คริสตัล

คริสตัล ออกมายืนยันกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับข่าวคราวของสาว คริสตัล ที่พร้อมเดินออกมาหาความท้าทายใหม่หลังจากที่เจ้าตัวได้ร่วมงานกับ SM Entertainment มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทาง SM Entertainment ก็ออกมายืนยันแล้วว่าข่าวที่ได้ยินนั้นเป็นเรื่องจริง

SM ยืนยัน คริสตัล พร้อมเดินออกจากค่ายโดยไม่ต่อสัญญา

คริสตัล

ซึ่งตัวสัญญาของคริสตัลนั้น กำลังอยู่ในช่วงที่กำลังจะหมดสัญญาและไม่ได้มีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญาต่อ ซึ่งเจ้าตัวก็กำลังดูสัญญาใหม่ของ SM Entertainment เช่นกัน แต่อย่างไรก็ดี นี่ก็ถือเป็นสัญญาณสำคัญที่เจ้าตัวของ คริสตัลเองก็พร้อมที่จะออกไปหาบ้านใหม่อยู่ ซึ่งเธอก็กล่าวขอบคุณที่ทาง SM Entertainment มอบงานดี ๆ และโอกาสดี ๆให้กับเธอเสมอมากว่า 10 ปี

โดย SM Entertainment ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อว่า เราจะได้เห็นคริสตัลเป็นนักแสดงและศิลปินในนามของ SM Entertainment  ไปจนถึงปลายเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น ซึ่งขณะนี้ทางค่ายก็ไม่ได้ปล่อยโอกาสให้เสียเปล่าแต่อย่างใด โดยสงตัวแทนพร้อมสัญญาฉบับใหม่ให้กับตัวของคริสตัลเช่นเดียวกัน ก็ต้องมาดูกันว่าดีลในครั้งนี้จะจบลงเช่นไร

โดยตลอดเวลาที่ผ่านมานั้น ตัวคริสตัลได้สร้างผลงานมากมายให้กับค่ายอย่างต่อเนื่องมาตลอด 10 ปี โดยผลงานที่เด่น ๆ ของคริสตัลนั้นจะประกอบไปด้วย ปี 2009 ในฐานะสมาชิกวง f(x)  ซีรี่ส์เรื่อง My Lovely Girl (SBS,2014) หรือซีรี่ส์เรื่องดังอย่าง Prison Playbook (tvN,2017-2018) และผลงานล่าสุดที่จะได้แสดงเป็นเรื่องสุดท้ายในนามของสังกัด SM Entertainment ในซีรีส์แนวระทึกขวัญ-ลึกลับ ‘Search’ ที่จะมาแสดงร่วมกับ จางดงยุน ทางช่อง OCN ก็ต้องเอาใจช่วยคริสตัลว่าการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับเธอบ้าง หรทอต้นสังกัดเก่าอย่าง SM Entertainment จะสามารถหาข้อตกลงร่วมกันกับเธอได้ก็ต้องมาเอาใจช่วยคริสตัลในครั้งนี้ด้วยว่า เรื่องสัญญาในการหาเส้นทางในวงการบันเทิงของเธอครั้งนี้จะช่วยให้เธอได้รับผลงานที่เปลี่ยนแปลงและท้าทายสำหรับตัวเธอได้มากน้อยเพียงใดก็ต้องมาติดตามไปด้วยกัน

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับ ข่าวบันเทิง และบทความบันเทิงไทยได้ที่นี่ SM ยืนยัน “เฉิน” ยังคงเป็นสมาชิก EXO ต่อไป หลังโดนแฟนเพลงบางส่วน …

By Nueng