เจนนี่

เจนนี่ – เก้า เป็นข่าวคราวทั้งในทีวีและสื่อออนไลน์ที่พูดถึงประเด็นเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ของสองศิลปินลูกทุ่งอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นกับนักร้องหนุ่มหน้าตาดีจากแดนใต้ เก้า เกริกพล ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงตามสื่อต่าง ๆ ถึงเรื่องเงินที่กำลังมีปัญหาอยู่ในขณะนี้ และไม่มีทีท่าว่าทั้ง 2 ฝ่ายจะหันหน้าปรับความเข้าใจแลไกล่เกลี่ย ซึ่งกันและกัน จนตอนนี้เรื่องราวได้ถึงขั้นฟ้องร้องเป็นที่เรียบร้อย

เจนนี่ – เก้า จนทำให้แม่เจนนี่ต้องออกมาโพสต์เตือนใจลูกทั้ง 2

เจนนี่

โดยที่ต่างฝ่ายก็พยายามหาหลักฐานมาเพื่อพิสูจน์ว่าสิ่งที่ตนเองพูดนั้นเป็นความจริง และไม่อยากถูกเหล่าชาวเน็ตวิจารณ์ไปในทางที่เสื่อมเสียชื่อเสีย แต่อย่างไรก็ดี ทั้งตัวเจนนี่ และ เก้า ก็ยืนยันในความจริงใจของตัวเองในเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ โดยทางฝ่ายสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เหมือนกำลังยืนอยู่บนปากหลุม เพราะหลายต่อหลายเว็บก็พยายามจับผิดสาวเจนนี่เป็นเอามาก เพราะเธอนั้นเป็นต้นเหตุที่โกงค่าตัวของน้องเก้า เกริกพลไป จนทำให้ฝ่ายครอบครัวของเจนนี่ ต้องออกมาพูดอะไรบางอย่าง โดยล่าสุด แม่เจนนี่ ได้โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊ค Somruay Phetrit ให้แง่คิดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตโดยบอกว่า 

เจนนี่

ประมาณว่า อยากให้ลูกสาวของตัวเอง ใจสัจธรรมของมนุษย์ ทุกอย่างมีขึ้นนั้น ก็ล้วนแล้วแต่ต้องมีลง แต่การที่เราอยู่บนจุดสูงสุดแล้วก็อย่าลืมให้ความสำคัญกับคนรอบ ๆ ข้างองตนด้วย ” พร้อมกับลงภาพของ เจนนี่ และ ลิลลี่ กำลังก้มกราบแม่ เป็นภาพที่น่าประทับใจมากๆ 

เจนนี่

ซึ่งหลังจากที่แม่โพสต์ถาพพร้อมแคปชั่นนี้ลงไปในโซเชียลก็ได้เกิดทั้ง 2 กระแส ไม่ว่าจะเป็นทั้งให้กำลังใจตัวแม่เจนนี่และน้องเจนนี่ รวมทั้งวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการกระทำของน้องเจนนี่กับ เก้า เกริกพล อีกด้วย ก็ต้องมาดูกันว่า มหากาพย์ครั้งนี้ จะสามารถหาข้อสรุปไปในทิศทางใด เพื่อให้เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นสามารถเดินไปในทางที่เกิดความสันติกับทั้ง 2 ฝ่าย

เว็บไซต์แนะนำและรวบรวมแวงวงข่าวบันเทิง >>>>รวมแวดวงข่าวบันเทิงทั่วโลก

ประวัติ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สาวน้อยมากความสามารถที่มีดีมากกว่าความ …

By Author