เสกโลโซไลฟ์สด

เสกโลโซไลฟ์สด เมื่อช่วงบ่ายวันนี้หากใครใช้ Facebook และติดตาม พี่เสกโลโซ อยู่เป็นประจำคงมันส์สุดๆกับไลฟ์สดของเสกโลโซที่ซ้อมวงและเปิดไลฟ์สด เรียกว่ายิงยาวเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว ให้แฟนคลับได้ฟังและได้ชมกันอย่างสนุกบรรยากาศเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต บอกเลยว่าเล่นเพลงเก่าแทบจะทุกอัลบั้มของพี่เสก ขนเพลงมาซ้อมกับวง

เสกโลโซไลฟ์สด ซ้อมวงเปิดให้ดูแบบสะใจ แฟนคลับถึงกับฟินไปตามๆกัน

เสกโลโซไลฟ์สด

แม้ว่าสมาชิกที่ร่วมซ้อมนั้นจะไม่ใช่สมาชิกในวงเก่า วงโลโซ ในยุคที่โด่งดัง แต่ความไพเราะ จากเสียงร้องของ เสก โลโซ ไม่จางหายไปไหน เลยเรียกได้ว่าฟังแล้วร้องตามกันได้ทุกเพลง ซึ่งยอดชมไลฟ์สดนั้นก็เกิน 4,000 วิวแต่ดูแล้วไม่มีกระตุก ทำให้แฟนคลับสนุก พร้อมทั้งยังมีการแชทขอเพลงกันอีกด้วย ก็ถือว่า เสก โลโซ นั้นยังมีแฟนคลับเหนียวแน่น ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย แม้ว่าจะเคยมีข่าวไม่ดีออกมาเป็นระยะเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพหรือทัศนคติบางอย่าง 

เสกโลโซไลฟ์สด

แต่แฟนคลับส่วนใหญ่เลือกที่ จะติดตาม เสก โลโซ จากผลงานและเลือกรับข่าวสาร เพียงด้านดีเท่านั้นส่วนด้านอื่นๆก็ถือว่า เป็นปัญหาส่วนตัวของศิลปินกันไปไม่ก้าวก่ายไม่ยุ่งเกี่ยว และด้วยการ เสก โลโซ
มีแนวทางชัดเจนเป็นของตัวเองไม่ว่าจะไลฟ์สดซ้อมวง หรือไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ ก็ยังได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ หากคุณสนใจอยากจะติดตามเสกโลโซ บอกได้เลยว่า Facebook สะดวกที่สุด เพราะมีเพจ ให้แฟนคลับได้ติดตาม อัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆเป็นประจำด้วย

เสกโลโซไลฟ์สด

และหากสนใจอยากจะดูพี่เสกซ้อมวงแบบยาวๆอย่างวันนี้อีก ก็ต้องคอยติดตามผ่านทาง facebook ผ่านทางหน้าเพจที่เจ้าตัวจะอัพเดทข่าวสารข้อมูล เรื่องราวต่างๆให้แฟนคลับได้ติดตามรับรองได้เลยว่า แฟนคลับเพียบและหากวันไหนมีซ้อมวงก็จะได้รับชม กันอย่างสะดวกโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเรียกว่าพิเศษเอาใจแฟนคลับกันสุดๆเลยทีเดียว และเมื่อไหร่จะมีคอนเสิร์ตให้ชมกันนั้น ก็ติดตามเพราะเชื่อว่าพี่เสกคงอยากกลับขึ้นเวทีเหมือนเดิมแน่นอน

อย่าลืมติดตาม ดาราไทย ข่าวสารและบทความ

ข่าวบันเทิงอื่นๆเช่น เสก Loso” ไลฟ์สดคลายข้อสงสัย! เผยเหตุผลที่หยุดงานคอนเสิร์ตหลายเดือน …

By Nueng