โบสแมน p3

โบสแมน ในสัปดาห์ที่ผ่านมาข่าวที่สร้างความเสียใจให้กับแฟนๆ ภาพยนตร์และวงการฮอลลีวู๊ดคงหนีไม่พ้นข่าวการเสียชีวิตของ นักแสดงมากฝีมือวัย 43 ปี ที่เสียชีวิตอย่างสงบในบ้านพัก ณ เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา จากอาการมะเร็งลำไส้ระยะที่ 4 เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยรายงานการเสียชีวิตมาจากครอบครัวของที่โพสต์ลงในโซเชียลส่วนตัว

โบสแมน เสียชีวิต ชาวฮอลลีวู๊ดร่วมอาลัย การจากไป

โบสแมน p1

                แชดวิก โบสแมน เกิดวันที่ 29 พฤศจิกายน ปี 1976 และได้เข้าสู่วงการจอเงินจากการเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกชื่อ “The Express” ที่ออกฉายในปี 2008 ก่อนที่เขาจะมาปราฎตัวเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ของจักรวาลมาร์เวลกับบทบาทของ The Black Panther ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของมาร์เวลอย่าง Caption America : The Civil War ที่ออกฉายในปี 2016 ก่อนที่ จะมาโด่งดังกับบทบาทของกษัตริย์ที-ชาล่า ในภาพยนตร์เรื่องเดี่ยว The Black Panther ในปี 2018  

โบสแมน p2

                จากบทบาทที่ได้รับ แชดวิก โบสแมน ทุ่มเทให้กับการแสดงเป็นอย่างมากจนได้รับคำชมอย่างกว้างขวาง และทำให้ผู้ชมอินไปกับเขา จนมีหลายๆ คนคิดว่า กษัตริย์ที-ชาล่า ในชีวิตจริงด้วย อีกอย่างที่สร้างชื่อให้กับคือท่าไขว้แขนอันโด่งดังพร้อมกับคำพูดเท่ห์ๆ อย่าง “วากานดา ฟอร์เอฟเวอร์” กลายเป็นท่าที่โด่งดังกระจายไปทั่วทุกวงการโดยเฉพาะวงการฟุตบอลที่มีนักเตะหลายคนนำท่าทางแบบนี้ไปดีหลังจากที่ทำประตูได้ บางคนอาจจะพิเศษกว่านั้นด้วยการนำหน้ากากสวมใส่ไปด้วย

โบสแมน p3

                นอกจากนี้ ยังเป็นนักแสดงที่ออกมาเปิดทางให้กับนักแสดงผิวสีรุ่นน้องได้มีบทบาทสำคัญในวงการฮอลลีวู๊ด จนได้รับการยกย่องอย่างมากมายทั้งจากนักแสดงผิวสี และนักแสดงผิวขาว ในช่วงหลังๆ หลายคนจะสังเกตเห็นได้ว่าร่างกายของ มีการเปลี่ยนแปลงไปโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเขาป่วยหนัก จนภายหลังการเสียชีวิตของเขาทางครอบคัวได้ออกมาเผยว่า เป็นมะเร็งลำไส้ระยะที่ 3 มาตั้งแต่ปี 2016 แต่g-kสู้เพื่อสิ่งที่รักมาโดยตลอดจนลมหายใจสุดท้ายของชีวิต

                หลังจากการเสียชีวิตของ ได้มีบุคคลมีชื่อเสียงมากมายต่างออกมาแสดงความเสียใจไม่ว่าจะเป็น บารัค โอบามา อดีตประธานาธิบดีของ สหรัฐฯ, ลูอิส แฮมิลตัน นักขับรถสูตร 1, รวมถึงเพื่อนๆ ที่ร่วมแสดงภาพยนตร์ของจักรวาลมาร์เวล เป็นที่น่าเสียดายอีกอย่างเพราะตอนนี้ The Black Panther ภาค 2 กำลังถ่ายทำเพื่อออกฉายในปี 2022 ถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนนักแสดงแต่ภาพของ ในบทบาทของ The Black Panther จะยังคงตราตรึงใจผู้ชมไปตลอดกาล

ยังมีข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ

ข้อมูลจาก WWW.SIAMSPORT.COM WWW.THAIRAT.CO.TH EN.WIKIPEDIA.ORG

ภาพประกอบจาก WWW.TIME.COM www.Screenrant.com  www.cbsnews.com

By Author