Month: August 2020

ดาว พิมพ์ทอง กับหุ่นสวยชุดว่ายน้ำเผ็ช จนชาวเน็ตอิจฉารูปร่าง

ดาว พิมพ์ทอง เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีแฟนคลับติดตาม Instagram กันพอสมควรสำหรับ ดาว พิมพ์ทอง ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าโพสต์ใน Instagram ของเธอกับ ชุดว่ายน้ำริมทะเลสวยๆ ทำให้แฟนคลับ และชาวเน็ตต่างอิจฉารูปร่างที่สมส่วนต้องบอกว่า คุณเธอนั้นเป๊ะปังจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นความสูง ความเพรียวโพสต์ท่ากับชุดว่ายน้ำมาแต่ละชุดนั้นชาวเน็ตร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว เพราะสวยทุกรูป เด็ดทุกชุด  ดาว พิมพ์ทอง กับหุ่นสวยชุดว่ายน้ำเผ็ช จนชาวเน็ตอิจฉา เรียกว่าคุณสาวๆยุคนี้หรือนางแบบรุ่นน้องยังสู้รูปร่างของเธอไม่ได้ บอกได้คำเดียวเลยว่าแซ่บขนานแท้และไม่ว่าจะอยู่ในชุดว่ายน้ำ สไตล์ไหนเอาอยู่หมดทุกชุด และแถมยังโพสต์กับ วิวทะเลสวยๆที่เธอไปเที่ยวไม่ว่าจะเป็น ทริปเที่ยวเกาะสมุยหรือทริปเที่ยวชายหาดกุยบุรี ที่เธอมัดรวมให้แฟนๆได้ติดตาม ก็ทำเอาใครๆหลายคนอิจฉาในความเป๊ะของเธอเสียเหลือเกิน…

สนั่นวงการบันเทิง ลือสนั่น หนุ่มกรรชัย ย้ายวิก ย้ายออกจากรายการจริงหรือ!

หนุ่มกรรชัย ย้ายวิก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่ทำอะไรก็เป็นกระแส ซึ่งล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า หนุ่มกรรชัย จะออกจากช่องไทยรัฐทีวี ซึ่งมีข่าวหลุดออกมาจากเพจดัง และทำให้ชาวเน็ต รวมทั้งแฟนคลับ รายการข่าวใส่ไข่ ของหนุ่มกรรชัยสนใจและติดตาม อยากจะรู้ความจริงว่าสรุปแล้ว หนุ่มกรรชัย มีปัญหากับทางไทยรัฐทีวีจริงหรือไม่และจะย้ายออกจากรายการจริงหรือเปล่า   หนุ่มกรรชัย ย้ายวิก ลือสนั่นวงการบันเทิง ซึ่งจากการมีข่าวลือออกมาครั้งนี้เพราะดูเหมือน มีข่าวลือว่าแตกคอกับฝ่ายข่าวทางช่องที่ทำรายการอยู่  ซึ่งไม่ใช่ไทยรัฐทีวี แต่เป็นกับรายการข่าวช่อง 3 นั่นคือ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ และมีการเปิดเผยข้อมูลได้หลายแง่มุมว่ามีความคิดเห็นไม่ตรงกันในการนำเสนอข่าว  เพราะมีการเปลี่ยนผู้บริหารทีมข่าวเป็นคนใหม่ และจะมีการปรับทิศทางการนำเสนอข่าว ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่า หนุ่มกรรชัย…

บันเทิงเกาหลี จัดเต็มแบบสุด ๆ เอาใจสาวก K-pop กับการรวมตัวของ ‘ Refund Sisters ’ โปรเจกต์เกิร์ลกรุ๊ปทรงพลัง ในรายการ Hangout with Yoo

Refund Sisters เตรียมเผ็ดร้อนกันให้เต็มที่กับ การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่ได้นำเหล่าตัวแม่ของ วงการ K-POP กลับมาเจอกันและสานฝันให้กับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่อย่าง อีฮโยริ ที่อยากได้ร่วมงานกับเดบิวส์อันยิ่งใหญ่กับโปรเจคต์เกิร์ลกรุ๊ปทรงพลัง ที่จะมารวมตัวเพื่อสร้างสีสันสุดแซ่บสะท้านทรวง การรวมตัวของ ‘ Refund Sisters ’ โปรเจกต์เกิร์ลกรุ๊ปทรงพลัง ในรายการ Hangout with Yoo โดยทางด้านอีฮโยริที่วาดฝัน โปรเจคต์นี้ขึ้นมา ได้รวบรวมเหล่าศิลปินทั้งในอดีตและปัจจุบัน อันร้อนแรง มาไว้ในรายการนี้  ซึ่งจะประกอบไปด้วย อีฮโยริ ออมจองฮวา เจสซี่ ฮวาซา…

สามีเอ่ยปากแซว หลัง เก๋ ชลลดา ดูแลน้องหมาเกินสามี

เก๋ ชลลดา ใครต่อใครหลายคน คงจะทราบกันดีเกี่ยวกับสาวสวยเก๋ ที่ได้เปิดมูลนิธิเกี่ยวกับน้องหมา ชื่อว่า Voice ซึ่งมูลนิธินี้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเข้ามาช่วยเหลือเกี่ยวกับสุนัขที่ต้องการความช่วยเหลือ ในเรื่องของพื้นที่การดูแล และอาหารสำหรับหมาที่ได้รับผลกระทบต่าง ๆ ซึ่งมูลนิธินี้ได้ก่อตั้งมาอย่างยาวนานกว่า 7 ปีแล้ว เก๋ ชลลดา สามีเอ่ยปากแซว หลังดูแลน้องหมาเกินสามี โดยที่ถึงแม้ว่าปัจจุบันนั้น  ทางสาวเก๋ ชลลดา จะได้เข้าวิวาห์กับแฟนหนุ่ม เป็นที่เรียบร้อย แต่ก็ยังไม่วายที่จะเข้ามาจัดการดูแลน้องหมาทุกตัวด้วยความรักและเอาใจใส่ ทำให้สามีถึงกับเอ่ยปากแซวว่า ดูแลดีกว่าสามีที่บ้านอีก ซึ่งวีรกรรมความรักสัตว์ 4 ขา สุดน่ารัก…

แฟนคลับฟิน เสกโลโซไลฟ์สด ซ้อมวงเปิดให้ดูแบบสะใจ

เสกโลโซไลฟ์สด เมื่อช่วงบ่ายวันนี้หากใครใช้ Facebook และติดตาม พี่เสกโลโซ อยู่เป็นประจำคงมันส์สุดๆกับไลฟ์สดของเสกโลโซที่ซ้อมวงและเปิดไลฟ์สด เรียกว่ายิงยาวเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว ให้แฟนคลับได้ฟังและได้ชมกันอย่างสนุกบรรยากาศเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต บอกเลยว่าเล่นเพลงเก่าแทบจะทุกอัลบั้มของพี่เสก ขนเพลงมาซ้อมกับวง เสกโลโซไลฟ์สด ซ้อมวงเปิดให้ดูแบบสะใจ แฟนคลับถึงกับฟินไปตามๆกัน แม้ว่าสมาชิกที่ร่วมซ้อมนั้นจะไม่ใช่สมาชิกในวงเก่า วงโลโซ ในยุคที่โด่งดัง แต่ความไพเราะ จากเสียงร้องของ เสก โลโซ ไม่จางหายไปไหน เลยเรียกได้ว่าฟังแล้วร้องตามกันได้ทุกเพลง ซึ่งยอดชมไลฟ์สดนั้นก็เกิน 4,000 วิวแต่ดูแล้วไม่มีกระตุก ทำให้แฟนคลับสนุก พร้อมทั้งยังมีการแชทขอเพลงกันอีกด้วย ก็ถือว่า เสก โลโซ…

ฮอคกี้-เดชาธร แรพเปอร์ดัง ประเทศกูมี โดนจับจากการร่วมชุมนุมประชาชนนักศึกษาปลดแอก

ฮอคกี้-เดชาธร เรียกได้ว่าเป็นกระแสข่าวดังตั้งแต่ช่วงเช้าเลยทีเดียวกับการที่ นักร้องแร๊พ ชื่อดัง ฮอคกี้ เดชาธร เจ้าของผลงาน ประเทศกูมี หมายจับในข้อหามาตรา 116 เนื่องจากเจ้าตัวและเพื่อนร่วมวงเข้าร่วมในการชุมนุมประชาชนนักศึกษาปลดแอก เมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ฮอคกี้-เดชาธร แรพเปอร์ดัง ประเทศกูมี โดนจับจากการร่วมชุมนุมนักศึกษาปลดแอก และได้ขึ้นโชว์ เพลงประเทศกูมี ซึ่งเคยเป็นเพลงต้องห้าม ไม่ให้เผยแพร่สู่สาธารณะ ตั้งแต่ช่วงที่ออกเพลงมาครั้งแรกแต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งส่งให้เพลงนี้จังชาวเน็ตเปิดฟังแ ละแชร์กันอย่างมากและไม่ใช่แค่ดังในประเทศเท่านั้นดังถึงต่างประเทศกันเลยทีเดียวพร้อมทั้งยังได้รับรางวัลจากประเทศนอร์เวย์ซึ่งถือว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่โดนใจคอการเมืองจริง ๆ   แต่การจับกุมครั้งนี้ถือว่า เป็นการกระทำที่หลายคนบอกว่าไม่เหมาะสมเพราะจับกุมต่อหน้าภรรยาและลูกที่กำลังเล็กซึ่งแฟนสาวของนักร้องหนุ่มรายนี้ได้โพสต์ Facebook ส่วนตัวว่ามีตำรวจดักรออยู่หน้าหมู่บ้านและเหมือนรู้เวลาเข้าออกของเธอและสามีรวมทั้งขณะจากกลุ่มนั้นเธอมีลูกเล็กอยู่ในรถด้วยซึ่งเมื่อมีข่าวการจับกุมแพร่ออกมาเช้าในส่วนใหญ่ไม่พอใจอย่างมาก กับการกระทำในครั้งนี้ซึ่งจากรายงานข่าวระบุว่า ตอนนี้นักร้องคนดังกล่าว อยู่ที่สนสําราญราษฎร์และมีกลุ่ม…

ร่างกายยังไม่พร้อม “ นิ้ง ชัญญา ” บอกกลับชาวเน็ตที่บอกให้ออกมา call out

นิ้ง ชัญญา เป็นที่ทราบกันดีว่าในช่วงนี้นั้นกระแสการให้ศิลปินหรือดาราร่วมออกมาแสดงจุดยืน หรือ  call out เกี่ยวกับการเมือง เป็นสิ่งที่ประชาชนนั้นต้องการ ซึ่งฐานแฟนคลับและการเผยแพร่ความรู้นั้นจะสามารถเข้าถึงได้มากกว่าประชาชนทั่วไป ที่ไม่ได้มีคนติดตามมากมายขนาดนั้น จึงทำให้เกิดกระแสการ call out ขึ้นมาก ซึ่งเรื่องราวไม่ได้จบแค่นั้น “ นิ้ง ชัญญา ” บอกกลับชาวเน็ตที่บอกให้ออกมา call out เพราะมีหลายคนที่ออกมา call out และหลายคนที่ไม่ได้ตอบสนองตามความต้องการของประชาชน ซึ่งหนึ่งในนั้นที่โดนกระแสวิจารณ์ถึงเรื่องการไม่ออกมา call out นั่นคือนักแสดงหน้าใหม่ที่ได้รับข่าวร้ายซึ่งป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง…

พบแล้ว! นายา ริเวรา หลังหายตัวไปกว่า 5 วัน เตรียมส่งชันสูตร พร้อมยืนยันตัวตน

นายา ริเวรา จากกรณีที่นักแสดงสาวจากซีรี่ส์เรื่องดัง glee นามว่า นายา ริเวรา (Naya Rivera) วัย 33 ปี  ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ระหว่างที่เธอและลูกชายวัยเพียง 4 ขวบได้เดินทางไปพักผ่อน และได้เช่าเรือไปท่องเที่ยวในทะเลสาบ Lake Piru ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ ซึ่งในเวลาต่อมา มีคนไปพบเพียงแค่ลูกชายของเธอที่อยู่บนเรือตามลำพังเพียงแค่นั้น ทำให้เขาเดินทางไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายา ริเวรา หลังหายตัวไปกว่า 5 วัน เตรียมส่งชันสูตร…

SM ยืนยัน คริสตัล พร้อมเดินออกจากค่ายโดยไม่ต่อสัญญาหลังร่วมงานกันมากว่า 10 ปี

คริสตัล ออกมายืนยันกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับข่าวคราวของสาว คริสตัล ที่พร้อมเดินออกมาหาความท้าทายใหม่หลังจากที่เจ้าตัวได้ร่วมงานกับ SM Entertainment มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทาง SM Entertainment ก็ออกมายืนยันแล้วว่าข่าวที่ได้ยินนั้นเป็นเรื่องจริง SM ยืนยัน คริสตัล พร้อมเดินออกจากค่ายโดยไม่ต่อสัญญา ซึ่งตัวสัญญาของคริสตัลนั้น กำลังอยู่ในช่วงที่กำลังจะหมดสัญญาและไม่ได้มีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญาต่อ ซึ่งเจ้าตัวก็กำลังดูสัญญาใหม่ของ SM Entertainment เช่นกัน แต่อย่างไรก็ดี นี่ก็ถือเป็นสัญญาณสำคัญที่เจ้าตัวของ คริสตัลเองก็พร้อมที่จะออกไปหาบ้านใหม่อยู่ ซึ่งเธอก็กล่าวขอบคุณที่ทาง SM Entertainment มอบงานดี…

SM Entertainment คอนเฟิร์ม พร้อมให้ เวนดี้ Red Velvet ร่วมกิจกรรมกับวงอีกครั้งหลังอุบัติเหตุช่วงต้นปี

SM Entertainment เป็นที่ทราบกันดีในแวดวงเกาหลี K-pop ในบ้านเราเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ 1 ในสมาชิกของวง  เวนดี้ Red velvet แห่งค่ายSMEntertainment ที่ต้องเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขณะที่ซ้อมโชว์เพื่อโปรโมทเพลงล่าสุด ซึ่งเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นในขณะที่ทาง เวนดี้ เองกำลังซ้อมเต้นอยู่กับเพื่อน ๆ ในวง แต่จู่ ๆ ปัญหาเกี่ยวกับเวที ทำให้ เวนดี้ พลัดตกลงมาจากเวที ในเทศกาลดนตรี 2019 SBS Gayo Daejeon ณ Gocheok Sky…