เจนี่ อัลภาชน์

เจนี่ อัลภาชน์ ุณแม่คนสวย เจนนี่เทียน ของเรานั้นเอง ต้องบอกเลยว่าก่อนที่ เจนี่ อัลภาชน์ จะผันตัวไปเป็นคุณแม่ ก่อนจะแต่งงานมีครอบครัว ก็ได้ฝากผลงานทางด้านการแสดงไว้อย่างมากมาย

ถือว่าเป็นนักแสดงที่เจ้าบทบาทและมากความสามารถมาก ๆ เลยคนนึงก็ว่าได้ ซึ่งล่าสุด เจนี่ อวดภาพ คู่ลูกสาวสุดน่ารัก อย่าง น้องโนล่า เนื่องในโอกาสวันแม่ปีแรก น่ารักสุด ๆ

เจนี่ อัลภาชน์ อวดภาพ คู่ลูกสาวสุดน่ารัก อย่าง น้องโนล่า โอกาสวันแม่ปีแรก

เจนี่ อัลภาชน์

            เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ทางสาว เจนี่ อัลภาชน์ ก็ได้ทำการอวดรูปภาพที่ถ่ายรูปกับลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้อง น้องโนล่า ที่ตอนนี้อยู่ในวัยน่ารักน่าชัง บอกเลยว่าเป็นขวัญใจของแฟน ๆ หลาย ๆ คน ซึ่งได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมแคปชั่นบรรยายรูปภาพว่า “The journey into motherhood has been an absolute dream, there is no greater love than my baby girl / แม่รักลูกสุดหัวใจค่ะลูกรัก

ขอบคุณพี่ติ๋มสำหรับภาพและโมเม้นที่สวยงามนะคะ @poppybeauty_9 12•8•20″

เจนี่ อัลภาชน์

            เป็นรูปภาพที่น่ารักมาก ๆ สำหรับคุณแม่และคุณลูกคู่นี้ บอกเลยว่าเป็นภาพที่มีความอบอุ่นมาก ๆ เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนได้เปิดชมรูปนี้ ก็ต้องยิ้มกันเป็นแถว กับความน่ารักนี้ และก็เป็นรูปที่น่าปลื้มปริ่มของวันแม่ปีแรกของสาว เจนี่ อัลภาชน์

เจนี่ อัลภาชน์

            ทำเอาเหลือบรรดาแฟน ๆ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กับความน่ารักในครั้งนี้ และไม่เพียงแค่นั้น วันแม่ปีแรกของ “เจนี่” ยังมีเพื่อนในวงการมาคอมเมนต์กับความน่ารักของแม่ลูก และคอมเมนต์ถึงความน่ารักของหลาน เอ็นดูจริง ๆ สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับ ข่าวบันเทิง และบทความบันเทิงไทยได้ที่นี่

By Nueng