Month: July 2020

ญาญ่า ลั่นพร้อมแต่งณเดช

ญาญ่า เอ่ยปาก ถ้าพี่ณเดชขอแต่งงานก็พร้อมแต่ง ก็ทำเอาแฟนคลับณเดชน์กับญาญ่าถูกใจกันยกใหญ่ เพราะมีนักข่าวไปถามเจ้าตัวว่า หากถูกขอแต่งงานจะรู้สึกอย่างไรจะโอเคเลยไหม ซึ่งญาญ่าได้ตอบคำถามกับนักข่าวว่า หากถูกขอแต่งงาน ก็ยินดีและมันเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนอยู่แล้ว ที่อยากจะมีผู้ชายที่ตัวเองรักหรือคบหาดูใจกันอยู่มาขอแต่งงาน งานนี้ก็เรียกได้ว่าทำเอาโซเชียลแตกกันเลยทีเดียว เพราะบรรดาแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเพจบันเทิงกันค่อนข้างมาก  และอยากให้  ณเดชกับญาญ่า แต่งงานกันจริงๆสักที คู่นี้ถือเป็นคู่รักดาราที่มีแฟนคลับมาก มากที่สุดอีกคู่หนึ่งของการ ไม่ว่าจะเป็นความเหมาะสม ในหลายๆด้าน รวมถึงบุคลิกลักษณะนิสัยที่ดูจะคล้ายคลึงกันจึงทำให้แฟนคลับอยากเห็นทั้งสองคน…

โบว์ เมลดา มิกค์ ทองระย้า คู่รักหวานแหวว

โบว์ เมลดา ก็คงจะต้องจุดพลุดีใจกับคู่รักคู่ใหม่ของวงการ แม้ว่าจะยังไม่มีเลยปากอะไรกันอย่างชัดเจนว่าอยู่ในสถานะไหนแต่ดูเหมือนหัวใจจะเป็นสีชมพูกันทั้งคู่ ระหว่าง มิกค์ทองระย้า และสาว โบว์เมลดา ที่พักนี้เป็นที่จับตามองของบรรดาแฟนคลับมากเป็นพิเศษ เพราะมักจะลงรูปคู่ใน Instagram ของทั้งคู่บ่อยครั้งมีซีนหวานๆผ่านหน้าจอให้แฟนคลับได้ชื่นอกชื่นใจซึ่ง  โบว์ เมลดา มิกค์ ทองระย้า คู่รักแห่งปี เป็นคู่รักอีกคู่ที่บรรดาแฟนคลับกองเชียร์ แม่ยกชาวเน็ต เทใจกันให้เป็นพิเศษเพราะดูน่ารักสดใสกันทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย…

ช็อควงการบันเทิงญี่ปุ่น สูญเสีย ฮารุมะ มิอุระ รอยยิ้มที่จากไป

สูญเสีย ฮารุมะ มิอุระ ข่าวเศร้าของวงการบันเทิงญี่ปุ่นในช่วงระยะเวลา 3-4 วันที่ผ่านมานั่นคือข่าวการเสียชีวิตของ .ฮารุมะ มิอุระ พระเอกเบอร์ต้นๆของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีผลงานซีรีย์และภาพยนตร์ที่แฟนญี่ปุ่นในไทยรู้จัก และคุ้นเคยกันดีรวมทั้งยังเคยมาถ่ายภาพยนตร์ในประเทศไทยด้วย การบันเทิงญี่ปุ่น ต้อง สูญเสีย ฮารุมะ มิอุระพระเอกเบอร์ต้นๆ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเพราะเจ้าตัวนั้นเนื่องจากอายุ 30 เท่านั้น แต่เลือกจะไปก่อนวัยอันควรเพราะด้วยแรงกดดันจากการทำงานชีวิตส่วนตัว…

ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง บริจาคเลือดให้ นิ้ง กุลสตรี

ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง ดูจะเป็นเรื่องดีๆของวงการบันเทิงแม้ว่าจะไม่เต็ม 100%  เพราะข่าวของ นิ้ง กุลสตรี อดีตดารานางเอกสาวคนสวยที่ป่วยและต้องถ่ายเลือด ซึ่งได้มีการโพสต์ออกมาว่าตอนนี้เธอ กำลังเข้ารับการรักษาตัวจากอาการป่วยด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งล่าสุดมีอาการป่วยเฉียบพลัน เพราะขับถ่ายเป็นเลือด ทำให้ทางแพทย์ต้องทำการตัดชิ้นเนื้อบริเวณลำไส้ใหญ่ และถ่ายเลือดให้เธออย่างเร่งด่วน  ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง บริจาคเลือดให้ อดีตดาราคู่ขวัญ ซึ่งล่าสุด ทัช…

รัศมีแข โชว์แซ่บ ทะเลทะเลเดือดไม่แพ้ใคร

รัศมีแข โชว์แซ่บ ดาราอีกหนึ่งคนที่ถือว่าอยู่ในความสนใจของ แฟนคลับ และ ชาวเน็ต นั่นก็คือ รัศมีแข ซึ่งหลายคนก็รู้กันดีว่าแค่นั้นมีแฟนหนุ่มเป็นชาวต่างชาติ แต่เจ้าตัวก็อยู่เมืองไทยรับงานแสดงรับงาน Event และพิธีกรรวมถึงงานโปรโมทแรนต่างๆผ่าน Instagram ส่วนตัวอยู่เป็นประจำ  ทะเลเดือดไม่แพ้ใคร รัศมีแข โชว์แซ่บ ล่าสุด รัศมีแข ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังกับการ…

ยอมใจ ศรีริต้า กับชุดว่ายน้ำ เรียบหรูแต่สุดเซ็กซี่

ศรีริต้า กับชุดว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งดาราที่โพสต์ ชุดว่ายน้ำ แล้วมีคนแอบคอมเม้นท์นั่นคือ ศรีริต้า แม้ว่าปัจจุบันเธอจะแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มทายาท KPN แต่ก็ไม่ได้ลดความสวยความแซ่บของเธอลงไปเลย ล่าสุดควงคู่กับสามีไปเที่ยวทะเลใต้ พร้อมโพสต์รูปในชุดว่ายน้ำเก๋ๆให้แฟนคลับได้ชมกันผ่าน Instagram ส่วนตัว ยอมใจ ศรีริต้า กับชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่ บอกได้เลยว่าทุกรูปของเธอนั้นสวยเก๋ และยังคงความเป็นสาวมั่น เรียกได้ว่าสวยไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียวกับรูปเซตนี้ที่…

พริตตี้ เมียน้อยลั่นไม่ยอมจบ ง่ายๆเหมือนกัน

เมียน้อยลั่นไม่ยอมจบ ดูเหมือนจะมีการโต้ตอบกันผ่านสื่อออนไลน์ ซึ่งจากที่เคยนำเสนอข่าวไปว่า มีเพจและบัญชีผู้ใช้ Facebook พร้อม Instagram รายหนึ่งได้โพสต์ อ้างอิงถึงกรณี นางร้ายหน้าสวย ลูกสองโดน พริตตี้ แย่งสามี ซึ่งมีบางเพจได้ตามขุดคุ้ยว่าเป็นใครล่าสุดนั้นมีการเคลื่อนไหวว่า สาวรายหนึ่ง โพสต์แซะเมียหลวง ว่าถ้าหากไม่ยอมจบก็จะไม่จบเช่นกัน และพร้อมจะพังไปด้วยกัน  โต้ตอบกันผ่านสื่อออนไลน์ เมียน้อยลั่นไม่ยอมจบ…

เป้ย ปานวาด โพสต์รูปพบทนายคนดังผ่าน Instagram

เป้ย ปานวาด จากกรณีกระแสข่าวลือ นางร้ายสุดสวยลูกสอง โดนสามีนอกใจเพราะโดน เมียน้อย โพสต์แขวะรังควานเป็นประจำทำให้ ชาวเน็ต พุ่งเป้าไปที่ เป้ย ปานวาด ซึ่งครอบครัวของเธอนั้นจริงๆแล้ว ว่าดูน่ารักอบอุ่นกับลูกชายและลูกสาวแต่ข่าวคราวของสามีนั้น ดูจะเป็นประเด็นปัญหามา หลายครั้งเกี่ยวกับเรื่องของความเจ้าชู้จึงทำให้เมื่อมีข่าวลือนี้ออกมาหลายคนจึงมุ่งประเด็น ไปที่ เป้ย ปานวาด  เป้ย ปานวาด…

งานล่าแม่มดต้องมากับข่าว ดารานางร้ายแม่ลูกสอง โดนเมียน้อยระราน

จากที่มีข่าวว่า นางร้ายแม่ลูกสอง สุดสวย ถูกสามีนอกใจ และโดนเมียน้อยตามรังควานหนักมาก งานนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนไปขุดคุ้ยว่า เมียน้อย ที่ว่านั้นเป็นใคร และดูเหมือนหลายคนจะรู้ว่า แก๊งค์พริตตี้เมียน้อย นั้นใช้ Instagramชื่ออะไรใช้ Social Media อะไรบ้าง ก็มีมือดีไปขุดคุ้ยออกมาแต่ไม่เปิดเผยชื่อและปิดบังใบหน้าแต่ก็พอเดาได้ว่าแซ่บไม่เบาเหมือนกันเพราะโพสต์แขวะ นางร้ายหน้าสวย ที่เป็นเมียหลวงและดูเหมือนจะโพสต์แขวะชาวเน็ต ที่เป็นแฟนคลับของนางร้ายด้วย นางร้ายแม่ลูกสอง…

แม็กกี้ อาภา กับชุดว่ายน้ำ แซ่บไม่แพ้ใคร

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่มี ชาวเน็ต ติดตามค่อนข้างเยอะสำหรับ แม็กกี้ อาภา ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ ในชุดว่ายน้ำ บอกได้เลยว่าแซ่บทุกๆ ซึ่งสำหรับนักแสดงสาวรายนี้เป็นลูกสาวของ อรุณ ภาวิไล นักแสดงรุ่นใหญ่  แม็กกี้ อาภา กับชุดว่ายน้ำ แซ่บ ๆ ซึ่งเจ้าตัวไปเที่ยวภูเก็ตกับกลุ่มเพื่อน และใส่ชุดว่ายน้ำเก๋ๆน่ารัก อวดผิวขาวเนียนรูปร่างเฟิร์ม…