Month: June 2020

ชาวเน็ตลั่น ญาญ่า ถ่ายรูปกับอะไรราคาขึ้นตลอด

ดูเหมือนสาว ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ จะทำให้สินค้าขึ้นราคาในตอนนี้ เพราะไม่ว่าจะ ถ่ายรูป กับอะไรของสิ่งนั้นมักจะมีราคาแพงขึ้นเสมอ ล่าสุดชาวเน็ตแซวกันอย่างสนุกกับการปิ้งมัน ของสาว ญาญ่าที่เจ้าตัวโพสต์ภาพลง Instagram ทำเอา ชาวเน็ต แซวว่าสงสัยราคามันปิ้งจะพุ่งกระฉูดกันอีกแล้ว เพราะก่อนหน้านั้นเจ้าตัวโพสต์รูปถ่ายกับต้นไม้ใน Instagram ก็ทำเอาบรรดาต้นไม้หลายสายพันธุ์ขึ้นราคาโดยเฉพาะกับต้นที่ญาญ่าถ่ายรูปลง Instagram  ญาญ่า ถ่ายรูปกับอะไรราคาขึ้น จนทำให้เกิดกระแสแซวกันขำๆในกลุ่ม ชาวเน็ตโลกออนไลน์ ว่า ญาญ่าควรจะไปถ่ายรูป ต้นยาง หรือถ่ายรูปกับตลาดหุ้น บ้างราคาจะได้ขึ้น เพราะไม่ว่าเธอจะถ่ายรูปกับอะไร ต้นไม้…

ตั๊ก บริบูรณ์ ทำคลิปขำๆทนไม่ไหว หงส์แดง คว้าแชมป์

ตั๊ก บริบูรณ์ จากกระแสที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จหลังจากที่เรากันมานานกว่า30 ปีก็ทำเอาบรรดา แฟนหงส์แดง ทั่วโลกต่างมีอกดีใจและร่วมฉลองกันอย่างยกใหญ่ รวมทั้งการฉลองแบบผ่านสื่อออนไลน์ แน่นอนว่าในวงการบันเทิงบ้านเรามี แฟนบอลหงส์แดง หลายคนและบางส่วนก็เป็นแฟนคลับของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คู่ปรับของหงส์แดงลิเวอร์พูลอย่างเช่น ตั๊ก บริบูรณ์ ทำคลิปขำ ตามกระแสที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ดาราหนุ่มนิสัยดีซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเจ้าตัวเป็นคนตลก และเป็นแฟนผีแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตัวยง ก็ได้ออกมาทำคลิปขำๆสั้น ๆ…

ดาราสาวกหงส์แดง มีใครกันบ้างดูเลยจัดเต็มกันทุกคนกับการฉลองแชมป์

หลายคนไม่รู้ว่า ดาราสาวกหงส์แดง ที่ตัวเองติดตามและชื่นชอบรวมทั้งดู Social Media ของเขาเหล่านั้นบ่อยๆมีทีมฟุตบอลทีมโปรดเป็นทีมใดบ้าง วันนี้เราขอนำเสนอให้คุณรู้จักกับบรรดาคนดังที่เป็นแฟนคลับของ หงส์แดงลิเวอร์พูล    อ้วน รังสิต นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานละครหลายเรื่องตอนนี้ก็กำลังจะมีทายาทตัวน้อยๆ กับภรรยาสาวชาวเกาหลีซึ่งเจ้าตัวนั้นเป็นแฟนคลับของ หงส์แดงลิเวอร์พูล ซึ่งหลังจากที่ทราบข่าวทีมรักได้แชมป์ก็โพสต์รูปตัวเองที่เคยไปเที่ยวสนามแอนฟิลด์เมื่อ 7 ปีที่แล้วมาอวดแฟนๆและร่วมฉลองชัยไม่น้อยหน้าดาราคนอื่นๆ กัน นภัทร หรือฉายา กันเดอะสตาร์ ซึ่งนักร้องนักแสดงรายนี้ก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับของ ลิเวอร์พูล เช่นเดียวกัน ซึ่งเจ้าตัวก็จะโพสต์ถึงทีมรับบ่อยๆในเวลาที่มีแมตช์สำคัญ และเขาเองก็ไม่พลาดที่จะสวมเสื้อลิเวอร์พูลโพสต์ในวันฉลองชัยเหมือน ๆ กับแฟนหงส์แดงทั่วโลก พีช พชร ทายาทห้างดัง…

ซี ศิวัฒน์ รับกับฉายา คนอวดเมีย 2020

หากเอ่ยถึงเหล่าบรรดา คุณพ่อบ้านดารา ที่นิยม อวดเมีย หรือชอบถ่ายรูปอัพรูปภรรยาลง Instagram ส่วนตัวหรือ Social Media ส่วนตัวชื่อของ ซี ศิวัฒน์ จะเป็นอันดับต้นอยู่เสมอซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับ กับฉายา คนอวดเมีย 2020 พร้อมบอกว่ายังรักหวานอยู่กับศรีภรรยาคบกันมา 15 ปีแต่งงานอยู่กินกันมา 6 ปีแม้ว่าจะไม่มีทายาท แต่ทั้งคู่ก็รักกันมาก ซี ศิวัฒน์ รับ ฉายา คนอวดเมีย 2020 พร้อมบอกว่ายังรักหวานอยู่ ซึ่งหลายคนที่ติดตาม…

โบว์ เมลดา โดนแฮกไอจี ขึ้นโรงพักแจ้งความ

ดูเหมือนระยะนี้ Instagram ของดาราดังในบ้านเราโดนแฮกเกอร์ป่วนกันมากล่าสุดก็ โบว์ เมลดา ดาราจากช่อง 7 ที่ย้ายค่ายมาอยู่ช่อง 3 ควงแขนคุณแม่ขึ้นโรงพักแจ้งความถูก แฮกเกอร์ป่วน IG ซึ่งดูเหมือนล่าสุดเจ้าตัวจะได้ IG เดิมกลับมาแล้ว แต่ก็ยังคงให้ทางตำรวจดำเนินการตามหาตัวคนร้ายในกรณีนี้ ซึ่งหากติดตามข่าวในวงการบันเทิง คงจะทราบกันดีว่าดาราหลายคนในบ้านเราโดน แฮกเกอร์แฮกไอจี สร้างความเสียหายอย่างมาก  โบว์ เมลดา โดนแฮกไอจี ไปอีกคน จะเงียบหายไหม ? ไม่ว่าจะเป็น จ๊ะจ๋า พริมรตา ก็โดนแฮกเกอร์ป่วนจนต้องแจ้งความกับทาง…

หมาก ปริญ แฟนคลับเพียบนะจ๊ะ

พระเอกสุดฮอต หมาก ปริญ อีกหนึ่งคนของบ้านเรานาทีนี้คงไม่พ้นหนุ่ม หมาก ปริญ ที่เพิ่งมีละครจบไปเรื่องล่าสุดนั่นคือ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ซึ่งส่งผลให้มีแฟนคลับชื่นชอบบทบาทพี่เธียรที่ หมากปริญ แสดงเป็นจำนวนมากแล้วก็ถือว่ายอดฟอลโล่นั้นสูงมากเลยทีเดียว  หมาก ปริญ ล่าสุดมีการสำรวจจำนวนแฟนคลับที่ติดตามใน Instagram นั้นหนุ่มหมากมีคนติดตามถึง 6 ล้านคน เพราะบทบาทในละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี นั้นเจ้าตัวหล่อมาก จึงทำให้มีแฟนคลับติดตามและ หลายคนกำลังรอละครเรื่องใหม่ที่หนุ่มหมากจะเล่นคู่กับ เก้า สุภัสสรา ในเรื่อง ตราบฟ้ามีตะวัน ซึ่งตอนนี้ก็กำลังรอฉาย ซึ่งการถ่ายทำและตัดต่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้วรอวันลงจอเท่านั้น และ…

เจ้าของเวทีนางงาม ณวัฒน์ ใส่ไม่ยั้งเทช่อง 7 ซบช่อง ONE31

กรณี เจ้าของเวทีนางงาม ชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับการถือลิขสิทธิ์ประกวดนางงามเวที Miss Grand Thailand  เฉ่งออกสื่อ ผู้บริหารช่อง 7 ว่าไม่มีวิสัยทัศน์ ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีหลักการในการทำงานไม่แคร์ใคร เอาแต่นโยบายช่อง เอาแต่ความคิดของตัวเอง จนทำงานร่วมกันไม่ได้และหอบเวทีการประกวดนี้ไปเซ็นสัญญาใหม่กับช่อง one 31 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เฉ่งออกสื่อ ผู้บริหารช่อง 7 ว่าไม่มีวิสัยทัศน์ ไม่มีประสบการณ์ไปเซ็นสัญญาใหม่กับช่อง one 31  ซึ่งงานนี้ทำเอาบรรดา…

ชาวเน็ตพร้อมขุดนักแสดงชาย ก อถพ แย่งสามีคนอื่น

ดูจะลือกันมาสักระยะๆสำหรับกรณีนักแสดงนำชายจาก ซีรีย์วายทฤษฎีจีบเธอ ซึ่งใช้ตัวย่อว่า  ก อถพ แย่งสามี คนอื่นซึ่งก็เป็นนักแสดงนำอีกคนในเรื่องเดียวกันนั่นคือ อ จพ ซึ่งทั้งคู่ถือเป็นคู่จิ้นในวงการซีรีส์วายของบ้านเรามีทั้งงานแสดงงานโฆษณาและ มีโปรเจคอื่น ๆ ซึ่งกรณีข่าวลือนี้มีมาตั้งแต่ ซีรีย์ออนแอร์ใหม่ๆ  ลือกันมาสักระยะกรณี แย่งสามี คนอื่นซึ่งก็เป็นนักแสดงนำอีกคนในเรื่องเดียวกัน ซึ่งนักแสดงชายอีกคนหนึ่งนั้นมีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่ภายหลังได้เลิกรากันและมีคนปล่อยข่าวออกมาว่าเป็นฝีมือของนักแสดง คู่จิ้น ที่แย่งฝ่ายชายไปได้สำเร็จ ทำเอาหลายคนอยากจะขุดเผือกกรณีนี้ขึ้นมากันเลยทีเดียว เพราะดูทั้งคู่จะสนิทกันเกินกว่าพี่น้อง หลายคนวิเคราะห์ว่ามันเป็นการเซอร์วิสแฟนคลับแต่ก็มีบางส่วนที่มองว่า ทั้งสองคนแสดงออกต่อกันมากกว่าเพื่อน มันดูเป็นธรรมชาติไม่ใช่การ เสิร์ฟจิ้น ทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่เกินกว่าคำว่าพี่น้อ งหรือเพื่อนร่วมงานไปแล้ว และทั้งสองคนก็ขยันอัพเดทไอจี…

แฟนคลับ มุก วรนิษฐ์ ลั่นอย่ามาโยงกรณี นักแสดงตึกเจ็มเป็นไรมากปะ

ดูเหมือนนักแสดงวัยรุ่นใน สังกัด gmm จะมีข่าวคราวมากเป็นพิเศษจน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อย่างที่เรานำเสนอ ในหัวเรื่องและมีกรณีพาดพิงหลายคนก่อนหน้านั้นก็เป็นกรณีของ คริส พีรวัส / สิงโต ปราชญา กัน อรรถพันธ์ และล่าสุดลามมาถึง มุก วรนิษฐ์ นักแสดงสาวมากฝีมืออีกคนของค่ายนี้ ซึ่งเจ้าตัวดูจะไม่ค่อยเป็นข่าวเป็นคราวสักเท่าไหร่ มุก วรนิษฐ์ ในเรื่องส่วนตัว แต่อยู่ดีๆก็โดนลากเข้าประเด็นเม้าท์สนั่นเมือง  เพราะถูกกล่าวหาว่าคบซ้อน  ซึ่งก่อนหน้าที่มุกจะเข้าสู่วงการการแสดงนั้นเคยมีข่าวลือถึงการคบหากับรุ่นพี่ ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีคนติดตามมาตั้งแต่สมัยยังไม่ได้เป็นนักแสดงแล้ว และเมื่อเข้าสู่วงการก็ไม่ได้มีการขุดคุ้ยหรือพูดถึงรุ่นพี่ ที่เคยเป็นข่าวกับเธอจนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์เองในช่วงต้นปี 2561 ว่ากับคนที่เป็นข่าวนั้นก็เป็นเพียงแค่รุ่นพี่น้องจริงๆไม่มีอะไรเกินเลย…

เพลงวิววับ เป็นเพลงที่ในเนื้อร้องไม่มีอะไรเลย แต่ทำไมดังถึง 240 ล้านวิว

เพลงวิววับ มีเนื้อหาไม่กี่ท่อนหรอกครับ แต่ก็ฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมือง แม้แต่ สถานีเพลง หรือในแอฟติ๊กต่อกที่คนนิยมเต้นกัน หรือในยูทูปก็พุ่งไปทะลุ 240 ล้านวิวแล้ว นี่ถ้าไม่มีไวรัสโควิด-19 นะ ดังระเบิดกว่านี้แน่ เพชรผมวิบวิบวิบวิบวิบเพลงผม hit hit hit hit hitพวกผมแม่ง fucking litMan she loves my drip drip drip drip dripเพชรผมโคตรวิบวับวิบวับผู้หญิงอยากจะเข้ามาจับเยอะจนผมปวดขมับMan she loves…