ดาว พิมพ์ทอง

ดาว พิมพ์ทอง เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีแฟนคลับติดตาม Instagram กันพอสมควรสำหรับ ดาว พิมพ์ทอง ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าโพสต์ใน Instagram ของเธอกับ ชุดว่ายน้ำริมทะเลสวยๆ ทำให้แฟนคลับ และชาวเน็ตต่างอิจฉารูปร่างที่สมส่วนต้องบอกว่า คุณเธอนั้นเป๊ะปังจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นความสูง ความเพรียวโพสต์ท่ากับชุดว่ายน้ำมาแต่ละชุดนั้นชาวเน็ตร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว เพราะสวยทุกรูป เด็ดทุกชุด 

ดาว พิมพ์ทอง กับหุ่นสวยชุดว่ายน้ำเผ็ช จนชาวเน็ตอิจฉา

ดาว พิมพ์ทอง

เรียกว่าคุณสาวๆยุคนี้หรือนางแบบรุ่นน้องยังสู้รูปร่างของเธอไม่ได้ บอกได้คำเดียวเลยว่าแซ่บขนานแท้และไม่ว่าจะอยู่ในชุดว่ายน้ำ สไตล์ไหนเอาอยู่หมดทุกชุด และแถมยังโพสต์กับ วิวทะเลสวยๆที่เธอไปเที่ยวไม่ว่าจะเป็น ทริปเที่ยวเกาะสมุยหรือทริปเที่ยวชายหาดกุยบุรี ที่เธอมัดรวมให้แฟนๆได้ติดตาม ก็ทำเอาใครๆหลายคนอิจฉาในความเป๊ะของเธอเสียเหลือเกิน ก็ต้องบอกว่าเธอเป็นดารานักแสดงอีกคนที่มีฝีมือทางการแสดงดี และดูแลรูปร่างผิวพรรณได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร

ดาว พิมพ์ทอง

ที่สำคัญคือไม่ว่า จะโพสต์ในชุดไหนลุคไหนไม่ว่าจะเป็น ชุดราตรี ชุดว่ายน้ำ ก็ดูดีไปหมดงานนี้ก็คงจะต้องไป สหกรณ์และว่าเธอทำอย่างไรรูปร่างถึงได้คงที่ มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ พอดิบพอดีกับความสูงของเธอและดูแล ผิวพรรณแบบไหนถึงได้นวลเนียน ได้ขนาดนี้และยังมีความหน้าเด็ก อีกด้วยก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามและค่อยให้กำลังใจผ่าน Instagram อยู่เป็นประจำ ถ้าใครอยากจะติดตามผลงานของเธอก็ต้องรอกันว่าตอนนี้จะมีงานละครเรื่องไหน ออนแอร์กันบ้าหรือเธอจะอวดชุดสวยๆแนวไหนให้ดูผ่าน Instagram

ดาว พิมพ์ทอง

และนอกจากใช้เน็ตจะอิจฉารูปร่างตามของดาราสาวรายนี้แล้วบางคนยัง comment กันขำอีกว่าถ้าเป็นตัวเองใส่แบบนี้โพสต์แบบนี้ก็คงไม่แคร์จะเป็นปลาพะยูนเกยตื้น ไม่ได้มีความสวยงามแบบเธออย่างแน่นอนงานนี้ก็คงจะต้องไปฟิตหุ่นกันหน่อย เพราะเห็นแล้วก็อยากใส่ตามจริงๆ

ข่าวสารบันเทิงเพิ่มเติมได้ที่ ดาราไทย และบทความเกี่ยวข่าวบันเทิงได้จาก

ข่าวบันเทิงอื่นๆ ไปเที่ยวนรก “ดาว พิมพ์ทอง” ตอบแซ่บ ถูกคอมเมนต์ถามหลังเลิก “พอร์ช ศรัณย์”

By Nueng