แม่ทุม p4

คนใน วงการบันเทิง ร่วมไว้อาลัย แม่ทุม ปทุมวดี เค้ามูลคดี ที่เสียชีวิตอย่างสงบ หลังจากที่เข้ารักษาตัวด้วยอาการ โรคไทรอยด์เป็นพิษ และ ALS  มานานกว่า 10 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาพ่อรองเค้ามูลคดีและลูกๆได้พยายามดูแลอย่างเต็มที่ และ แม่ทุม ปทุมวดี เค้ามูลคดี ตอนที่ยังสามารถให้สัมภาษณ์ได้ก็เคยบอกว่า พยายามจะสู้กับโรคนี้ให้ถึงที่สุด 

แม่ทุม เสียชีวิตแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาพ่อรองเค้ามูลคดีและลูกๆได้พยายามดูแลอย่างเต็มที่แล้ว

แม่ทุม p1

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการประกาศข่าวการเสียชีวิตของ แม่ทุม ปทุมวดี  ก็ทำให้คนในวงการบันเทิงแฟนคลับและผู้ที่ติดตามข่าวต่างไว้อาลัยให้กับ ครอบครัวเค้ามูลคดี และต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แม่ทุม ไปสบายแล้ว อีกทั้งหลายคนยังโพสต์ถึง พ่อรอง เค้ามูลคดี ว่าเป็นผู้ชายในอุดมคติ เป็นสามีที่ดี เป็นพ่อที่ดีเพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พ่อรอง ไม่เคยทิ้งแม่ผมเลยไม่ว่าจะเจ็บป่วยมากน้อยแค่ไหน พ่อรอง จะคอยอยู่ดูแลข้างกายมาโดยตลอด จึงทำให้หลายคนซาบซึ้งกับความรักแ ละยกย่องให้พ่อรองคือ สามีแห่งชาติ ที่แท้จริงห ลายคนให้กำลังใจและขอให้ พ่อรอง มีกำลังใจที่เข้มแข็งอยู่เป็นขวัญและกำลังใจให้ลูกและหลานๆ

แม่ทุม p2

ซึ่งหลาย สื่อออนไลน์ ได้มีการนำบทสัมภาษณ์เก่าๆของ พ่อรอง ที่เคยพูดถึง แม่ทุม เอาไว้ว่าความรักของทั้งคู่เริ่มจากความเป็นเพื่อน และพ่อรองเห็นความดี ความเก่งของแม่ทุม และคิดว่าถ้าได้แต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ชีวิตตัวเองจะมีความสุข และก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แม่ทุมดูแลพ่อรองเป็นอย่างดี เลี้ยงดูและอบรมลูกให้เป็นคนดีทุกคน 

ตัวเองพร้อมที่จะทำงานหนักเพื่อให้ภรรยาและลูกอยู่สบายซึ่งตอนที่ แม่ทุม ป่วยระยะแรกนั้น หมอเองก็ได้บอกให้ทางครอบครัวทำใจ เพราะ อาการป่วยของแม่ทุม นั้นคงอยู่ได้ไม่นานเต็ม ที่ก็เพียงแค่ 4 ปีแต่แม่ทุมนั้นสู้ได้ถึง 7 ปี (ณ.ตอนที่ให้สัมภาษณ์)  ก็ถือว่าเขาอยากจะอยู่กับครอบครัว อยากจะให้คนที่รักเขามีความสุข ดังนั้นก็ถือว่า แม่ทุม เป็นคนเก่งเป็นคนแกร่ง และทำไมเราจะไม่สู้ 

แม่ทุม p3


นี่คือบทสัมภาษณ์ของพ่อรอง ที่เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ก่อนที่ แม่ทุม เสียชีวิต และทำให้เราเห็นว่าทั้งคู่รักกันมากต่างให้กำลังใจซึ่งกันและกันไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน จะเจ็บไข้ได้ป่วยหรือแข็งแรงทั้งคู่ยังคงมีกันและกันอยู่ตลอดเวลา

ยังมีข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ

ข่าวสารบันเทิงอื่นๆ คู่แล้วไม่แคล้วกัน “เสก-กานต์” กุมมือเปิดใจวันวิวาห์ พูดคำหวาน “ขอฝากชีวิตให้คุณดูแล”

By Author