วุ้นเส้น

วุ้นเส้น เรียกว่าทำเอาทะเลเดือดกันเลยทีเดียวสำหรับสาว วุ้นเส้น แม้ว่าตอนนี้ข่าวคราวงานละครงาน Event หรือผลงานอื่นๆของเธอจะไม่ค่อยมีในระยะนี้ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ห่างหายจาก กระแสความนิยม ของแฟนๆล่าสุดไปเที่ยวทะเลโพสต์รูปบิกินี่ ทำเอาทะเลเดือดกันเลยทีเดียวกับความ ขาวโอโม่  ของเธอและกับชุดว่ายน้ำแนวบิกินี่ ที่ต้องบอกว่าเซ็กซี่มากๆ 

ว้าวขาวโอโม่ต้อง วุ้นเส้น เท่านั้น

วุ้นเส้น

เรียกได้ว่า ชาวเน็ต ถึงกับว้าวเพราะปัจจุบันนี้วุ้นเส้นอายุเข้า 39 ปีแล้ว แต่ความได้เด็กความสวยเหมือนกับสาววัยรุ่นอายุ 20 ต้นๆ ก็ทำเอาชาวเน็ตอิจฉา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความขาว ความสวย ผิวพรรณที่เนียนและแน่นอนว่ากับความ เซ็กซี่ ใน ชุดบิกินี่ ที่เธอโพสต์อวดรูปร่างอวด ความสวยและวิวเก๋ๆที่เธอไปเที่ยวบอกได้เลยว่าเด็ดทุกรูป ก็ถือว่าเป็นดารานักแสดงที่อยู่ในกระแสความนิยมของ แฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ไม่ว่าเธอจะโพสต์รูปแฟชั่นชุดไหนลง Instagram ก็ได้รับความสนใจ จากแฟนคลับและชาวเน็ตโดยตลอด 

วุ้นเส้น

แต่ก็มีบางรูปที่มีคนจับผิดว่า วุ้นเส้น ใช้ แอปพลิเคชั่น ในมือถือแต่งรูปหรือเปล่า เพราะดูทรวดทรงองค์เอวแปลกตาไปสักนิด หรือช่วงแขนดูไม่ธรรมชาติเท่าไหร่ แต่ชาวเน็ตบางส่วนก็บอกว่าน่าจะเป็นเพราะมุมกล้องมุมของแสงมากกว่า เพราะระดับวุ้นเส้นแล้วไม่ต้องใช้ App แต่งรูป ให้เสียเวลา ความสวยของเธอนั้นการันตีได้อยู่แล้ว แต่ชาวเน็ตบางส่วนสงสัยว่า ตอนนี้ความรักของเธอเป็นอย่างไรกันบ้าง คบหาดูใจอยู่กับใครเพราะดูข่าวคราวจะเงียบหายไปสักระยะ ไม่ค่อยมีข่าวออกมาสักเท่าไหร่ว่าตอนนี้เธอแฮปปี้กับความโสดหรือกับความรักกันแน่ 

วุ้นเส้น

แต่ที่แน่ๆทริปนี้แซ่บมากจริงๆไม่ว่าจะเป็นชุดโทนสีไหนเอาอยู่ทุกชุดเพราะด้วยความขาวโอโม่ของเธอก็ถือว่าใครๆก็ติดตาม Instagram ของเธอและมักจะเห็น รูปสวยๆของเธออยู่บ่อยๆและไม่ว่าจะมาในลุคไหนก็จะมีแฟนคลับพร้อมที่จะใส่ตามจนบางคนต้องจำตัวเองว่าใส่แล้วจะสวยเหมือนวุ้นเส้นหรือไม่

อย่าลืมติดตาม ดาราไทย ข่าวสารและบทความ

ข่าวสารบันเทิงเพิ่มเติม วุ้นเส้น” แซ่บเวอร์ สลัดผ้าใส่บิกินี่ทำไอจีเดือด คอมเมนต์หุ่นรัวๆ

By Nueng