ณเดชน์ญาญ่า

ณเดชน์ญาญ่า เรียกว่าทำเอา แฟนคลับตาสว่าง กันเลยทีเดียวในช่วงรอบดึกค่ำคืนที่ผ่านมาเมื่อหนุ่ม แบร์รี่ ณเดชน์ ลงสตอรี่ไอจีว่าคิดถึงแฟนและแท็กชื่อสาว ญาญ่า งานนี้ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับกรี๊ด กันสนั่นโลกโซเชียลกับแคปชั่นเก๋ จนหลายคนสงสัยว่าทำไมไม่โทรศัพท์บอกคิดถึงกัน ต้องบอกผ่านไอจีแบบนี้ ไม่สงสารเมียมโนกันบ้างเลย 

แฟนคลับ ณเดชน์ญาญ่า ตื่นเต้นกลางดึกหลังหนุ่มแบร์โพสต์ คิดถึงแฟน กับแคปชั่นเก๋

ณเดชน์ญาญ่า

งานนี้ก็ถือว่าสมใจแฟนคลับของคู่รัก  ณเดชน์ญาญ่า เพราะหลายคนบ่นว่า ตอนนี้น่าจะงานยุ่งกันทั้งคู่เพราะ ณเดชน์ องก็ดูจะมีงานละครถ่ายติดต่อกัน และสาว ญาญ่า เองก็มีงานอีเว้นท์ อยู่เป็นระยะ ทำให้ทั้งคู่อาจจะไม่ค่อยได้ไปเที่ยว หรือเจอหน้ากันบ่อยในช่วงนี้ ดังนั้นก็เลือกที่จะโพสต์ ถึงการผ่าน Instagram ส่วนตัว แต่งานนี้แฟนคลับตาไว แคปรูปออกมาได้เสียก่อน จึงทำให้เกิดกระแสหมั่นไส้ กันบนโลกออนไลน์แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในวงการบันเทิง

ณเดชน์ญาญ่า

เพราะหลายคนลุ้นกับคู่รักคู่นี้กันว่าเมื่อไหร่จ ะจูงมือควงแขนกันไปเที่ยว หรือมีภาพคู่ลงผ่าน Instagram กันสักทีเพราะตั้งแต่ช่วงสถานการณ์ ไวรัสโควิด 19 ก็ดูเหมือนทั้งสองฝ่ายจะเก็บตัวอยู่กับบ้าน ไม่ค่อยได้ออกงานกันสักเท่าไหร่ พอมาถึงช่วงนี้ก็ดูเหมือน หนุ่มณเดชน์ จะงานยุ่งไม่ได้ไปเที่ยวกับแฟนก็เลยออกอาการอย่างที่เห็น

ณเดชน์ญาญ่า

แม้แต่ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มณเดชน์ ต้องมาโพสต์ในไอจีว่าให้อดทนอีกนิด เดี๋ยวก็ได้หยุดงานแล้วอดใจไว้หน่อยรับรองว่าจะให้วันหยุดยาวเลยทีเดียว แต่ช่วงนี้ขอคิวให้งานละครก่อนแล้วกัน ก็ทำให้กลายไวรัลเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ข้ามวันกันเลยทีเดียว ก็ต้องลุ้นกันต่อว่าหลังจากที่หนุ่มณเดชน์เคลียร์คิวงานได้แล้วเจ้าตัวจะพาสาวญาญ่าไปเที่ยวที่ไหนหรือมีรูปคู่ออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นอกชื่นใจกันหรือเปล่าเพราะดูจากสถานการณ์แล้วตอนนี้ก็ค่อนข้างที่จะลุยงานหนักกันทั้งสองฝ่ายเลยทีเดียว

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ บันเทิงไทย ข่าวสารอื่นๆ “ณเดชน์” ทำงานหนัก โพสต์คิดถึงแฟนแท็กตรงถึง “ญาญ่า” ผจก.ยังแอบหวั่นทัวร์ลง

By Nueng