นิ้ง ชัญญา

นิ้ง ชัญญา เป็นที่ทราบกันดีว่าในช่วงนี้นั้นกระแสการให้ศิลปินหรือดาราร่วมออกมาแสดงจุดยืน หรือ  call out เกี่ยวกับการเมือง เป็นสิ่งที่ประชาชนนั้นต้องการ ซึ่งฐานแฟนคลับและการเผยแพร่ความรู้นั้นจะสามารถเข้าถึงได้มากกว่าประชาชนทั่วไป ที่ไม่ได้มีคนติดตามมากมายขนาดนั้น จึงทำให้เกิดกระแสการ call out ขึ้นมาก ซึ่งเรื่องราวไม่ได้จบแค่นั้น

“ นิ้ง ชัญญา ” บอกกลับชาวเน็ตที่บอกให้ออกมา call out

เพราะมีหลายคนที่ออกมา call out และหลายคนที่ไม่ได้ตอบสนองตามความต้องการของประชาชน ซึ่งหนึ่งในนั้นที่โดนกระแสวิจารณ์ถึงเรื่องการไม่ออกมา call out นั่นคือนักแสดงหน้าใหม่ที่ได้รับข่าวร้ายซึ่งป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง และกำลังอยู่ในขั้นตอนการเข้ารับการรักษาตัวอย่าง  นิ้ง ชัญญา ที่ชาวเน็ตหลาย ๆคนกำลังตั้งข้อสงสัยในจุดยืนของเธอ

จนทำให้เธอต้องออกมาตอบเพื่อไขข้อข้องใจว่าทำไมสาวน้อย ที่มีจุดยืนชัดเจนในความเสรีภาพคนนี้ถึงหายหน้าหายตาไปจากการพูดเกี่ยวกับเรื่องการเมืองและเสรีภาพของคนรุ่นใหม่เลย ซึ่งเธอได้ตอบกลับเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เธอต้องเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการเดินทางวันเว้นวันเพื่อเข้าโรงพยาบาลของเธอทำให้เธอเหนื่อยล้าเป็นอย่างมาก อีกทั้งสาวร้อง นิ้ง ชัญญา ยังต้องต่อสู้กับอาการเจ็บป่วยอีกจนทำให้ชาวเน็ตเมื่อทราบข่าวต่าง ให้กำลังใจ นิ้ง ชัญญา อีกด้วย ซึ่งยังไงก็แล้วแต่อยากให้ประชาชนมองถึงสุขภาพของสาว นิ้ง ชัญญา ด้วยว่าการที่ไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นหรือ call out มีผลกระทบมาจากอาการป่วยของเธอนั่นเอง ซึ่งอย่างไรก็ดีการกระทำในครั้งนี้แม้ว่าประชนชนหรือชาวเน็ตต้องการที่จะให้นักแสดงออกมาช่วยกันสร้างพื้นฐานความเข้าใจเกี่ยวกับประชาธิปไตย แต่ก็ต้องฟังทางฝั่งของเหล่านักแสดงด้วยว่าสาเหตุที่แท้จริงในการออกมา call out หรือไม่ออกมา call out นั้นมาจากอะไรกันแน่ เราก็ต้องเปิดใจรับฟังทางฝั่งของนักแสดงด้วย ซึ่งการออกมาให้เหตุผลในครั้งนี้ของนักแสดงสาว นิ้ง ชัญญา ก็ถือเป็นสาเหตุที่ฟังแล้วสมเหตุสมผลในการที่เธอไม่สามารถออกมาแสดงจุดยืนได้ ยังมีข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันอื่นๆเช่น ปลอดภัยแล้ว! “นิ้ง ชัญญา” ยิ้มสดใส เข้ารับการผ่าตัดสมอง ผ่านพ้นไปด้วยดี

By Author