ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย งานเข้า กับนักร้องสาวราชินีดอกหญ้าครั้งใหญ่ เมื่อจู่ ๆ ต่าย อรทัย ก็เข้าไปมีส่วนร่วมเกี่ยวพันกับเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด เพราะเพียงที่ตนเองมีส่วนเกี่ยวข้องไม่นาน ก็ได้ออกมาชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวของ ต่าย อรทัย ว่า

ต่าย อรทัย เคลียให้ชัด! ชี้แจงเกี่ยวกับ กรณีโดนแอบอ้างเกี่ยวกับเว็บพนันออนไลน์

ต่าย อรทัย

โดยนักร้อง ต่าย อรทัย ได้ออกมาพูดเพื่อเคลียประเด็นร้อนนี้ ให้ชัดเจน โดยใช้พื้นที่เล็กๆ ในเพจของ ต่าย อรทัย นำข้อเท็จจริงออกมาชี้แจงว่า ต่ายไม่มีส่วนเกี่ยวข้อใดๆ กับเพจดังกล่าวและได้ดำเนินการแจ้งปัญหานี้ไปยังบริษัทเฟซบุ๊กแล้วค่ะ ซึ่งทางต่ายเองนั้นก็ไม่ได้อยู่เฉย พร้อมขอเรียนชี้แจงเพิ่มเติมว่าหากมีผู้ใดพบเห็นโฆษณาชวนเชื่อเกี่ยวกับการหารายได้เสริม โดยแออ้างและได้ใช้ชื่อของต่าย อรทัย  จึงชอให้ทุกคนเข้าใจตรงกันว่าต่ายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวิธีการหารายได้เสริมใดๆ ยกเว้น “ออร่า-ทัย” ที่เป็นของต่ายเท่านั้นค่ะ” ซึ่งเป็นข้อความที่สาวนักร้องราชินีดอกหญ้า ต่าย อรทัย ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อออนไลน์เพื่อรับทราบกันอย่างทั่วหน้า

ต่าย อรทัย

ซึ่งแคปชั่นดังกล่าวก็ได้ โพสต์ฝากความห่วงใยไปถึงทุก ๆ คนที่อาจจะถูกหลอกเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์  ว่า เตือนกันด้วยเด้อพี่น้อง ไม่อยากให้ทุกคนโดนหลอกนะคะ เป็นห่วงหลายจ้า” เป็นอีกหนึ่งข้อความที่อยากส่งถึงทุก ๆ ให้ช่วยกันเป็นหูเป็นตาอย่าเข้าไปโดนหลอกเพียงเพราะเห็นชื่อของตนเพียงเท่านั้น

ต่าย อรทัย

ซึ่งเจ้าตัวของ ต่าย อรทัย เองก็พยายามหาหลักฐาน และชี้แจงเรื่องราวดังกล่าวให้ถึงที่สุด เพราะมันทำให้อาชีพการทำงานของตัวเองอาจจะเกิดปัญหาได้ในอนาคต อีกทั้งตนเองนั้นก็ไม่ได้มีความคิดที่จะหวังรวยและเชิญชวนให้คนเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการพนัน โดยเฉพาะเว็บไซต์พนันออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งกำลังเป็นช่องทางที่มิจฉาชีพใช้หากินกับประชาชนในประเทศ ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า เราจาสามารถหาตัวผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ได้หรือไม่

เว็บไซต์>>>>รวบรวมแวดวงข่าวบันเทิงทั่วโลก

ต่าย อรทัย” ชี้แจงด่วน โดนใช้ชื่อแอบอ้างโฆษณาเว็บการพนันออนไลน์

บทความที่น่าสนใจสำหรับคุณ

By Author