รัศมีแข p4

สืบเนื่องจากกรณีที่ รัศมีแข ดาราขวัญใจ ชาวเน็ต ถูก ไฮโซแชมป์ เอาขวดฟาดหน้า เจ้าตัวได้มีการไปแจ้งความและเป็นข่าวที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ ล่าสุดทางฝั่ง ไฮโซแชมป์ได้ออกมาโพสต์ ผ่านสื่อ
โซเชียลมีเดียว่าได้มีการโทรไปหารัศมีแข แต่เจ้าตัวไม่รับสาย พร้อมทั้งโพสต์ขอโทษผ่าน instagram และสื่ออื่นๆรวมทั้งยังระบุอีกว่าเจ้าตัวได้โอนค่ารักษาพยาบาล ให้กับรัศมีแขผ่านทางคนสนิท พร้อมโพสต์ภาพสลิปการโอนเงิน 

รัศมีแข p3

ซึ่งบรรดา ชาวเน็ต ที่ได้ติดตามข่าวและได้เห็นข้อมูลต่างๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่อยากให้ รัศมีแขยอมความเพราะค่ารักษาพยาบาลนั้น เจ้าตัวโอนตามจริงเป๊ะๆ ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนมองว่าควรจะจ่ายค่าทำขวัญค่าเสียหายอื่นๆเพิ่มเติมให้รัศมีแขด้วย เพราะเจ้าตัวเป็นดาราต้องใช้หน้าตาทำมาหากิน และการที่ได้รับบาดเจ็บแบบนี้ทำให้ไม่สามารถรับงานได้ ก็ต้องจ่ายค่าทำขวัญค่าชดเชยต่างๆให้กับรัศมีแข ด้วย ชาวเน็ตเกินกว่า 70% ไม่อยากให้เรื่องนี้จบลงง่ายๆ

รัศมีแข p2

อยากให้ รัศมีแข เอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะสิ่งที่ ไฮโซแชมป์ กระทำนั้นหลายคนยอมรับไม่ได้ และไม่ใช่เป็นครั้งแรกที่มีพฤติกรรมแบบนี้ แต่ไฮโซรายนี้มีกรณีแบบนี้หลายครั้ง และการออกมาโพสต์ในทำนองว่ารัศมีแข เป็นฝ่ายผิดจากการที่ไม่ยอมรับสายโทรศัพท์ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง อีกทั้งค่ารักษาพยาบาลค่าชดเชยต่างๆก็ควรจะจ่ายให้เหมาะสมกว่านี้ 

รัศมีแข p1


ก็ถือว่าเป็นเรื่องเป็นราว เป็นกระแสใหญ่โตกันพอสมควรเลยทีเดียว เพราะอย่างที่รู้กันดีว่า รัศมีแข เป็นบุคคลที่คนในวงการบันเทิงรัก และมีแฟนคลับค่อนข้างเยอะ เพราะเจ้าตัวนิสัยดี ขยันทำงานไม่เคยมีปัญหากับใครดังนั้นก็ไม่ต้องแปลกใจที่จะมีหลายคนออกมาปกป้องรัศมีแข และดูจะไม่จบ

ยังมีข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงอื่นๆ “แอน-ชาคริต” ทั้งหวานทั้งแซ่บ นานๆ โชว์ซีนหวานกลางสระว่ายน้ำ

By Nueng