Month: September 2020

กอล์ฟ พิชญะ เคลื่อนไหวแทนน้องชาย หลังเห็น คลิปซาร่า เสี้ยมลูก เรื่องเตะออกคอนโด

ดูจะกลายเป็นมหากาพย์เรื่องยาวไปซะแล้ว สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ทั้งคู่ยังตกลงกันไม่ได้ในเรื่องของการเซ็นต์รับรองบุตร เพราะ ไมค์ พิรัชต์ เป็นผู้ยื่นต่อศาลที่จะเซ็นต์รับรองบุตรตามกฎหมาย แต่ทางฝั่งซาร่าผู้เป็นแม่ ยื่นข้อต่อรองอย่างที่เคยนำเสนอข่าวไป ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในเรื่องของเงินและที่อยู่ ซึ่งกลายเป็นประเด็นหลักให้วิพากษ์วิจารณ์กันบนโลกออนไลน์ จนทำให้ กอล์ฟ พิชญะ ล่าสุดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซาร่าโพสต์สตอรี่ผ่าน…

ไมค์ พิรัชต์ คงได้กำลังใจขึ้นเยอะเพราะมีแฟนคลับชาวจีนออกโรงปกป้อง

สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ ไม่ได้มีกระแสแค่ในประเทศไทยเท่านั้นกับกรณีที่เกิดขึ้นล่าสุดบรรดาแฟนคลับชาวจีนหรือที่เรียกกันว่า แม่จีน พร้อมปกป้องดาราคนโปรดของพวกเขาแล้วเรียกได้ว่างานนี้ขึ้นเทรนอันดับ 1 ในเว็บไซต์ WEIBO ซึ่งเป็นสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของชาวจีน และแน่นอนว่า ไมค์ พิรัชต์ มีแฟนคลับในประเทศจีนไม่น้อย  งานนี้ถึงกับมีการโพสต์คลิป แปลคำพูดบทสัมภาษณ์ของ ไมค์ พิรัชต์ ที่ออกรายการต่างๆเป็นภาษาจีนและยังพร้อมออกโรง ขุดเรื่องราวเก่าๆของ…

แนท ณัฐชา คลอดลูกชายคนแรกให้กับเป็ก รัฐภูมิแล้ว ตั้งชื่อว่า น้องเรมา

แนท ณัฐชา ลูกสาวคนสวยมือกีต้าคนดัง แหลม มอริสัน  หลังจากแต่งงานกับ เป็ก รัฐภูมิ  ก็ดูจะเงียบหายจากวงการบันเทิงไปอยู่ระยะใหญ่ เพราะเจ้าตัวตั้งครรภ์ ล่าสุดได้คลอดลูกชายคนแรกของครอบครัวแล้วและตั้งชื่อว่าน้อง เรมา ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าสมใจพ่อและแม่  ซึ่งทั้งสองคนได้โพสต์ภาพครอบครัวหลังคลอดน้อง ให้แฟนคลับได้ติดตาม ซึ่งก็มีเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้าไปแสดงความยินดีกับทั้งสองคนที่ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่และได้ลูกชายสมใจอยากงานนี้เราก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย  ถ้าให้เล่าถึงความรักของคู่นี้ก็คงจะต้องย้อนกันไปไกลสักนิด เพราะในช่วงที่ทำคู่คบหาดูใจและแต่งงานกันนั้นก็ดูเหมือนจะมีกระแสดราม่าพอสมควร เพราะก่อนหน้านั้นและ แนท…

เที่ยวไทยแต่บรรยากาศเหมือนญี่ปุ่นต้องดูที่ IG โฟร์ ศกลรัตน์

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับถามหาที่เช็คอินว่า โฟร์ ศกลรัตน์  ไปถ่ายรูปที่ไหนทำไมบรรยากาศ ญี่ปุ๊นญี่ปุ่นซึ่งเจ้าตัวควงคู่กับหนุ่มรู้ใจ ทามไท  และเพื่อน ๆ ไปเช็คอินถ่ายรูปเก๋ๆ นั่นคือ Mayubkk.hotel อยู่ที่สุขุมวิท 49 ก็เรียกได้ว่าเป็นสถานที่เก๋มาก ๆ เพราะเป็นโลเคชั่นในแบบ เรียวกังตามสไตล์ญี่ปุ่น  แต่อยู่กรุงเทพฯ โฟร์ ศกลรัตน์…

ชาวเน็ตเห็นกันหรือยังแฟนใหม่แต่คนเดิมของ พีค ภัทรศยา

ดูเหมือนข่าวคราวความรักของสาวสวย พีค ภัทรศยา จะเงียบหายไปสักพักหลังจากที่มีข่าวเลิกรา กับหนุ่มติสท์ ต๊อด ศิณะ ซึ่งหนุ่มรายนี้เคยเป็นอดีตแฟนเก่าของ อั้ม พัชราภา ด้วยซึ่ง พีค ภัทรศยา คบหาดูใจกับหนุ่มต๊อดอยู่ประมาณ 2 ปีกว่าก็ประกาศเลิกรากันโดยไม่มีเรื่องมือที่สาม เพียงแต่มีบางสิ่งบางอย่างที่คิดเห็นไม่ตรงกันและไปกันไม่ได้  พีค ภัทรศยา กับ…

มุก-เมฆ เดือดกันกลางดึกกรณี พี่น้องกันจริงหรือไม่

มุก-เมฆ ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสในทวิตเตอร์มาครั้งหนึ่งแล้ว ที่มีคนโพสต์ว่า เมฆ  จิรกิตติ์ และ มุก วรนิษฐ์ ไม่ใช่พี่น้องกัน เพราะหลายคนมองโมเมนต์ของพี่น้องคู่นี้ว่า เป็นมากกว่าพี่น้องดูเหมือนเป็นแฟนกัน มีคนเข้าใจผิดค่อนข้างเยอะ และยังมีบรรดาแฟนคลับบางส่วน จิ้นถึงความสัมพันธ์ของพี่น้องคู่นี้ ซึ่ง เมฆและมุก มุก-เมฆ ได้เคลียร์ชัดเจนไปหลายครั้งแล้วว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องร่วมสายเลือดเดียวกัน สนิทสนมและดูแลเทคแคร์กันเหมือนพี่น้องปกติทั่วไป  แต่ด้วยวัยของทั้งคู่ที่ใกล้เคียงกัน…

อิงอิง ต้องการอะไรกันแน่ ชาวเน็ตสายเผือก สงสัย

อิงอิง ยังคงเป็นกระแสต่อเนื่องกับ อิง อิง ณภัทร คู่กรณีของ เมียหลวงลวงสังหาร ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้กลับมาเล่นโซเชียลมีเดียอีกครั้ง หลังจากปิดไปสักระยะจากกรณีข่าวที่มีปัญหากับ ดาราเมียหลวงคนดัง ธัญญ่าธัญญาเรศ ซึ่งล่าสุดได้มีกระแสในอินเทอร์เน็ตเพราะ  ชาวเน็ตสายเผือก พบว่าเจ้าตัวโพสต์ instagram เป็นใบเซียมซีที่เสี่ยงได้จากการไปทำบุญ ซึ่งเนื้อหาในนั้นดูเหมือนจะเป็นไปในทิศทางที่ดีว่า จะได้พบผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน และหากมีคดีความอะไรเจ้าตัวก็จะสามารถชนะได้ ซึ่งได้มีชาวเน็ตบางส่วนเข้าไปคอมเมนต์ใน…

แก๊งเฟอร์บี้ เที่ยวทะเลอวดความสวย และ ความสนุกไม่สนคนนินทา

แก๊งเฟอร์บี้ เป็นอีกหนึ่งกลุ่มดาราที่ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับนั่นคือ แก๊งเฟอร์บี้  ซึ่งสาวๆแก๊งนี้ประกอบไปด้วย  มิ้นต์ ชาลิดา, แต้ว ณฐพร, แมท ภีรนีย์, มิว นิษฐา และเต้ย จรินทร์พร ที่พากันไปเที่ยวทะเลแบบครบแก๊งค์ และอวดรูปสวยๆให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตาม แม้ว่าแมท ภีรนีย์ หนึ่งสาวในแก๊งค์นี้โดนแฟนคลับเข้ามาแซะในไอจีว่าเธอสวยสู้ แอฟ…

จิ๊บ ปกฉัตร ยืนยันเลิกแฟนเด็ก ไร้มือที่ 3

เลิกรากันอีกคู่สำหรับ จิ๊บ ปกฉัตร ดาราสาวที่เคยเปิดเผยว่ามีแฟนเป็นเด็กรุ่นน้องซึ่ งเจ้าตัวนั้นได้ยอมรับกลับรายการ คุยแซ่บโชว์ ว่าสถานะกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องนั้น ได้แยกทางกันเรียบร้อยแล้วหลัง จากที่คบกันมากว่า 3 ปี ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าสาเหตุของการเลิกรานั้น ไร้มือที่ 3 สาเหตุเป็นเพราะความไม่เข้าใจกันในเรื่องของจุดหมายในการใช้ชีวิต  จิ๊บ ปกฉัตร ยืนยันเลิกแฟนเด็ก แล้ว ซึ่ง…

มิค บรมวุฒิ แฮปปี้ มีลูกและหลานเต็มบ้าน

แฮปปี้กันสุดๆคงไม่มีใครเลยครอบครัว มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ สืบเนื่องมาจาก ได้โพสต์ภาพครอบครัว ที่บรรดาสะใภ้สามพี่น้องที่ท้องพร้อมกัน ในเวลาไล่เลี่ยกันโดยเริ่มจาก เบนซ์ พรชิตา ภรรยาของเจ้าตัวที่ท้องแก่ใกล้คลอด พี่สะใภ้ใหญ่ก็ใกล้คลอด และ พี่สะใภ้รอง วิกกี้ สุนิสา เจตต์ ภรรยาของ ชาย ขาตโยดม…