งานแต่งตูนก้อย

งานแต่งตูนก้อย สมหวังดังใจแฟนคลับเต็ม 100% กันสักที สำหรับคู่รักที่มีคนเชียร์มากที่สุด ตูน Bodyslam และ ก้อย
รัชวิน
ที่หนุ่นตูนขอแต่งงานกันไปสักระยะท่ามกลางความชื่นมื่นของแฟนคลับทั่วประเทศ ที่ลุ้นให้ทั้งสองคนลงเอยด้วยการแต่งงาน และมีการประกาศวันแต่งนั้นไ ด้มีการเปิดเผยจากทั้งคู่แล้วว่าจะจัดงานวิวาห์กันในช่วงวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 

ปลายปีนี้ งานแต่งตูนก้อย 28 พฤศจิกายน 2563 อดใจรออีกไม่นานแล้ว

งานแต่งตูนก้อย

ซึ่งได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการจากปากของทั้งสองคนก็ทำเอาแฟนคลับดีใจกันยกใหญ่ว่าจะได้เห็นคู่นี้จัดพิธีวิวาห์ร่วมหอลงโรงอย่างเป็นทางการ แฟนคลับต่างก็ตั้งตารอว่าในวันแต่งงานนั้น พี่ตูน และ
น้องก้อย จะสวยหล่อกันขนาดไหน  หลังจากที่ข่าวนี้เปิดเผยออกมาบรรดาเพื่อนฝูงในวงการบันเทิงทั้งฝั่งบรรดานักดนตรี และเหล่าดาราละคร พิธีกรต่างๆก็เข้าไปร่วมอวยพรกับทั้งคู่ใน Social Media  

งานแต่งตูนก้อย

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่มีคนติดตามมาก และเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันมากที่สุด ไม่ว่าจะเรื่องของความคิด Lifestyle หน้าที่การงานรวมถึงทั้งสองคน ยังร่วมกันทำกิจกรรมดีๆให้กับสังคมนี้อย่างมากไม่ว่าจะเป็น โครงการก้าวคนละก้าว ที่ พี่ตูน Bodyslam วิ่งหาทุนเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลต่างๆทั่วประเทศหรือแม้แต่กิจกรรมการกุศลอื่นๆที่ทั้งคู่มีส่วนร่วมเรียกว่าเป็น คู่รักสายบุญ ที่ทำบุญทั้งออกหน้าและลับหลังมานานหลายปี เป็นคู่รักที่ลงตัวมากที่สุด 

งานแต่งตูนก้อย


นอกจากนี้ทั้งคู่ยังบอกอีกว่าหลังจากแต่งงานแล้วก็มีแผนที่จะไปใช้ชีวิตอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต เพราะมีความชอบส่วนตัวอยากอยู่กับธรรมชาติ และหากมีลูกก็จะให้เรียนที่ภูเก็ตเลย ก็เรียกได้ว่าหลังจากนี้คงจะต้องลุ้นกันว่าทั้งคู่จะยังรับงานในวงการบันเทิงหรือไม่ซึ่ง พี่ตูน เองก็เคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการทีวีเอาไว้ว่าหลังแต่งงานแล้วอยากจะให้แฟนสาวอยู่เฉยๆไม่ต้องทำอะไรเพราะพี่ตูนสามารถเลี้ยงดูได้อย่างสบายอยากให้อยู่อย่างมีความสุขเลี้ยงลูกอย่างเดียวก็พอแล้วก็

เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานฝากติดตามเราได้ที่ ข่าวบันเทิง และบทความน่าสนใจ

แนะนำ“พี่ตูน” บอกเหตุผลที่ขอ “ก้อย รัชวิน” แต่งงานเร็ว แบบไม่ทันตั้งตัว

By Author