ดัง พันกร

ดัง พันกร ทำเอา ชาวเน็ตในโลก Facebook ฮือฮากันยกใหญ่ กับการที่มีเพจดัง นำคลิปของอดีตนักร้องหนุ่มยุค
90 นั่นคือ ดัง พันกร กับลุคใหม่ที่เรียกได้ว่าสวยเด็ดเผ็ดแซ่บ ทำเอาชาวเน็ตนับพันฮือฮาและ comment
กันยกใหญ่ว่าในตอนนั้น ดัง พันกร คือสามีของตัวเอง แต่วันนี้ต้องเรียกคุณแม่แล้วสินะ 

ดัง พันกร จากสามี กลายเป็นแม่ในวันนี้

ดัง พันกร

ซึ่งสำหรับ ดัง พันกร นั้นเป็นอดีตนักร้องดังเบอร์ต้นของค่าย RS ที่ในช่วงยุค 90 ดังมากมีแฟนคลับทั่วบ้านทั่วเมืองซึ่งในตอนนั้นเจ้าตัวก็เคยมีกระแสข่าวลือในเรื่องของรสนิยมแฟชั่น การแต่งตัวหรือหลายคนสงสัยกับความชอบส่วนตัวของเขา แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยให้สัมภาษณ์ใดๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ค่อยๆเปิดเผยความเป็นตัวตนของตัวเองมากยิ่งขึ้น 

ดัง พันกร

ซึ่ง ชาวเน็ต บางส่วนที่ติดตาม Instagram ของ ดัง พันกร ก็ไม่ค่อยสงสัยสักเท่าไหร่ แต่ก็ชื่นชมกับความยืนหนึ่งในเรื่องของแฟชั่น และความสามารถของอดีตนักร้องยุค 90 ซึ่งปัจจุบันก็ยังมีผลงานร้องเพลงอยู่บ้างเป็นระยะ และเรียกได้ว่าเสียงร้องนั้น ยังคงเพราะเหมือนเดิม อีกทั้งความแซ่บในเรื่องแฟชั่นแนต่างๆ
ก็ทำให้ชาวเน็ตติดตาม Instagram ของเขาเป็นจำนวนมาก

ดัง พันกร

ก็ถือว่า ดัง พันกร เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หลายคนให้ความสนใจ แม้ว่าจะเป็นอดีตนักร้องดังใน ดังในยุค 90 ก็ตาม แต่ปัจจุบันเมื่อสังคมเปิดกว้างโลกโซเชียล เป็นสื่อกลางให้เชื่อมถึงกันได้ แฟนคลับสามารถติดตามศิลปินได้ง่าย จึงทำให้หลายคนยังคงติดตามผลงานของเขาอยู่ และไม่ว่าจะเปลี่ยนไปในลุคไหนหลายคนก็ยังชื่นชมในนิสัยส่วนตัวของเจ้าตัว ซึ่งจริงๆแล้วเป็นคนค่อนข้างเรียบง่าย ไม่มีปัญหากับใครทั้งในวงการและนอกวงการเรียกได้ว่าค่อนข้างจะเก็บตัวด้วยซ้ำ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่เป็นกระแสในช่วงนี้ สามารถค้นหาข่าวสารบันเทิงไทยและบันเทิงต่างประเทศได้ที่ ข่าวบันเทิง และบทความบันเทิงที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

อื่นๆเช่น ดัง พันกร” จัดเต็มความแซ่บ ทริปเที่ยวหัวหิน หน้าเป๊ะจนแฟนๆ ต้องทัก

By Author