ฮั่น อิสริยะ

ฮั่น อิสริยะ อีกหนึ่งนักร้อง นักแสดงที่มีความมากความสามารถทั้งนเรื่องของการแสดงและในเรื่องของการแดนส์ต้องบอกเลยว่า เป็นหนุ่มที่สาว ๆ ได้เห็นสเต็ปการเต้นของหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ก็ต้องมีการหวั่นไหวกันเกิดขึ้น ซึ่งลาสุด ฮั่น อิสริยะ ลงรูปภาพแคปชั่นง้อ สาวจียอน เกิดอะไรขึ้น ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับนั้นงงกันเป็นแถบพร้อมให้กำลังใจ

ฮั่น อิสริยะ ลงรูปภาพแคปชั่นง้อ สาวจียอน เกิดอะไรขึ้น ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับงง

ฮั่น อิสริยะ

               เนื่องจากเป็นการที่หนุ่ม ฮั่น อิสริยะ โพสต์แคปชั่นง้อตอนดึก ถึงแฟนสาวที่คือสาว จียอน นั้นเอง บอกเลยว่างงทั้งโซเซียว ด้วยรูปภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมคำบรรยายว่า “ดอกไม้ง้อแฟน ตอนตี 3:30 ขอโทษนะคะ คนทางนี้เหงาแล้ว ดีกันนะคะ @queengyeon”

ฮั่น อิสริยะ

               บอกเลยว่าเหล่าบรรดาแฟนคลับถึงแม้จะงง ๆ เล้กน้อยว่าเกิดอะไรขึ้นกับหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ และสาว จียอน แต่ก็ส่งกำลังใจให้สามารถง้อสาว จียอนแฟนสาวให้สำเร็จ เพื่อก็เป็นคู่รักนักแสดงที่คบกันมานานแล้ว ตัวติดกันมีโมเมนต์หวาน ๆ ให้เรานั้นชมและต่างพากันอิจฉา บอกเลยว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก ๆ และเป็นนักแสดงที่มีความสามารถทั้งคู่ ฝากผลงานละครคู่กันไว้อีกด้วย

ฮั่น อิสริยะ

               บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวของความที่เป็นแฟนกันก็อาจจะมาเรื่องที่ง้องอนกันบ้างเป็นสีสัน แต่ทางแอดก็ขอเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจให้หายง้อกันได้เร็ว ๆ เชื่อว่าอีกไม่ทานทั้งคู่ก็จะกลับมาลงโมเมนต์หวาน ๆ รักกันหวาน ๆ ลงโซเซียวให้แฟน ๆ นั้นได้ยิ้มกันเช่นเคยแน่นอน ยังมีข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ

ข่าวสารอื่นๆ ชาวเน็ตตาดี “ฮั่น อิสริยะ” ควง “จียอน” เที่ยวเกาหลี ภาพคู่ไม่มี แต่ก็รู้ว่าไปด้วยกัน

By Nueng