Month: August 2020

ดาว พิมพ์ทอง กับหุ่นสวยชุดว่ายน้ำเผ็ช จนชาวเน็ตอิจฉารูปร่าง

ดาว พิมพ์ทอง เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีแฟนคลับติดตาม Instagram กันพอสมควรสำหรับ ดาว พิมพ์ทอง ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าโพสต์ใน Instagram ของเธอกับ ชุดว่ายน้ำริมทะเลสวยๆ ทำให้แฟนคลับ และชาวเน็ตต่างอิจฉารูปร่างที่สมส่วนต้องบอกว่า คุณเธอนั้นเป๊ะปังจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นความสูง ความเพรียวโพสต์ท่ากับชุดว่ายน้ำมาแต่ละชุดนั้นชาวเน็ตร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว เพราะสวยทุกรูป เด็ดทุกชุด  ดาว พิมพ์ทอง…

สนั่นวงการบันเทิง ลือสนั่น หนุ่มกรรชัย ย้ายวิก ย้ายออกจากรายการจริงหรือ!

หนุ่มกรรชัย ย้ายวิก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่ทำอะไรก็เป็นกระแส ซึ่งล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า หนุ่มกรรชัย จะออกจากช่องไทยรัฐทีวี ซึ่งมีข่าวหลุดออกมาจากเพจดัง และทำให้ชาวเน็ต รวมทั้งแฟนคลับ รายการข่าวใส่ไข่ ของหนุ่มกรรชัยสนใจและติดตาม อยากจะรู้ความจริงว่าสรุปแล้ว หนุ่มกรรชัย มีปัญหากับทางไทยรัฐทีวีจริงหรือไม่และจะย้ายออกจากรายการจริงหรือเปล่า   หนุ่มกรรชัย ย้ายวิก ลือสนั่นวงการบันเทิง ซึ่งจากการมีข่าวลือออกมาครั้งนี้เพราะดูเหมือน มีข่าวลือว่าแตกคอกับฝ่ายข่าวทางช่องที่ทำรายการอยู่ …

บันเทิงเกาหลี จัดเต็มแบบสุด ๆ เอาใจสาวก K-pop กับการรวมตัวของ ‘ Refund Sisters ’ โปรเจกต์เกิร์ลกรุ๊ปทรงพลัง ในรายการ Hangout with Yoo

Refund Sisters เตรียมเผ็ดร้อนกันให้เต็มที่กับ การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่ได้นำเหล่าตัวแม่ของ วงการ K-POP กลับมาเจอกันและสานฝันให้กับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่อย่าง อีฮโยริ ที่อยากได้ร่วมงานกับเดบิวส์อันยิ่งใหญ่กับโปรเจคต์เกิร์ลกรุ๊ปทรงพลัง ที่จะมารวมตัวเพื่อสร้างสีสันสุดแซ่บสะท้านทรวง การรวมตัวของ ‘ Refund Sisters ’ โปรเจกต์เกิร์ลกรุ๊ปทรงพลัง ในรายการ Hangout with Yoo…

สามีเอ่ยปากแซว หลัง เก๋ ชลลดา ดูแลน้องหมาเกินสามี

เก๋ ชลลดา ใครต่อใครหลายคน คงจะทราบกันดีเกี่ยวกับสาวสวยเก๋ ที่ได้เปิดมูลนิธิเกี่ยวกับน้องหมา ชื่อว่า Voice ซึ่งมูลนิธินี้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเข้ามาช่วยเหลือเกี่ยวกับสุนัขที่ต้องการความช่วยเหลือ ในเรื่องของพื้นที่การดูแล และอาหารสำหรับหมาที่ได้รับผลกระทบต่าง ๆ ซึ่งมูลนิธินี้ได้ก่อตั้งมาอย่างยาวนานกว่า 7 ปีแล้ว เก๋ ชลลดา สามีเอ่ยปากแซว หลังดูแลน้องหมาเกินสามี โดยที่ถึงแม้ว่าปัจจุบันนั้น  ทางสาวเก๋…

แฟนคลับฟิน เสกโลโซไลฟ์สด ซ้อมวงเปิดให้ดูแบบสะใจ

เสกโลโซไลฟ์สด เมื่อช่วงบ่ายวันนี้หากใครใช้ Facebook และติดตาม พี่เสกโลโซ อยู่เป็นประจำคงมันส์สุดๆกับไลฟ์สดของเสกโลโซที่ซ้อมวงและเปิดไลฟ์สด เรียกว่ายิงยาวเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว ให้แฟนคลับได้ฟังและได้ชมกันอย่างสนุกบรรยากาศเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต บอกเลยว่าเล่นเพลงเก่าแทบจะทุกอัลบั้มของพี่เสก ขนเพลงมาซ้อมกับวง เสกโลโซไลฟ์สด ซ้อมวงเปิดให้ดูแบบสะใจ แฟนคลับถึงกับฟินไปตามๆกัน แม้ว่าสมาชิกที่ร่วมซ้อมนั้นจะไม่ใช่สมาชิกในวงเก่า วงโลโซ ในยุคที่โด่งดัง แต่ความไพเราะ จากเสียงร้องของ เสก โลโซ…

ฮอคกี้-เดชาธร แรพเปอร์ดัง ประเทศกูมี โดนจับจากการร่วมชุมนุมประชาชนนักศึกษาปลดแอก

ฮอคกี้-เดชาธร เรียกได้ว่าเป็นกระแสข่าวดังตั้งแต่ช่วงเช้าเลยทีเดียวกับการที่ นักร้องแร๊พ ชื่อดัง ฮอคกี้ เดชาธร เจ้าของผลงาน ประเทศกูมี หมายจับในข้อหามาตรา 116 เนื่องจากเจ้าตัวและเพื่อนร่วมวงเข้าร่วมในการชุมนุมประชาชนนักศึกษาปลดแอก เมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ฮอคกี้-เดชาธร แรพเปอร์ดัง ประเทศกูมี โดนจับจากการร่วมชุมนุมนักศึกษาปลดแอก และได้ขึ้นโชว์ เพลงประเทศกูมี ซึ่งเคยเป็นเพลงต้องห้าม ไม่ให้เผยแพร่สู่สาธารณะ…

ร่างกายยังไม่พร้อม “ นิ้ง ชัญญา ” บอกกลับชาวเน็ตที่บอกให้ออกมา call out

นิ้ง ชัญญา เป็นที่ทราบกันดีว่าในช่วงนี้นั้นกระแสการให้ศิลปินหรือดาราร่วมออกมาแสดงจุดยืน หรือ  call out เกี่ยวกับการเมือง เป็นสิ่งที่ประชาชนนั้นต้องการ ซึ่งฐานแฟนคลับและการเผยแพร่ความรู้นั้นจะสามารถเข้าถึงได้มากกว่าประชาชนทั่วไป ที่ไม่ได้มีคนติดตามมากมายขนาดนั้น จึงทำให้เกิดกระแสการ call out ขึ้นมาก ซึ่งเรื่องราวไม่ได้จบแค่นั้น “ นิ้ง ชัญญา ” บอกกลับชาวเน็ตที่บอกให้ออกมา…

พบแล้ว! นายา ริเวรา หลังหายตัวไปกว่า 5 วัน เตรียมส่งชันสูตร พร้อมยืนยันตัวตน

นายา ริเวรา จากกรณีที่นักแสดงสาวจากซีรี่ส์เรื่องดัง glee นามว่า นายา ริเวรา (Naya Rivera) วัย 33 ปี  ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ระหว่างที่เธอและลูกชายวัยเพียง 4 ขวบได้เดินทางไปพักผ่อน และได้เช่าเรือไปท่องเที่ยวในทะเลสาบ Lake Piru ในรัฐแคลิฟอร์เนีย…

SM ยืนยัน คริสตัล พร้อมเดินออกจากค่ายโดยไม่ต่อสัญญาหลังร่วมงานกันมากว่า 10 ปี

คริสตัล ออกมายืนยันกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับข่าวคราวของสาว คริสตัล ที่พร้อมเดินออกมาหาความท้าทายใหม่หลังจากที่เจ้าตัวได้ร่วมงานกับ SM Entertainment มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทาง SM Entertainment ก็ออกมายืนยันแล้วว่าข่าวที่ได้ยินนั้นเป็นเรื่องจริง SM ยืนยัน คริสตัล พร้อมเดินออกจากค่ายโดยไม่ต่อสัญญา ซึ่งตัวสัญญาของคริสตัลนั้น กำลังอยู่ในช่วงที่กำลังจะหมดสัญญาและไม่ได้มีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญาต่อ ซึ่งเจ้าตัวก็กำลังดูสัญญาใหม่ของ…

SM Entertainment คอนเฟิร์ม พร้อมให้ เวนดี้ Red Velvet ร่วมกิจกรรมกับวงอีกครั้งหลังอุบัติเหตุช่วงต้นปี

SM Entertainment เป็นที่ทราบกันดีในแวดวงเกาหลี K-pop ในบ้านเราเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ 1 ในสมาชิกของวง  เวนดี้ Red velvet แห่งค่ายSMEntertainment ที่ต้องเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขณะที่ซ้อมโชว์เพื่อโปรโมทเพลงล่าสุด ซึ่งเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นในขณะที่ทาง เวนดี้ เองกำลังซ้อมเต้นอยู่กับเพื่อน ๆ ในวง แต่จู่ ๆ ปัญหาเกี่ยวกับเวที…