เวียร์ เบลล่า เรียกได้ว่าทำเอา เมียมโน ของ หนุ่มเวียร์ สามีแห่งชาติ กรี๊ดแตกหลังจากที่ทั้งคู่ออกทริปไปเที่ยว
และโพสต์ภาพสวยๆผ่าน instagram แม้ว่าจะเป็นการไปเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ ดำน้ำ ปีนเขา เดินป่า
แต่ทั้งคู่ก็ยังโชว์ความหวานแบบลุยๆ งานนี้บอกเลยว่าบรรดา ชาวเน็ตตาร้อน หนักกันจริงๆเพราะทุกภาพที่โพสต์ออกมานั้นสื่อถึงความรักของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี

เวียร์ เบลล่า เที่ยวสุดสวีท ทำเอา เมียมโน กรี๊ดแตก

เวียร์ เบลล่า p2

แม้ว่าจะไม่ใช่โมเมนต์ที่หวานจัด แต่การร่วมกิจกรรมทำในสิ่งที่อีกฝ่ายหนึ่งชอบ คือการยอมรับในกันและกันเพราะเบลล่าเอ งก็ไม่ใช่สาวลุยหรือสาย adventure แต่กับยอมเดินป่าปีนเขาเที่ยวกับ พี่เวียร์ และยังโพสต์ท่าถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆให้ชาวเน็ตอิจฉากันเล่น รวมทั้ง พี่เวียร์ เองก็ยังบอกผ่านศึกอีกว่าเป็นแฟนผมต้องอดทน และดีใจที่เบลล่านั้นยอมเที่ยวในแบบที่ตัวเองชอบ ก็บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้ช 

เวียร์ เบลล่า p3

าวเน็ตดูรูปกันตาแตกเพราะทุกรูปที่โพสต์ผ่าน instagram ของทั้งคู่นั้นสวยมากจริงๆ และแต่ละแคปชั่นนั้นก็ทำเอา ชาวเน็ตสายเมียมโนน้ำ ตาแตกกับความอิจฉา ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของคู่รักในวงการบันเทิงคู่นี้ที่บรรดาแฟนคลับเชียร์ให้จัดพิธีวิวาห์กันสักที แต่ดูแล้วก็คงจะอีกสักระยะ เพราะทั้งสองฝ่ายตอนนี้งานเยอะมากทั้ง หนุ่มเวียร์ เองก็มีละครใหม่มีงานโฆษณา สาวเบลล่า ก็งานเยอะเช่นเดียวกัน แต่เมื่อไหร่ที่ทั้งคู่ว่างและมีเวลาก็มักจะไปเที่ยวด้วยกันเสมอ 


งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า เมียมโน ได้แต่มองกันตาปริบๆ แต่ในความอิจฉาก็คือความรักที่มีให้กับดาราที่ตัวเองปลื้ม และอยากจะให้พวกเขามีความสุขแ ม้ว่าหลายคนอยากจะเป็นสาวข้างกาย หนุ่มเวียร์ แต่ในความเป็นจริงก็เป็นแค่เมียมโนกันแบบขำๆ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่สร้างความสุข ให้กับชาวเน็ตได้ตลอดเวลา เป็นคู่รักที่กองเชียร์มากกว่ากองแช่ง แม้ว่าสาว ๆจะน้ำตาตกค่อนประเทศก็ตาม

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ บันเทิงไทย ข่าวสารอื่นๆ “จียอน” หุ่นเป๊ะเว่อร์ ปล่อยความแซ่บกลางทะเล “ฮั่น” ยังอดไม่ไหวที่จะต้องคอม

By Author