เป้ย ปานวาด p5

เป้ย ปานวาด อยู่ดีๆก็ โดนแซะ ฟรีซะอย่างนั้นสำหรับดาราสาวสุดสวยคุณแม่ลูกสอง เป้ย ปานวาด ซึ่งมีคนเข้าไปคอมเม้นท์ว่าเธอนั้น แอ๊บแบ๊ว ไม่สวยไม่เด็ก แต่สิ่งที่ชาวเน็ตเห็นกันผ่านไอจีนั้นคือ เป้ย ปานวาด  สวยมากหน้าเด็กมากและดูดี ไม่ว่าจะอยู่ในชุดไหนลูกไหนเธอก็ยังสวยสดอยู่เสมอ งานนี้ทำเอา ชาวเน็ต สงสัยกันยกใหญ่ว่าใครช่างกล้าเข้าไปคอมเม้นท์แบบไม่ไว้หน้าเจ้าของโพสต์กันเลยทีเดียว

เป้ย ปานวาด ชาวเน็ตสงสัยใครมาแซะ

เป้ย ปานวาด p1

แต่ก็มี ชาวเน็ต และแฟนคลับ ออกมาโต้ทำให้กระแสตีกลับคนที่โพสต์นั้นค่อนข้างแรงเลยทีเดียว เรียกว่าทัวร์ลงสมใจอยาก ซึ่งเรียกได้ว่า comment กันถล่มทลายใส่เจ้าของไอจีที่มาแซะ และกับการที่มีคนเข้ามาแซะ
เป้ย ปานวาด ถึงถิ่นนอกจากนี้ยังมีคนตั้งข้อสังเกตอีกว่าเป็น แก๊งค์พริตตี้ ที่เคยมีปัญหากับเจ้าตัวหรือเปล่าเพราะดูเหมือนทางฝ่ายนั้นไม่ค่อยจะยอมจบและรามือสักเท่าไหร่ ส่งใครมาป่วนอีกหรือเปล่า ก็ต้องติดตามกันต่อ

เป้ย ปานวาด p3

แต่  เป้ย ปานวาด ก็ไม่ได้ตอบกลับอะไรไปในไอจีนั้น เพราะดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่สนใจกับคำกล่าวหาต่างๆซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่า เป้ย ปานวาด นั้นสวยจริงๆไม่ต้องพึ่งแอพพลิเคชั่นแต่งรูปแต่อย่างใดและเจ้าตัวโพสต์ท่าในสไตล์นี้มาโดยตลอด ใครจะว่าอย่างไรก็ไม่ต้องสนใจแฟนคลับพร้อมสู้เพื่อเธอ

เป้ย ปานวาด p6

ก็ทำให้กลายเป็น กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ กันเลยทีเดียวเพราะดูเหมือนอีกฝ่ายนั้น จงใจหาเรื่องดาราสาวรายนี้ และกับกรณีอื่นหลายคนก็สงสัยตามที่เราได้บอกไป มีการขุดคุ้ยว่าเจ้าของโพสต์เป็นใครมาจากไหน ที่สำคัญคือ เป้ย ปานวาด ไม่ได้หาเรื่องใครก่อน เจ้าตัวโพสต์รูปให้แฟนคลับติดตามกันปกติโพสต์ขายของ ให้กับผู้ว่าจ้างที่ให้เธอโปรโมท พร้อมขายสินค้าแบรนด์ของตัวเองตามปกติดังนั้น หลายคนจึงมองว่านี่เป็นการจงใจแกล้ง และจงใจหาเรื่องโดยตรงไม่ใช่มาโพสต์เรียกกระแสให้คนกลับไปติดตาม Ig นั้นหรืออยากทัวร์ลง เพื่ออะไรบางอย่างหรือเปล่า

ข่าวสารบันเทิงเพิ่มเติมได้ที่ ดาราไทย และบทความเกี่ยวข่าวบันเทิงได้จาก

ข่าวบันเทิงอื่นๆ สวยตะลึง “เต้ย จรินทร์พร” มากับชุดว่ายน้ำวันพีซเซ็กซี่เบาๆ ให้พอใจสั่น

By Author