลูกได้เจอกันแล้ววันนี้ พร้อมทั้งเผยภาพผ่านสื่อ social media ทำให้บรรดาแม่ยกของดาราหนุ่มน้ำตาซึมดี อกดีใจที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้เจอลูกสักทีและ น้องแม็กซ์เวลล์ เองก็ดีใจที่ได้เจอคุณพ่อรีบวิ่งเข้ามากอด ทั้งคู่ต่างน้ำตาซึม บอกได้เลยว่าเป็นภาพที่ทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับของทั้ง ไมค์…

สะใภ้มโนใจสลาย สเปคของแม่หมู คือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ยังเป็นกระแสในความสนใจของกลุ่ม แฟนคลับ สำหรับ นาย ณภัทร ซึ่งหลังจากเจ้าตัวประกาศผ่าน instagram และสื่อโซเชียลมีเดียว่า แม่หมู พิมพ์ผกา อนุญาตให้มีแฟนได้แล้ว บรรดาแฟนคลับส่วนใหญ่ก็อยากจะเป็น สะใภ้ของน้องนาย เรียกได้ว่ามีการแซวและ direct บอกสรรพคุณ ว่าตัวเองนัดเหมาะสมที่จะเป็นสะใภ้บ้านนี้ขนาดไหนซึ่ง ล่าสุด แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ…