วิกกี้ สุนิสา

วิกกี้ สุนิสา อีกนักแสดงสาวมากความสามารถที่บอกเลยว่า ปัจจุบันผันตัวไปเป็นคุณแม่ แต่ก็เป็นคุณแม่ยังแซ่บ และเป็นภรรยาสาวคนสวยของ ชาย ชาตโยดม ที่บอกเลยว่าล่าสุดวิกกี้ สุนิสา ประกาศข่าวดีท้องลูกคนที่สอง ได้ 11 เดือน เป็นข่าวดีต้อนรับวันแม่ของครอบครัว หิรัณยัษฐิติ

วิกกี้ สุนิสา ประกาศข่าวดีท้องลูกคนที่สอง ได้ 11 เดือน รับวันแม่

วิกกี้ สุนิสา

               เนื่องจากสาววิกกี้ สุนิสา ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปภาพที่กอดกับสามีคนเก่งอย่างหนุ่ม ชาย ชาตโยดม ในมือถือแผ่น อัลตร้าซาวด์ พร้อมแคปชั่นบรรยายรูปภาพว่า “Motherhood has been the most rewarding role in my life, and Im lucky enough to be a mother of “2” this year cheers to all the mommies out there , Happy Mother’s Day! #ThaiMothersDay#12Aug2020#AintNoHoodLikeMotherhood#WelcomeBABY#2#Tristanเป็นพี่แล้วนะคะ  #11weeks2DaysPregnant @chartayodom”

วิกกี้ สุนิสา

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮา แฟน ๆ และเหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็ได้มาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างมากมายและตอนรับสมาชิคคนใหม่ของบ้าน หิรัณยัษฐิติ น้อง ทริสเท่น ลูกชายคนโตจะได้มีน้อยค่อยเล่นด้วยสักที หลังจากที่วางแพลนการมีลูกคนที่สองมาระยะหนึ่ง สุดท้ายลูกคนที่สองก็มาจนได้

วิกกี้ สุนิสา

               สิ้นสุดการรอคอยลูกคนที่สอง ตอนรับวันแม่กันเลยทีเดียว ทางสาววิกกี้ สุนิสา และ ชาย ชาตโยดม ก็จะเป็นครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น เนื่องจากมีสมาชิคตัวน้อยเพิ่มอีกคน ทางแอดก็ขอแสดงความยินดีและขอให้คุณแม่วิกกี้ สุนิสาสุขภาพร่างกายแข็งแรง

อย่าลืมติดตาม ดาราไทย ข่าวสารและบทความงานแต่งตูนก้อย 28 พฤศจิกายน 2563 อื่นๆเช่น วิกกี้ สุนิสาประกาศข่าวดีรับวันแม่ 

By Author