ธัญญ่า p4

จากที่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ออกรายการคุยแซ่บโชว์ ซึ่งพิธีกร พีเค ได้ถามเธอว่า ปัจจุบันพี่เป๊กมีเด็กในสังกัดกี่คน ธัญญ่า ได้ตอบว่า 2 มือยังนับไม่ถ้วน ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์นี้ ทำเอา ชาวเน็ต สงสัยว่าสรุปแล้ว พี่เป๊กมีกิ๊กทั้งหมดกี่คนที่ ธัญญ่า รู้และที่ได้เคยทำข้อตกลงกันไว้ว่า ถ้าจะมีคนดูแลเพิ่มก็ต้องเพิ่มเงินเดือนให้เธอ 

สงสัยสามี ธัญญ่า มีเด็กในสังกัดนับสิบ จ่ายเงินแต่ละเดือนเท่าไร

ธัญญ่า p5

ซึ่งตัวเลขคร่าวๆ เธอบอกแต่เพียงว่าเงินเดือนที่เพิ่มให้นั้นก็อยู่ในตัวเลข 8 หลัก หลายคนสงสัยว่าเลข 8 หลักของเธอนั้นมันกี่สิบล้านต่อเดือน ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตถึงกับต้องร้องว้าว เพราะหากคิดเป็นตัวเลขกลมๆเดือนละ 10 ล้านต่อคน ตัวแม่อย่าง ธัญญ่า คงได้เงินเดือนจากสามีเป็นหลักร้อยล้านอย่างแน่นอน หรือคิดแบบเบาๆกิ๊ก 10 คนคนละ 1 ล้านบาท เดือนนึงเธอก็มีเงินเดือนจากสามี 10 ล้าน ยังไม่รวมรายได้อื่นๆที่เป็นส่วนตัวของเธออีก

เพราะปัจจุบัน ธัญญ่า เองก็มีกิจการมีธุรกิจที่เธอดูแลเป็นส่วนตัวอยู่หลายอย่าง และยังงานแสดงงานพิธีกรก็เรียกได้ว่าเธอนั้นถูกตั้งฉายาเป็น เมียหลวงหมื่นล้าน เลยทีเดียว ก็ถือว่าเธอมีวิธีกำราบความเจ้าชู้ของสามีได้แบบแสบสุดๆ จะมีไม่ว่าแต่เงินเดือนต้องเพิ่ม และต้องเหนือกว่าคนอื่น เข้าตำรา เมียหลวงยืนหนึ่ง ซึ่งบรรดาชาวเน็ตต่างบอกว่า เป็นการแก้ปัญหาที่สุดยอดจริงๆ ห้ามความเจ้าชู้ของสามีไม่ได้ก็จัดการให้อยู่ในระเบียบ และอยู่ในโอวาท

ธัญญ่า p4

แต่หากสามีดูแลเด็กในสังกัดไม่ได้ ก็ต้องยอมให้เธอจัดการ และไม่มาก้าวก่ายกัน ก็เรียกได้ว่ากระแส
เมียหลวงยืนหนึ่ง ไม่มีใครเกินหน้าเธออย่างแน่นอน และจากการให้สัมภาษณ์ใน รายการคุยแซ่บโชว์มีประโยคเด็ดคือ ผู้หญิงคนไหนที่อยากจะเข้ามาอยู่ตรงนี้ จะต้องอยู่ให้เป็น แล้วจะได้ในสิ่งที่ควรได้จะมีเงินใช้จ่ายและอย่ามายุ่งเกี่ยวกับเธอและลูก ประโยคนี้ประโยคเดียว ทำเอาชาวเน็ตบอกเลยว่านี่คือการสั่งสอนเมียน้อยแบบสุภาพแต่ฟาดหัวเมียน้อยทั้งประเทศ

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับ ข่าวบันเทิง และบทความบันเทิงไทยได้ที่นี่ “ธัญญ่า” เผยให้ “เป๊ก สัณณ์ชัย” ทำหมันแล้ว เฝ้าถึงหน้าห้อง ทำใครท้องไม่ได้

By Author