วี วิโอเลต

วี วิโอเลต นักร้องสาวเสียงดีที่ เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง บอกเลยว่าสาววี วิโอเลต ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ได้ฝากทั้งในส่วนของผลงานการแสดงและผลงานของการร้องเพลงมากมาย ซึ่งเมื่อไม่นาน สาววี วิโอเลต ก็ได้เปิดตัวหวานใจ

อย่างหนุ่ม เก้า จิรายุ ที่สร้างความฮือหาให้กับเหล่าแฟน ๆ แต่ล่าสุด สิ้นสุดการรอคอยของแฟน ๆ รูปคู่รูปแรก ของวี วิโอเลต และ เก้า จิรายุ พร้อมกับแคปชั่นน่ารัก ๆ แก้เขิน

วี วิโอเลต และ เก้า จิรายุ พร้อมกับแคปชั่นน่ารัก ๆ

วี วิโอเลต

          เนื่องจากสาววี วิโอเลต ได้ทำการลงรูปคู่รูปแรก ที่ถ่ายคู่กับแฟนหนุ่มอย่าง หนุ่มเก้า จิรายุ พร้อมคำบรรยาแก้เขินเบา ๆ ว่า “เพลงใหม่ของ @kaojirayu_9 เพิ่งปล่อย อย่าลืมไปฟังกันนะ เพลง ‘อับดุล’ จากวง @badbaboon (รูปไม่เกี่ยวกับแคปชั่น แคปชั่นคือแค่โปรโมทแก้เขิน)” บอกเลยว่าเป็นรูปคู่ที่แฟน ๆ ก็ต่างรอคอย

วี วิโอเลต

          เมื่อ สาววี วิโอเลต ได้ลงรูป ก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับโซเซียล ทั้งแฟนคลับ ชาวเน็ต รวมไปถึงเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการก็ต่างมาร่วมคอมเมนต์แซว ๆ สาววี วิโอเลต  กันอย่างไม่ขาดสาย เพราะรูปที่ลงเป็นรูปคู่รูปแรกระหว่างวีและเก้า

และมาพร้อมกับแคปชั่นน่ารัก ๆ เรียกรอยยิ้มและคำแซวต่าง ๆ แถมยังสร้างความอิจฉาตาร้อนให้กับหนุ่ม ๆ สาว ๆ กับความน่ารักทะลุจอของคู่รักนักแสดง

วี วิโอเลต

          อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นการลงรูปคู่รูปแรก แต่ชาวเน็ต และแฟน ๆ ก็ยังรอรูปคู่รูปต่อ ๆ ไปที่จะมาสร้างความน่ารักและให้แฟน ๆ ได้แซวกันอีก กับความน่ารักครั้งนี้

ติดตามเว็บเราได้ที่ ข่าวบบันเทิง เรามีบทความน่าสนใจมากมายมาแนะนำคุณ

แนะนำ วี วิโอเลตลงรูปคู่รูปแรก “เก้า จิรายุ” มากับแคปชั่นแก้เขิน ทำคนแซว

By Nueng