ญาญ่า โพสต์รูปคู่

ญาญ่า โพสต์รูปคู่ เป็นอีกสาวสวยมากความสามารถที่บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่น่าตาอย่างเดียว เพราะ ญาญ่า อุรัสยา บอกเลยว่ามากความสามารถทั้งในเรื่องของการเรียน การแสดง ที่ได้รับรางวัลการันตีมาอย่างมากมาย ซึ่งบอกเลยว่าเปิดตัวคบกับกับ หนุ่ม ณเดชน์ แฟนหนุ่ม ก็ทำเอาเหล่าบรรดาแฟน ๆ และชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนกันอย่างไม่ขาดสายแต่ล่าสุด ญาญ่า โพสต์รูปคู่ ณเดชน์ สุดโรแมนติก ที่บอกเลยว่าความหวานเต็มทามไลน์ไปหมด

ญาญ่า โพสต์รูปคู่ ณเดชน์ สุดโรแมนติก ความหวานเต็มทามไลน์ไปหมด

            เนื่องจากสาว ญาญ่า อุรัสยา ได้โพสต์รูปคู่ ณเดชน์แฟนหนุ่มเป็นรูปที่เดินจับมือกันที่ริมทะเล พร้อมกับการชมพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติกที่ถึงแม้ว่ารุปที่ถ่ายออกมาจะไม่ค่อยชัด แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เรียกว่าชัดมาก ซึ่งโพสต์พร้อมคำบรรยายว่า “Reminiscing of beach sunsets! “

            ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างเค้ามาคอมเมนต์กรี๊ดร้อง อิจฉาตาร้อนกับความน่ารักนี้ รวมถึงหนุ่ม ณเดชน์ ก็เข้ามาร่วมคอมเมนต์ด้วยแคปชั่นที่ว่า “อ๊ายยยยย ฉันกรี๊ดเลยยยยยย” และยังมีแม่แก้วตามมาสมทบอีกด้วยว่า “แม่ก็กรี๊ดดดดดด555” บอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักมาก เล่นเอาแฟน ๆ ตามมากดไลค์พร้อมคอมเมนต์มากมาย เป็นความน่ารักในโลกโซเซี่ยวที่ทำให้ยิ้มได้เลยทีเดียว

            เป็นภาพที่น่าประทับใจที่น่ารัก เรียกรอยยิ้มให้แฟน ๆ อย่างไรก็ตามแฟน ๆ และแอดเองก็รอรูปน่ารัก ๆ พร้อมคำบรรยายหวาน ๆ สุดท้ายก็ต้องบอกว่ารอข่าวดีจากทั้งสองอยู่นะ ว่าจะมีข่าวดีออกมาให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันเร็ว ๆ นี้รึเปล่า

เว็บแนะนำข่าวบันเทิงที่คุณน่าจะสนใจ>>>>ดาราไทย

ญาญ่า” โพสต์ภาพคู่ “ณเดชน์” ย้อนไป 10 ปีกว่าๆ ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

บทความที่เป็นความสนใจ

By Author