แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร เป็นอีกดารานักแสดงที่มากความสามารถและได้ฝากผลงานละครต่าง ๆ มากมาย แถมยังเป็นคุณแม่คนเก่งของน้องปีใหม่ ลูกสาวสุดน่ารัก ที่บอกเลยว่านับวันน้องปีใหม่ยิ่งเป็นเด็กที่มีความน่ารักและฉลาดมากขึ้นทุกวัน ซึ่งเนื่องในโอกาสวันแม่ ล่าสุดแอฟ ทักษอร เผยภาพครอบครัว สาวต่างวัย ทั้ง 4 ของบ้าน บอกเลยว่าน่ารักและอบอุ่นมาก ๆ

แอฟ ทักษอร เผยภาพครอบครัว สาวต่างวัย ทั้ง 4 ของบ้านที่น่ารักและอบอุ่นมาก ๆ

แอฟ ทักษอร

            เป็นภาพที่สุดน่าประทับใจ ที่ทางสาวแอฟ ทักษอร ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูป 4 สาว 4 เจเนอเรชั่น ที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักมาก ๆ  ในเฟรมมี รูปคุณทวด คุณแม่ของแอฟ ทักษอร และร้องปีใหม่ พร้อมคำบรรยายภาพว่า “It’s such a grand thing to be grandmother of a mother-that’s why the world calls her great-grandmother” ซึ่งมีความหมายประมาณว่า บทบาทของคุณยายทวด คือการเป็นแม่ของแม่ เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มาก และเป็นเหตุผลว่าทำไมโลกจึงเรียกคุณยายทวด ว่า คุณยายทวด เป็นคนบรรยายที่มีความหมายดีมากและลึกซึ้งมาก ๆ

แอฟ ทักษอร

               เป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมาก ๆ เนื่องในโอกาสวันแม่ทางสาวแอฟ ทักษอร ได้พาลูกสาวไปกราบ คุณยายและคุณยายทวด เป็นครอบครัวที่น่ารักมาก ๆ มองรูปแล้วเราจะทราบได้เลยว่าบ้านนี้สวยทั้งบ้านจริง ๆ

แอฟ ทักษอร

               ทำเอาเรียกคอมเมนต์และการกดหัวใจไลค์รูปอย่างมากมาย ถือเป็นภาพที่น่าประทับใจมากจริง ๆ  กับความน่ารักและความอบอุ่นของบ้านนี้ ยังไงก็ของให้ทั้ง 4 สาว 4 เจเนอเรชั่นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สามารถรับข้อมูลข่าวสารบันเทิงเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวบันเทิง และบทความบันเทิงที่น่าสนใจ ไลฟ์สไตล์ ดารา ข่าวบันเทิงอื่นๆเช่น น่ารักและอบอุ่นมากแอฟ ทักษอร เผยภาพครอบครัว

By Nueng