Month: September 2020

แฟนนางงาม MissUniverseThailand2020 ลุ้นรอคำตอบที่ชัดเจน

ยังคงเป็นกระแสในทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่องสำหรับกรณีการประกวด MissUniverseThailand2020  ที่ดูมีปัญหาเพราะมีการโพสต์จากคนในกองประกวดว่า มีการโกงเกิดขึ้น และนางงามคนที่เป็นข่าวก็ออกจากการประกวดกลางคัน ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมต่อ ล่าสุดมีแหล่งข่าวระบุว่า น่าจะมีการแถลงจากนางงามคนดังกล่าวในวันพรุ่งนี้  ซึ่งตอนนี้กระแสในทวิตเตอร์มีการโพสต์คลิปของคณะกรรมการของกองประกวด MissUniverseThailand2020   ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อบางแห่ง และมีการนำคลิปออกมาเผยแพร่ ยิ่งทำให้ แฟนนางงาม และ ชาวเน็ตที่ติดตามข่าวนี้สงสัยในบางประเด็นว่า ทำไมไม่มีการแถลงข่าวตั้งแต่ที่มีเรื่องราวออกมา และกลายเป็น กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน…

โกงการประกวด ลั่นสนั่นโลกออนไลน์ดราม่า Miss Universe Thailand 2020

เกิดกระแสไวรัลขึ้นเทรนด์ทวิตกันกลางดึกกับการ โกงการประกวด ดราม่าในวงการนางงาม ในการประกวด Miss Universe Thailand 2020  ซึ่งถึงกับขึ้น เทรนด์ทวิตพร้อมดราม่าหนักทุกโซเชี่ยลเลยทีเดียว กับกรณีที่ว่ามีการล็อคมงนางงาม เพราะมีพี่เลี้ยงในกองประกวด ส่งนางงามเข้าประกวดซึ่งผิดกติกา แต่ยังไม่มีการออกมาชี้แจงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แต่ก็มีหลายเพจโพสต์ว่าเกิด โกงการประกวด Miss Universe Thailand 2020 …

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ โดนแฮกไอจี เรียกค่าไถ่หลักแสน

ดูเหมือนระยะนี้การโจรกรรมข้อมูลผ่าน โลกออนไลน์ จะแพร่หลายกันมากขึ้นล่าสุด ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ นางเอกสาวคนดัง โดนแฮกไอจี พร้อมมีอีเมลล์เรียกค่าไถ่ ซึ่งล่าสุดนั้นเจ้าตัวยังไม่ได้ instagram อันเดิมคืนกลับม าซึ่งมียอดฟอลโล่ค่อนข้างสูง และหลายคนก็ได้ แชร์ข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าความปลอดภัยในอินสตาแกรม  ซึ่งทาง ไมค์ ภัทรเดช เองได้ช่วยประกาศข่าว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์…

อิงอิง ลั่น หนูไม่รู้ หนูไม่รู้จริงๆ หนูโดนเขาหลอกเป็น คนดูแล 2020

กลับมาเป็นกระแสข่าวกันอีกครั้งสำหรับจ อิงอิง ณภัทร์ หรือที่รู้จักกันดีกับฉายาเป็น คนดูแล 2020 ของสามี เมียหลวงลวงสังหาร ซึ่งเจ้าตัวได้ตอบคอมเม้นใน instagram ที่มีคนมาให้กำลังใจ และสอบถามถึงสถานะปัจจุบันว่า ตอนนี้โสดหรือไม่โสดกันแน่  ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบคอมเม้นเหล่านั้นว่าตอนนี้โสด ไม่ได้เป็น คนดูแล ของใครแล้ว และที่ผ่านมานั้นโดน หนูโดนเขาหลอก ซึ่งก็มีหลาย…

แฟนคลับกรี๊ดสนั่น แม่แก้ว แม่ปลาควง ณเดชน์ ญาญ่า ทานข้าว

เรียกได้ว่าทำอะไรก็เป็นกระแสจริงๆไม่ว่าจะเป็น ญาญ่า ณเดชน์ หรือแม้แต่ คุณแม่แก้ว คุณแม่ของดาราหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คุณแม่ปลา ของญาญ่า ที่ล่าสุดแม่แก้วโพสต์รูปรับประทานอาหารคู่กับญาญ่า แถมยังโพสต์แคปชั่นด้วยว่าวันนี้ ญาญ่าเป็นเจ้าภาพมื้ออาหาร  ก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่น เพราะส่วนใหญ่รู้กันดีอยู่แล้วว่าครอบครัวของ ญาญ่า และครอบครัวของ ณเดชน์ นั้นสนิทสนมกันมากและทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันในสายตาของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย แต่นานๆครั้งถึงจะมีภาพคู่ระหว่าง คุณแม่แก้ว…

พายุ หรือเปล่า พายุแย่งซีนแม่ชม ในชุดว่ายน้ำหรือเปล่า

เรียกได้ว่าทำเอา แฟนคลับกด like กันมือหงิกเลยทีเดียว กับ ชุดว่ายน้ำ สวยๆของ แม่ชม หรือ ชมพู่ อารยา ที่ออกทริปเที่ยวทะเลพร้อมครอบครัวและเพื่อนสนิท และเธอก็ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังกับแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ดูเหมือนทริปนี้คุณแม่จะโดน พายุ ลูกชายฝาแฝดแย่งซีน เพราะมีภาพน่ารักๆให้แฟนคลับได้กรี๊ดกร๊าด  เพราะเมื่อ แม่ชม…

กอล์ฟ พิชญะ เคลื่อนไหวแทนน้องชาย หลังเห็น คลิปซาร่า เสี้ยมลูก เรื่องเตะออกคอนโด

ดูจะกลายเป็นมหากาพย์เรื่องยาวไปซะแล้ว สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ทั้งคู่ยังตกลงกันไม่ได้ในเรื่องของการเซ็นต์รับรองบุตร เพราะ ไมค์ พิรัชต์ เป็นผู้ยื่นต่อศาลที่จะเซ็นต์รับรองบุตรตามกฎหมาย แต่ทางฝั่งซาร่าผู้เป็นแม่ ยื่นข้อต่อรองอย่างที่เคยนำเสนอข่าวไป ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในเรื่องของเงินและที่อยู่ ซึ่งกลายเป็นประเด็นหลักให้วิพากษ์วิจารณ์กันบนโลกออนไลน์ จนทำให้ กอล์ฟ พิชญะ ล่าสุดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซาร่าโพสต์สตอรี่ผ่าน…

ไมค์ พิรัชต์ คงได้กำลังใจขึ้นเยอะเพราะมีแฟนคลับชาวจีนออกโรงปกป้อง

สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ ไม่ได้มีกระแสแค่ในประเทศไทยเท่านั้นกับกรณีที่เกิดขึ้นล่าสุดบรรดาแฟนคลับชาวจีนหรือที่เรียกกันว่า แม่จีน พร้อมปกป้องดาราคนโปรดของพวกเขาแล้วเรียกได้ว่างานนี้ขึ้นเทรนอันดับ 1 ในเว็บไซต์ WEIBO ซึ่งเป็นสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของชาวจีน และแน่นอนว่า ไมค์ พิรัชต์ มีแฟนคลับในประเทศจีนไม่น้อย  งานนี้ถึงกับมีการโพสต์คลิป แปลคำพูดบทสัมภาษณ์ของ ไมค์ พิรัชต์ ที่ออกรายการต่างๆเป็นภาษาจีนและยังพร้อมออกโรง ขุดเรื่องราวเก่าๆของ…

แนท ณัฐชา คลอดลูกชายคนแรกให้กับเป็ก รัฐภูมิแล้ว ตั้งชื่อว่า น้องเรมา

แนท ณัฐชา ลูกสาวคนสวยมือกีต้าคนดัง แหลม มอริสัน  หลังจากแต่งงานกับ เป็ก รัฐภูมิ  ก็ดูจะเงียบหายจากวงการบันเทิงไปอยู่ระยะใหญ่ เพราะเจ้าตัวตั้งครรภ์ ล่าสุดได้คลอดลูกชายคนแรกของครอบครัวแล้วและตั้งชื่อว่าน้อง เรมา ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าสมใจพ่อและแม่  ซึ่งทั้งสองคนได้โพสต์ภาพครอบครัวหลังคลอดน้อง ให้แฟนคลับได้ติดตาม ซึ่งก็มีเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้าไปแสดงความยินดีกับทั้งสองคนที่ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่และได้ลูกชายสมใจอยากงานนี้เราก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย  ถ้าให้เล่าถึงความรักของคู่นี้ก็คงจะต้องย้อนกันไปไกลสักนิด เพราะในช่วงที่ทำคู่คบหาดูใจและแต่งงานกันนั้นก็ดูเหมือนจะมีกระแสดราม่าพอสมควร เพราะก่อนหน้านั้นและ แนท…

เที่ยวไทยแต่บรรยากาศเหมือนญี่ปุ่นต้องดูที่ IG โฟร์ ศกลรัตน์

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับถามหาที่เช็คอินว่า โฟร์ ศกลรัตน์  ไปถ่ายรูปที่ไหนทำไมบรรยากาศ ญี่ปุ๊นญี่ปุ่นซึ่งเจ้าตัวควงคู่กับหนุ่มรู้ใจ ทามไท  และเพื่อน ๆ ไปเช็คอินถ่ายรูปเก๋ๆ นั่นคือ Mayubkk.hotel อยู่ที่สุขุมวิท 49 ก็เรียกได้ว่าเป็นสถานที่เก๋มาก ๆ เพราะเป็นโลเคชั่นในแบบ เรียวกังตามสไตล์ญี่ปุ่น  แต่อยู่กรุงเทพฯ โฟร์ ศกลรัตน์…