จั๊กจั่น

จั๊กจั่น หลังจากที่เราแลกเคยเสนอข่าวกันไปแล้วว่าดาราสาวมากฝีมือ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ พร้อมเข้าสู่พิธีวิวาห์ในเร็ววันนี้หลังจากที่แฟนหนุ่มขอแต่งงานอย่างเป็นทางการ ซึ่งเจ้าตัวตอนนี้บอกได้เลยว่า ราศีเจ้าสาวจับมากเพราะเธอสวยขึ้นใสขึ้นมาก ออร่าเปล่งเลยทีเดียว 

จั๊กจั่น สวยวันสวยคืน หลังถูกขอแต่งงาน

ซึ่งบรรดา ชาวเน็ต ต่างบอกว่าเป็นเพราะเจ้าตัวนั้นค่อนข้างที่จะมีความสุข ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงานหรือเรื่องความรัก ทำให้ตอนนี้ไม่ว่าจะโพสต์รูปแฟชั่นชุดไหนก็ดูดีไปหมด ไม่มีวี่แววความเครียดเลยแม้แต่น้อย

ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีและชาวเน็ต ส่วนใหญ่ยังบอกอีกว่า หากสังเกตดูดีๆ บรรดาดาราสาว ที่เปิดตัวแฟนพร้อมแต่งงานส่วนใหญ่ ก็จะดูดีมีออร่ามากกว่าเดิม ที่สวยอยู่แล้วก็จะสวยขึ้นไปอีก และหลังจากเปิดตัวขอแต่งงานกันไปเรียบร้อยแล้วนั้น 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็ดูจะเปิดตัวว่าที่สามีมากขึ้นมีการโพสต์รูปคู่ใน Instagram ให้แฟนคลับได้เห็นหน้าเห็นตากันบ้าง เพราะปกตินั้นเธอไม่ค่อยจะโพสต์สักเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะเกรงใจแฟนหนุ่มที่อาจจะยังไม่อยากเปิ ตัวมากนักแต่ตอนนี้ใน Instagram ของฝ่ายชายนั้น ปิดเป็น Private ไปแล้ว เพราะคาดว่าน่าจะมีชาวเน็ตไปติดตามกันเยอะพอสมควรห ลังจากที่เจ้าตัวขอแต่งงานกับดาราสาวมากฝีมือ ใครที่ตามไปฟอลโลวไม่ทันก็คงจะบ่นเสียดาย แต่ก็สามารถติดตามได้ผ่าน Instagram ของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ก็ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาเพราะดูแล้วฝ่ายชาย อาจจะยังอยากมีความเป็นส่วนตัวใช้ Instagram ไว้ติดต่อกับเพื่อนหรือเฉพาะคนรู้จักเท่านั้นดังนั้นการที่ ชาวเน็ตแห่ไปติดตาม ก็อาจจะทำให้ตั้งตัวไม่ทัน เลยปิดการ
ฟอลโลวอัตโนมัติไป แต่ที่แน่ๆหากมีการประกาศจัดงาน เมื่อไหร่ก็คงจะได้ทราบกันเพราะดูเหมือนทั้งคู่ตอนนี้ก็พร้อมเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วกับการที่จะสร้างครอบครัวใหม่ อีกทั้งบรรดาแฟนคลับต่างก็ยินดีกับความรักของคนทั้งคู่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่มีแฟนคลับรักและให้การสนับสนุนในทุกๆด้าน

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับ ข่าวบันเทิง และบทความบันเทิงไทยได้ที่นี่ จั๊กจั่น” หัวใจสีชมพู คุยหนุ่มนอกวงการมาปีกว่า ทุกอย่างต้องค่อยเป็นค่อยไป

By Nueng