เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี อีกนักแสดงสาวมากความสามารถที่ต้องบอกเลยว่าได้ฝากผลงานการแสดงที่มีความโดดเด่นมากมายให้กับแฟน ๆ ได้ชมกัน ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสาวยที่มากความสามารถและยังมีหวานใจคนหล่อง อย่างพี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ค่อยให้กำลังใจและเป็นที่ปรึกษาที่ดี

บอกเลยว่าเป็นคู่รักนักแสดงที่น่าอิจฉามาก ๆ อีกคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ล่าสุด เบลล่า ราณี วันแม่รวมครอบครัว มี หนุ่ม เวียร์ อยู่ในเฟรม เป็นภาพครอบครัวที่อบอุ่นมาก ๆ

เบลล่า ราณี วันแม่รวมครอบครัว มี หนุ่ม เวียร์ กับภาพครอบครัวที่อบอุ่นมาก

เบลล่า ราณี

            เนื่องใจโอกาสวันแม่แห่งชาติทางเหล่าบรรยาลูก ๆ หลาย ๆ คนก็ได้แสดงความรักที่มีต่อคุณแม่ ถึงแม่ว่าความรักที่มีให้ก็ให้กันทุกวันอยู่แล้ว ซึ่งสาว เบลล่า ราณี ก็ได้ถือวันนี้เป็นวันครอบครัวซะเลย เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่ารัก เพราะสาวเบลล่าได้ทำการโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพครอบครัว

ที่มีหวานใจอย่างหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ อยู่ในเฟรมการถ่ายรูปด้วย และได้ให้แคปชั่นว่า “วันแม่ วันยาย วันครอบครัวค่ะ” ถือเป็นภาพครอบครัวที่น่ารักมาก ๆ

เบลล่า ราณี

                บอกเลยว่าทางหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ก็ได้กลมกลืนเป็นครอบครัวเดียวกันเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นภาพที่น่ารักและน่าอิจฉาของแฟน ๆ มาก ๆ เรียกเสียงฮือฮาและคำแซวต่าง ๆ จากเหล่าบรรดาแฟน ๆ ชาวเน็ต

เบลล่า ราณี

                เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวันแม่ ที่มาทำให้ความรู้สึกในวันแม่นั้นอบอุ่นหัวใจและมีความหวานแบบสุด ๆ ไปเลย ต่อไปแฟน ๆ ก็ได้แค่ค่อยว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ หลังจากที่ปลูกต้นรักกันมาอย่างยาวนาน

อย่าลืมติดตาม ดาราไทย ข่าวสารและบทความ

อื่นๆเช่น เบลล่า” ทำตามสัญญา หอบเงินปึกโตๆ เป็นของขวัญปลอบใจแม่ เฉียดถูก …

By Author