กรีน อัษฎาพร

กรีน อัษฎาพร อีกสาวมากความสามารถที่ฝากผลงานละคร และผลงานการแสดงมาก ๆ ไว้ให้แฟน ๆ นั้นได้ชมกัน เป็นอีกสาวสวย หุ่นดี มากความสามารถที่บอกเลยว่ามากความสามารถ แถมยังเป็นหวานใจคนสวยของ ธันวา สุริยจักร บอกเลยว่าถึงแม้จะไม่ค่อยหวานกันออกสื่อเท่าไหร่ แต่ถ้าไปปล่อยออกมาแต่ละครั้งเรียกได้ว่าแฟน ๆ ต้องร้องกรี๊ด ซึ่งล่าสุดกรีน อัษฎาพร สุดปลื้ม ธันวา ทำเซอร์ไพรส์ บอกเลยว่าตั้งตัวไม่ทัน แต่น่ารักมาก

กรีน อัษฎาพร สุดปลื้ม บอกเลยว่าตั้งตัวไม่ทัน แต่น่ารักมาก

กรีน อัษฎาพร

          เนื่องจาก สาวกรีน อัษฎาพร โดนเซอร์ไพรส์สุดน่ารักที่ต้องบอกเลยว่าน่ารัก ถึงแม้จะไม่ทันตั้งตัว ทางหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ที่ได้ปล่อนโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้อิจฉา ถึงแม้จะมีปล่อยมาไม่ปล่อยมาก แต่ความรักหวานชื่น เป็นรูปภาพหวานถือช่อดอกไม้ พร้อมกับคำบรรยายภาพ “Thank you for everything” บอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารัก และเรียกเสียงกรี๊ดให้กับแฟน ๆ และชาวเน็ต

กรีน อัษฎาพร

          ซึ่งทางด้านสาวกรีน อัษฎาพร ก็ไม่น้อยหน้า ลงรูปคู่สุดน่ารักเช่นกัน พร้อมกับคำบรรยายภาพ ว่า “กรี๊ด !!! มาแบบไม่ทันตั้งตัว ขอบคุณนะ” บอกเลยว่าก็เรียกเสียงกรี๊ดและความน่าอิจฉา กับความน่ารักถึงแม้จะมาแบบนาน ๆ ก็ตาม

กรีน อัษฎาพร

          บอกเลยว่าหวานสุด ๆ แม้จะคบกับมาเป็นเวลานานตั้ง 6 ปี แต่บอกเลยว่าความน่ารักไม่เคยลดน้อยลงเลย เหล่าบรรดาแฟน ๆ ก็ได้แต่หวังว่าเมื่อไหร่สาวกรีน อัษฎาพร และ หนุ่ม ธันวา สุริยจักร จะวิวาห์กันสักที บอกเลยว่าเหล่าบรรดาแฟน ๆ ก็เฝ้ารออยู่นะ

เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานฝากติดตามเราได้ที่ ดาราเกาหลี เรามีบทความน่าสนใจมากมายมาแนะนำคุณ งานแต่งตูนก้อย 28 พฤศจิกายน 2563 แต่งแน่นอน

แนะนำกรีน อัษฎาพร เปิดใจ ไม่คุย “ธันวา” นานเกือบเดือน ทำให้รู้ชีวิตนี้ยังต้องการเขา

By Author