หนุ่มกรรชัย ย้ายวิก

หนุ่มกรรชัย ย้ายวิก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่ทำอะไรก็เป็นกระแส ซึ่งล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า หนุ่มกรรชัย จะออกจากช่องไทยรัฐทีวี ซึ่งมีข่าวหลุดออกมาจากเพจดัง และทำให้ชาวเน็ต รวมทั้งแฟนคลับ รายการข่าวใส่ไข่ ของหนุ่มกรรชัยสนใจและติดตาม อยากจะรู้ความจริงว่าสรุปแล้ว หนุ่มกรรชัย มีปัญหากับทางไทยรัฐทีวี
จริงหรือไม่และจะย้ายออกจากรายการจริงหรือเปล่า  

หนุ่มกรรชัย ย้ายวิก ลือสนั่นวงการบันเทิง

หนุ่มกรรชัย ย้ายวิก

ซึ่งจากการมีข่าวลือออกมาครั้งนี้เพราะดูเหมือน มีข่าวลือว่าแตกคอกับฝ่ายข่าวทางช่องที่ทำรายการอยู่  ซึ่งไม่ใช่ไทยรัฐทีวี แต่เป็นกับรายการข่าวช่อง 3 นั่นคือ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ และมีการเปิดเผยข้อมูลได้หลายแง่มุมว่ามีความคิดเห็นไม่ตรงกันในการนำเสนอข่าว  เพราะมีการเปลี่ยนผู้บริหารทีมข่าวเป็นคนใหม่ และจะมีการปรับทิศทางการนำเสนอข่าว

ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่า หนุ่มกรรชัย ได้บอกจุดประสงค์ในการทำรายการข่าวนี้ว่า ต้องการอยากให้เนื้อข่าวนั้นสะท้อนปัญหาสังคมแ ละเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน เหมือนที่ทำอยู่ในปัจจุบันซึ่งทางผู้ใหญ่ที่เข้ามารับหน้าที่ใหม่นั้น ไม่ยอมรับข้อเสนอนี้ และพูดออกมาว่าเอาไว้ค่อยมาร่วมงานกันใหม่ นั่นจึงทำให้เกิดการแตกหักอย่างจริงจัง ระหว่างหนุ่มกรรชัยและช่อง 3 ซึ่งหลายคนบอกว่าการนำเสนอข่าวของหนุ่มกรรชัยและพิธีกรคู่คือ หมวย อริสรา นั้นค่อนข้างทำได้ดี เน้นปัญหาที่เกิดขึ้นจริงในสังคม และยังเป็นอีกหนึ่งสื่อที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลง 

หนุ่มกรรชัย ย้ายวิก

ให้มีการแก้ไขปัญหาต่างๆจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับข่าวนั้นได้เร็วยิ่งขึ้น นั่นก็หมายความว่างานนี้
หนุ่ม กรรชัย อาจจะออกจากช่อง 3 จริงและงานที่ทำอยู่กับทางไทยรัฐทีวีนั้น ก็ดูจะมีเรตติ้งดีอยู่พอสมควรเป็นไปได้ว่านอกจากจะมาทำงานที่ไทยรัฐทีวีแบบเต็มตัว แต่ก็ยังลือกันอีกว่ามีหลายช่องต้องการ
ที่จะได้ตัวเขาไปเป็นพิธีกรรายการข่าวง านนี้ก็ต้องมาดูกันว่า หนุ่ม กรรชัย จะเลือกทำงานที่ไหนเพราะด้วยความสามารถและมีแนวทางที่ชัดเจนในการทำรายการข่าวไม่ว่าจะเป็นข่าวสังคมหรือข่าวกอสซิปวงการดาราก็ดูจะทำได้ดีทั้ง 2 แนว

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงอื่นๆ หนุ่ม กรรชัย” ตอบสดๆ กลางรายการ ดราม่าคุณพ่อจอมโหน โดนปลดฟ้าผ่า?

By Author