นายา ริเวรา จากกรณีที่นักแสดงสาวจากซีรี่ส์เรื่องดัง glee นามว่า นายา ริเวรา (Naya Rivera) วัย 33 ปี ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ระหว่างที่เธอและลูกชายวัยเพียง 4 ขวบได้เดินทางไปพักผ่อน และได้เช่าเรือไปท่องเที่ยวในทะเลสาบ Lake Piru ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ ซึ่งในเวลาต่อมา มีคนไปพบเพียงแค่ลูกชายของเธอที่อยู่บนเรือตามลำพังเพียงแค่นั้น ทำให้เขาเดินทางไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
นายา ริเวรา หลังหายตัวไปกว่า 5 วัน เตรียมส่งชันสูตร พร้อมยืนยันตัวตน

โดยการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของ นายา ริเวรา ได้หายตัวไปเป็นเวลากว่า 5 วันกว่าที่จะพบศพเธอซึ่งได้อยู่ใกล้กับบริเวณที่เธอได้หายตัวไปนั้นเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ให้ข้อสรุปเกี่ยวกับการหายตัวไปของ นายา ริเวรา กว่า 5 วันที่ผ่านมาว่า เธอน่าจะพลัดตกน้ำจึงทำให้เธอเสียชีวิต

ซึ่งเป็นการสันนิษฐานเบื้องต้นเท่านั้น เพราะหลังจากนี้ที่ได้เจอศพของ นายา ริเวรา แล้ว เธอนั้นต้องได้รับการวินิฉัยโดยการส่งไปตรวจเพิ่มเติมที่ นิติเวชของเขตเวนทูรา เคาน์ตี เพื่อเป็นการหาสาเหตุการตายอย่างเป็นทางการ ซึ่งทีมค้นหายังบอกอีกว่าที่ต้องใช้เวลากว่า 5 วันในการตามหาเพราะเธอนั้นอาจจะไปติดอยู่กับเหล่าพืชใต้น้ำหรือรากต้นไม้ทำให้เธอนั้นไม่สามารถที่จะลอยขึ้นมาให้พบศพได้ตั้งแต่วันแรก โดยที่ทีมค้นหายังบอกอีกว่าเนื้อตัวของเธอนั้นไม่ได้มีรอยแผลจากการทำร้ายแต่อย่างใด จึงทำให้ยืนยันได้ว่าการตายของดาราสาววัย 33 ปีในครั้งนี้ อาจจะเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเอง แต่อย่างไรก็ดี
ก็ต้องมาได้รับคำตอบยืนยันเกี่ยวกับการตายของเธออย่างแน่ชัดกับปากของทีมนิติเวชของเขตเวนทูรา เคาน์ตี เพื่อเป็นการหาสาเหตุการตายอย่างเป็นทางการ เพื่อให้คนในครอบครัวของเธอทุก ๆ ได้เข้าใจว่าการตายของเธอในครั้งนี้ไม่ได้มีมือที่ 3 แต่อย่างใด
ยังมีข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ
- ซอฟต์เพาเวอร์ วงการบันเทิงไทย ถูกใจนานาชาติ ในด้านใดกันบ้าง
- เอส กันตพงศ์ เผยภาพครอบครัวอบอุ่น ก่อนเข้ารับการผ่าตัดหัวใจ
- “ใหม่ ดาวิกา” สวยแซ่บ สาดความเซ็กซี่บิกินี่ตัวจิ๋ว ผิวออร่าดุจเม็ดทราย
- นิวเคลียร์-หรรษา ฉลองงานวันเกิด พร้อมลงภาพหวานถ่ายคู่กับหนุ่มรุ่นน้อง
- น้องพีร์เจ จุ๋ย-วรัทยา ฝากทุกคนเอ็นดู หลังเปิดไอจีให้ลูกชายคนโปรด
- จ้าวลู่ซือ นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหญิงที่กำลังโด่งดังมาก ณ ตอนนี้
ข่าวบันอื่นๆเช่น นักแสดงเรื่อง Glee “นายา ริเวรา” หายตัวคาทะเลสาบแคลิฟอร์เนีย