ไฮโซแชมป์ 1

ข่าวบันเทิงวันนี้คงไม่มีอะไรดังไปกว่ากรณี ไฮโซแชมป์ กับ รัศมีแข ที่มีข่าวหลุดออกมาว่า ไฮโซแชมป์หึงหวง น้ำหวานเดอะเฟส ออกนอกหน้า และทำร้ายลั รัศมีแข ในผับกลางเมืองพัทยารัศมีแขได้แจ้งความและตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อย แล้วพร้อมทั้งให้คู่กรณีออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการ เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องเจ้าตัวบอกแค่ว่า น้ำหวาน the face ขอโทษแต่ยังไม่ได้รับการบอกกล่าวอย่างเป็นทางการ จากไฮโซแชมป์ 

พฤติกรรมเดิม ไฮโซแชมป์ คู่รัศมีแข

ไฮโซแชมป์ 3

ซึ่ง ชาวเน็ต ได้มีการขุดคุ้ย วีรกรรม ไฮโซแชมป์ ออกมาบนโลกออนไลน์ว่า ไฮโซรายนี้ค่อนข้างที่จะมีนิสัยรุนแรง เคยมีกรณีตบตีภรรยาเก่าจนเป็นข่าวเป็นคราว และยังเคยมีปัญหากับคนในวงการหลายคน
ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเห็นใจรัศมีแข และคนในวงการส่วนใหญ่ ก็พร้อมที่จะเข้าข้างรัศมีแข อยากให้เจ้าตัวเอาเรื่องไฮโซรายนี้ให้ถึงที่สุด ซึ่งคนบันเทิงหลายคนไม่ว่าจะเป็น หนุ่มกรรชัย ที่โพสต์ต่อว่าผ่าน instagram ว่าเป็น ไฮโซไม่ได้หมายความว่าจะเอาขวดฟาดหน้าใครก็ได้ และที่เด็ดสุดก็คงจะไม่พ้น ดอกเตอร์นัฐ สามีตามกฎหมายของ น้ำหวานเดอะเฟซ ที่โพสต์ให้กำลังใจรัศมีแขแ 

ไฮโซแชมป์ 2

ละยังระบุอีกว่า น้ำหวานเดอะเฟซ ไม่ใช่ภรรยาของเจ้าตัวอีกต่อไป ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยโพสต์ ในทำนองว่ามีใครบางคนมายุ่งกับภรรยาของตัวเอ งและทั้งคู่คบชู้กัน ซึ่งในตอนนั้นยังไม่มีการเปิดเผยว่าเป็น ไฮโซแชมป์แต่เมื่อมีกรณีของรัศมีแขออกมาจึง ทำให้ชาวเน็ตพี่ตามข่าวได้ทราบว่า ไฮโซคู่กรณีของดอกเตอร์นัฐนั้นคือใคร และแน่นอนว่าตอนนี้หลายฝ่ายอยากจะให้ทั้ง น้ำหวานเดอะเฟสและ ไฮโซแชมป์ ออกมาขอโทษและยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะทางฝั่งลักษมีแขได้แจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

ไฮโซแชมป์ 1


ก็เรียกได้ว่าช่วงนี้ คนบันเทิง มีข่าวคราวกันไม่เว้นแต่ละวัน เหมือนส่งไม้ต่อกันมาตั้งแต่ข่าวของ
เมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า ธัญญาเรศ ต่อด้วยข่าวของ ศรราม เทพพิทักษ์ ล่าสุดก็เป็นรัศมีแขแต่กรณีนี้หลายคนบอกว่ารัศมีแขไม่ผิด และเจ้าตัวเป็นฝ่ายถูกกระทำ ดังนั้นอยากจะให้จัดหนักกับไฮโซอารมณ์ร้อนคนนี้สักที เพราะเคยมีข่าวออกมาหลายครั้ง

ยังมีข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงอื่นๆ “รถเมล์ คะนึงนิจ” หันหลังยังแซ่บ ปล่อยภาพเซ็กซี่ที่ทะเลก่อนแต่งงาน

By Author