ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังจากที่ ชาวเน็ต ขุดคุ้ยและสงสัยประเด็นของ ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ว่าคู่นี้มีปัญหาอะไรกันแน่ เพราะต่างออกมาแฉกันผ่านโลกออนไลน์ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกรายการโหนกระแส และเล่าความจริงทั้งหมดว่า ตัวเองนั้นมีปัญหาเรื่องการเงินจริง

และ ติดการพนันเป็นหนี้จากการทำธุรกิจล้มเหลว มีปัญหาจากการบริหารเงินผิดพลาด จนทำให้ต้องหย่ากันและไม่ใช่เป็น การ หย่าแก้เคล็ด เป็นการใหญ่จริงๆ 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เฉลยแล้ว มีปัญหาเพราะติดพนัน

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ p1

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาให้โดยตลอด แต่เป็นเพราะตัวเองไม่สามารถประคับประคองสถานะครอบครัวเอาไว้ได้ จึงมีการแตกหักที่สำคัญคือตอนนี้ตัวเอง ก็รู้แล้วว่าทำผิดพลาดไปจริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องของการทำธุรกิ จเรื่องของการเล่นพนัน และที่ผ่านมาพยายามแก้ไขแล้วส่วนเรื่องทองของลูก ตัวเองขายไปจริงแต่ขายไม่หมดยังมีอยู่แต่เอาซ่อนไว้ เพรารู้ว่าศรรามจะเก็บให้ลูก ตัวเองอยากเก็บไว้เอง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ download

ซึ่งหลังจากที่มีการออกรายการ ชาวเน็ต ส่วนใหญ่ก็มีความเห็นไปในทิศทางตรงกันว่า ติ๊กบิ๊กบราเธอร์คงจะแก้ปัญหาเองไม่ได้ และการที่ให้สัมภาษณ์แต่ละเรื่องนั้นก็ตอบไม่ตรงประเด็นบ้าง หรือพยายามจะปัดให้ ศรราม เป็นฝ่ายผิดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความรู้สึกตัวเอง เรื่องที่ศรรามไม่ค่อยสนใจ ถามปัญหาที่มีขึ้นแต่ส่วนใหญ่แล้วชาวเน็ตมองว่า ทั้งคู่คงจะเคลียร์กันไม่ได้แน่นอน

ซึ่งตอนนี้ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็เข้าใจแล้วว่าสิ่งที่ ศรราม ออกมาโพสต์ก่อนหน้านั้นคืออะไร และต้นเหตุมาจากไหน ตอนนี้หลายคนก็เลยให้กำลังใจ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และหวังว่าจะเคลียร์ปัญหาทุกอย่างได้

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ w644

และแฟนคลับยังมองว่าการจดทะเบียนหย่ากันแล้ว ก็น่าจะเป็นการตัดขาดกันไปเลย เพราะชาวเน็ตบางส่วนยังให้ความคิดเห็นอีกว่าตั้งแต่ ศรราม แต่งงานกับ ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ ทุกอย่างดูจะเป็นไปในทางลบไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัวเรื่องงานเรื่องที่เคยมีปัญหาต่างๆ ศรรามพยายามออกมาเคลียร์ แต่สุดท้ายก็กลายเป็นแพะรับบาปแทนภรรยา 

รับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ ดาราไทย และบทความเกี่ยวข่าวบันเทิงได้จาก

ข่าวบันเทิงเพิ่มเติม “หนุ่ม ศรราม” โพสต์คลิป “น้องวีจิ” ยังติดแท็กให้อดีตภรรยาได้เห็นเหมือนเดิม

By Author