อ้วนรังสิต ดีใจได้ลูกชายสมใจอยาก ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวบินไปหาภรรยาที่เกาหลี เพราะใกล้คลอด
ซึ่งล่าสุด ภรรยาสาวชาวเกาหลีของ อ้วน รังสิต ได้คลอดลูกชาย เรียบร้อยแล้วซึ่งเจ้าตัวก็โพสต์ภาพคุณแม่และคุณลูกผ่าน Instagram ส่วนตัว ทำเอาแฟนคลับ ชาวเน็ต และเพื่อนพ้องในวงการร่วมยินดีกันยกใหญ่ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าชื่ออย่างเป็นทางการนั้นยังไม่ได้ตั้งแต่ขอเรียกว่า น้องซารัง ซึ่งในความหมายของภาษาเกาหลีนั้นหมายถึงความรัก 

อ้วนรังสิต เป็นคุณพ่อแล้วจ้า

อ้วนรังสิต

ซึ่งก็ดูจะเหมาะสมกับน้องพอสมควรเลยทีเดียว เพราะคุณพ่อคุณแม่นั้นรักกันมาก แม้ว่าก่อนที่จะคลอดนั้นจะอยู่ห่างกันคนละประเทศ เพราะด้วย สถานการณ์โควิด19 แต่เมื่อเดินทางไปได้ คุณพ่อก็ไม่รอช้ารีบไปในทันทีและอยู่เป็นกำลังใจให้คุณแม่ในวันคลอด เรียกได้ว่าสมใจอยาก คุณพ่ออ้วนรังสิต กันเลยทีเดียวงานนี้แฟนคลับส่วนใหญ่ต่างบอกว่ารอเป็นติ่งน้องซารัง ลูกครึ่งไทยเกาหลี แต่ก็ไม่รู้ว่าคุณพ่อจะยอมให้เข้าวงการบันเทิงหรือไม่ 

อ้วนรังสิต

แต่เชื่อได้เลยว่าน่ารักสุดๆแน่นอนเพราะคุณแม่ก็น่ารักคุณพ่อก็หล่อ อีกทั้งคู่เป็นคนอารมณ์ดี น้องซารังเองก็น่าจะเป็นเด็กอารมณ์ดีด้วยเช่นกันแม้ว่า จะมีหลายคนแซวว่าภาพแรกที่ปล่อยออกมานั้นดู เหมือนน้องจะงอแงส่งเสียงร้องดังอยู่อย่างแน่นอน แต่นั่นก็หมายถึงความแข็งแรงและสมบูรณ์ของเด็กทารก คลอดออกมาใหม่ร้องได้เสียงดังก็ยิ่งแข็งแรง ตอนนี้ก็ได้แต่เฝ้ารอว่าคุณพ่อจะมีรูปน่ารักๆของน้องซารางให้แฟนคลับและชาวเน็ตได้ติดตามกันอีกหรือไม่ 

อ้วนรังสิต

ส่วนคุณพ่อคุณแม่และน้องซารังจะวิ่งกลับมาเมืองไทยเมื่อไหร่นั้นก็คงต้องรอติดตามกันต่อแต่เชื่อว่าคงอีกไม่นานหาก สถานการณ์ covid-19 ดีขึ้นทั้งฝั่งไทยและฝั่งเกาหลีรวมทั้งน้องแข็งแรงมากพอที่จะเดินทางได้ก็คงจะได้มาอยู่พร้อมหน้ากันที่ประเทศไทยเพราะคุณพ่อเองก็ยังมีงานในวงการบันเทิงและเชื่อแน่ว่าน้องซารังจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าผลิตภัณฑ์เด็กตัวน้อยๆอย่างแน่นอนเพราะดูแววแล้วจะหล่ออปป้าแน่นอน รับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ ดาราไทย และบทความเกี่ยวข่าวบันเทิงได้จาก

ข่าวสารอื่นๆเช่น อ้วน รังสิต” เปิดภาพ ใบหน้าลูกชาย

By Author